Dấu hiệu đau nhức ở vị trí trồng răng implant

Cấy ghép nha khoa là lựa chọn thay thế răng tốt nhất để giúp bệnh nhân có thể phục hồi chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ . Đặc biệt, phương pháp cấy ghép nha khoa là một phương pháp được đánh giá có tỉ lệ thành cao nhất lên đến hơn 97% so với các phương pháp nha khoa còn lại.

đau nhức ở vị trí trồng răng implant

Nhưng nếu bạn đã thực hiện cấy ghép nha khoa, và phát hiện thấy có dấu hiệu đau nhức ở vị trí trồng răng implant. Có thể đó là một biến chứng nghiêm trọng.

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Lợi ích của phương pháp cấy ghép implant nha nha khoa

Thực phẩm là nguyên nhân gây đau nhức ở vị trí trồng răng implant?

Cấy ghép nha khoa có thể nói chung là dễ dàng để chăm sóc, vệ sinh răng miệng tốt là điều cần thiết để bảo vệ răng implant. Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm sạch xung quanh răng implant của bạn một cách cẩn thận để tránh kích thích với mô nướu.

đau nhức ở vị trí trồng răng implant

Kiểm tra trong gương để đảm bảo không có thực phẩm nào còn dính giữa implant và nướu răng của bạn. Nếu bạn phát hiện một thứ gì đó hãy nên loại bỏ nó ngay, để ngăn chặn tình trạng bị đau nhức ở vị trí trồng răng implant

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Cấy ghép Implant và những quan niệm sai lầm | Kiến Thức Nha Khoa

Đau nhức ở vị trí trồng răng implant có thể do nhiễm trùng

Bệnh viêm nha chu có thể lây nhiễm khu vực xung quanh răng tự nhiên, thì răng implant cũng không khác gì răng thật của bạn. Các dấu hiệu đầu tiên của bệnh nha chu là viêm nướu đỏ, viêm quanh implant nha khoa, thường được gọi là viêm niêm mạc.

đau nhức ở vị trí trồng răng implant

Nếu bệnh nhân bị viêm nha chu sẽ có nguy cơ dẫn đến trồng răng implant nha khoa thất bại, điều quan trọng là bạn phải nói chuyện với bác sĩ nha khoa của bạn, nếu bạn cảm thấy nghi ngờ viêm niêm mạc, để ngăn ngừa sự nhiễm trùng nghiêm trọng hơn.

Bác sĩ nha khoa không chuyên môn

Khi thực hiện trồng răng implant, thì thân răng và cầu răng cần được làm sao cho phù hợp để đạt được sự hoàn hảo nhất. Nếu không, chúng có thể gây ra đau nhức ở vị trí trồng răng implant , thậm chí góp phần phát triển sự nhiễm trùng .

đau nhức ở vị trí cấy ghép implant

Để hạn chế sai sót trong khi thực hiện phẫu thuật implant. Bạn nên tìm những nha khoa uy tín có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, hoạt động lâu năm … để thực hiện.

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Ăn gì sau khi cấy ghép implant | Bác sĩ tư vấn nha khoa

Phải làm gì khi bạn phát hiện đau nhức ở vị trí trồng răng implant

Nếu bạn đã liên hệ và nói chuyện với nha sĩ cấy ghép của bạn về dấu hiệu đau nhức ở vị trí trồng răng implant, nhưng bạn đã không nhận được câu trả lời đầy đủ hoặc bác sĩ nha khoa không thể điều trị cho bạn, thì bạn nên tìm một bác sĩ nha khoa có tay nghề chuyên môn cao hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm và cần sự giúp đỡ để khắc phục tình trạng đau nhức ở vị trí trồng răng implant ở thành phô Hồ Chí Minh. Xin vui lòng gọi đến số tổng đài 1900.7141 để được tư vấn miễn phí nhé