Cấy răng giả trên implant là một phương pháp dùng để hỗ trợ và thay thế răng đã mất. Không chỉ phục hồi lại chức năng ăn nhai, mà còn giúp bạn sỡ hữu được một nụ cười đẹp và tự nhiên nhất.

Quy trình cấy răng giả trên implant sẽ bao gồm 4 giai đoạn để hoàn thành

  1. Chuẩn bị

Chìa khóa để phương pháp cấy răng giả trên implant thành công là sử dụng trụ implant để thay thế cấu trúc răng bị mất.

Trong thời gian bắt đầu tiến hành trồng răng giả cho bạn, một kế hoạch phẫu thuật được tạo ra để xác định vị trí mà trụ implant sẽ được đặt.

Trước khi xác định vị trí để cấy implant, có thể một số bệnh nhân cần phải cấy ghép xương trước khi thực hiện nếu số lượng xương không đủ.

Tìm hiểu thêm bài viết ==> 7 điều bạn nên biết về phương pháp cấy ghép implant

  1. Vị trí để cấy răng giả trên implant

Phẫu thuật đặt răng giả trên implant là một phẫu thuật phức tạp, khó khắn. Sẽ có rất nhiều bệnh nhân vô cùng lo lắng, sợ hãi. Tuy nhiên, đây là một quá trình đơn giản nếu được thực hiện bởi một bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn.

Sau khi vị trí đã được lựa chọn, trụ implant sẽ được cấy vào xương hàm của bạn theo đúng kế hoạch. Tiếp theo, sẽ là một chiếc răng giả sẽ được gắn lên trụ implant sau thời gian chờ lành thương khoảng 3-4 tháng

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Tại sao chi phí trồng răng implant lại quá cao

     3. Giai đoạn phục hồi

Thông thường khi thực hiện phương pháp cấy răng giả trên implant , bạn sẽ cần thời gian để chờ lành thương và phục hồi

Quá trình này còn được gọi là tích hợp xương với trụ implant. Sau một thời gian được trụ implant kích thích thì xương hàm sẽ phát triển, chúng sẽ bao quanh lấy trụ. Giúp cho trụ implant của bạn có thể được giữ chặt hơn, cách thức hoạt động không khác gì răng thật của bạn.

Nhờ quá trình phát triển và phục hồi như răng tự nhiên, nên phương pháp cấy răng giả trên implant hoàn toàn có thể mang lại cho bạn một nụ cười đẹp ưng ý và chức năng ăn nhai bền vững nhất

Tìm hiểu thêm bài viết ==> 5 quan niệm sai lầm về cấy ghép nha khoa

  1. Đội ngũ nha khoa chuyên về cấy răng giả trên implant

Nếu bạn là một người bị mất răng, bạn đang mong muốn tìm kiếm được một nha khoa uy tín để thực hiện implant. Nha Khoa Đông Nam có thể sẽ là một gợi ý tốt nhất cho bạn.

Với hơn 15 năm hoạt động, cùng theo đó là đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại, sẽ giúp bạn khôi phục lại răng đã mất nhanh chóng hơn bất cứ ở nơi nào .

Nếu bạn có bất kì câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến phương pháp cấy răng giả trên implant thì hãy liên hệ : 0972.411.411 để được tư vấn miễn phí nhé.