Trụ Implant Straumann của nước nào, có tốt không?

Implant Straumann là dòng trụ Implant chất lượng cao đến từ Thụy Sĩ với nhiều ưu điểm nổi bật: rút ngắn quá trình lành thương, khả năng tích hợp xương cao, tỷ lệ thành công sau cấy ghép lên  đến 100%, phù hợp với nhiều trường hợp mất răng,…

Cấu tạo và xuất xứ của trụ Implant Straumann

Trụ Implant Straumann là một dòng sản phẩm nổi bật nhất thuộc tập đoàn Straumann, có trụ sở chính đặt tại Basel (Thụy Sĩ). Đây là một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và cung cấp các dụng cụ nha khoa chuyên dụng và được sử dụng rộng rãi ở 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Implant Straumann có cấu tạo titanium tinh khiết hoặc Roxolid®, là một hợp kim bao gồm 15 % zirconium và 85% titan, được Straumann thiết kế đặc biệt để sử dụng trong cấy ghép Implant. Cả hai loại vật liệu này có độ bền kéo cao và khả năng tích hợp xương tuyệt vời, làm cho nó trở thành vật liệu được lựa chọn để giảm khả năng xâm lấn.

Cấu tạo và xuất xứ của trụ Implant Straumann
Implant Straumann là dòng trụ Implant chất lượng cao đến từ Thụy Sĩ

Trụ Implant Straumann thường có đường kính nhỏ, Implant dạng thuôn ở mức xương Straumann® Ø 2,9 mm, và các Implant ngắn hơn như Straumann® Standard Plus, Short Implant. Bề mặt Implant Straumann nhờ có công nghệ SLActive® được nghiên cứu kỹ lưỡng và độc quyền giúp người mất răng nhanh chóng tích hợp xương, rút ngắn thời gian lành thương.

>> Xem thêm: Mão răng sứ là gì?

>> Xem thêm: Abutment Implant là gì?

Những điều cần lưu ý trước khi trồng răng Implant với trụ Implant Straumann

Hiện tại, tập đoàn Straumann đã có 8 loại trụ Implant, trong đó có 2 loại được sử dụng rộng rãi nhất là: Implant Straumann SLActive và Straumann SLA. Mỗi dòng sẽ có những cấu tạo và đặc điểm khác nhau. Tùy vào tình trạng mất răng và nhu cầu phục hồi, Cô Chú, Anh Chị nên cân nhắc chọn dòng trụ phù hợp.

Những điều cần lưu ý trước khi trồng răng Implant với trụ Implant Straumann
Tùy vào tình trạng mất răng và nhu cầu phục hồi để cân nhắc chọn dòng trụ phù hợp.

Trụ Straumann SLA: được cấu tạo từ 100% Titanium. Đây là dòng Implant Straumann đời đầu nên có hình dáng khá truyền thống. Bề mặt Titan tạo ra độ nhám nhất định để trụ dễ dàng tích hợp với các tế bào xương hàm. Độ cứng cùng sức chịu lực cao, giúp việc ăn nhai và tính thẩm mỹ đạt 95% so với răng thật.

Implant Straumann SLActive: được cải tiến từ Straumann SLA dựa trên công nghệ tiên tiến SLActive®. Công nghệ này sử dụng một lớp màng sinh học phủ lên trên bề mặt trụ, với khả năng hoạt nước và dễ tích hợp với xương hàm, thích hợp với hầu hết các trường hợp bị mất răng. 

Nhờ đó, trụ Straumann SLActive (Thụy Sĩ) mang đến nhiều ưu điểm vượt trội: tỷ lệ tích hợp xương tốt lên đến 98%. Thời gian lành thương được rút ngắn xuống còn 3 – 5 tuần. Tỷ lệ phục hồi lên đến 100% đối với những trường hợp mất răng toàn hàm (trồng răng Implant toàn hàm All On – 4/ All On – 6) hoặc mất răng lâu năm hoặc những khách hàng muốn trồng răng nhanh chóng.

Trụ Implant Straumann có tốt không? Ưu điểm của trụ Implant Straumann

Trồng răng Implant bằng trụ Implant Straumann có tốt không là thắc mắc của nhiều Cô Chú, Anh Chị. Implant Straumann được chứng minh là dòng trụ tốt vì phù hợp với đa phần các tình trạng mất răng, dễ dàng tương thích với những đặc điểm xương hàm khác nhau. Loại trụ này được đánh giá cao về mặt chất lượng vì những ưu điểm sau:

Trụ Implant Straumann có tốt không? Ưu điểm của trụ Implant Straumann
Implant Straumann được chứng minh là dòng trụ tốt vì phù hợp với đa phần các tình trạng mất răng
  • Tính an toàn và tương thích sinh học cao: Trụ Implant Straumann được chế tác từ Titanium tinh khiết là vật liệu quý, an toàn cho cơ thể và được cấp phép cấy ghép cho cơ thể người.
  • Hạn chế nâng xoang, ghép xương: Do kích thước trụ nhỏ, thích hợp với nhiều trường hợp thiếu xương, xương xốp nên khi sử dụng Implant Straumann sẽ hạn chế được việc tổn thương vùng xương, nâng xương, ghép xương
  • Thời gian tích hợp xương nhanh, mau lành thương: Trụ Implant Straumann đặc biệt là dòng SLActive được bao phủ bởi một lớp màng sinh học đặc biệt, là bước tiến mới trong công nghệ của Straumann. Giúp thúc đẩy quá trình tích hợp xương hàm và trụ Implant. Rút ngắn thời gian phục hình răng từ 3 – 6 tháng chỉ còn 2 tháng.
  • Đa dạng cho nhiều trường hợp mất răng: Mất 1 răng, một vài rằng liền kề hoặc không liền kề, mất răng toàn hàm, xương hàm thiếu đều có thể trồng răng Implant với trụ Implant Straumann Thuỵ Sĩ.
  • Phục hình răng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao: Trụ Implant Straumann với thiết kế đường kính nhỏ, vùng kết nối cổ Implant và vít nối khít sát tạo nên hiệu quả phục hình ở vùng răng thẩm mỹ cao.

Tuổi thọ của trụ Implant Straumann kéo dài bao lâu?

Tuổi thọ của trụ Implant Straumann kéo dài bao lâu?
Tuổi thọ của trụ có thể lên đến 30 năm hoặc thậm chí là trọn đời

Trụ Implant Straumann được các bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đánh giá cao về độ bền nhờ có cấu tạo bề mặt và hình dáng đặc biệt. Ngay sau khi cấy ghép, trụ sẽ nhanh chóng tích hợp với xương hàm tạo nên cấu trúc chắc chắn và ổn định, rất khó bị nứt, gãy như các loại trụ kém chất lượng khác. 

Tuổi thọ của trụ có thể lên đến 30 năm hoặc thậm chí là trọn đời nếu có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách. Implant Straumann Thụy Sĩ cũng được bảo hành chính hãng trên toàn cầu nếu như có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với khách hàng.

Thời gian lành thương của trụ Implant Straumann là bao lâu?

 

Thời gian lành thương của trụ Implant Straumann là bao lâu?
Implant Straumann được thiết kế tinh tế, rút ngắn thời gian lành thương

Straumann Implant chính là một bước tiến mới giúp việc tích hợp xương nhanh hơn bao giờ hết. Chất liệu titanium giúp người mất răng có thể rút ngắn thời gian lành thương xuống còn 3 – 5 tuần với trụ Implant Straumann SLActive.

Việc tích hợp nhanh chóng chính là do bề mặt Implant Straumann được thiết kế tinh tế bằng công nghệ SLActive, thiết kế trụ có các ren xoắn tiêu chuẩn cùng bước ren rộng. Bề mặt Implant có lớp màng sinh học tương thích giúp tăng độ bám, liên kết của các tế bào xương giúp tích hợp xương nhanh chóng hơn. Thời gian hoàn thiện khi cấy trụ Implant Straumann SLA khoảng 6 tuần.

Đối tượng nào phù hợp với trụ Implant Straumann

Đối tượng nào phù hợp với trụ Implant Straumann
Trồng răng Implant Straumann thích hợp cho nhiều trường hợp mất răng

Trụ Straumann cùng bề mặt xử lý theo công nghệ SLA độc quyền, chính vì thế giúp rút ngắn được rất nhiều quá trình lành thường. Theo các chuyên gia, trồng răng Implant Straumann thích hợp cho nhiều trường hợp mất răng: Mất 1 răng, một vài rằng liền kề hoặc không liền kề, mất răng toàn hàm.

Tuy nhiên trụ Implant Straumann. đặc biệt là Straumann SLActive thường được ưu tiên với những trường hợp bị mất răng tiêu xương nhiều hoặc những trường hợp thể tích xương và không thể cấy ghép được với những loại trụ khác.

Cấy ghép trụ Implant Straumann ở đâu tốt?

Cấy ghép trụ Implant Straumann tốt và hiệu quả có thể được thực hiện tại Dr. Care – Implant Clinic. Dr. Care được đánh giá là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant an toàn, không đau.

Cấy ghép trụ Implant Straumann ở đâu tốt?
Dr. Care – Implant Clinic: Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên
  • Đây là nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên với quy trình trồng răng toàn diện đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, kết hợp liệu pháp trồng răng không đau và cam kết hiệu quả điều trị với mọi khách hàng.
  • Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Dr. Care đều tốt nghiệp từ các trường Đại học Y danh tiếng, được đào tạo chuyên môn sâu về Răng – Hàm – Mặt và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trồng răng Implant.
  • Nha khoa sử dụng bộ dụng cụ, thiết bị và phòng trồng răng chuyên dụng để tạo khoảng trống trồng răng chính xác, đẩy nhanh khả năng tích hợp xương của trụ Implant và ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng vùng cấy ghép.
  • Các thiết bị hiện đại được sử dụng tại nha khoa Dr. Care: máy chụp CT 3D Cone Beam, máy phẫu thuật không sang chấn Piezotome, hệ thống máy khử trùng thiết bị, ghế y khoa thông minh Kova,… 
  • Tại nha khoa Dr. Care đang sử dụng nhiều dòng trụ Implant chính ngạch từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, là đối tác của nhiều hãng trụ với mức giá trồng răng Implant chiết khấu tốt, như: Osstem (Hàn Quốc), Tekka (Pháp), Straumann và Neodent (Thụy Sĩ), Nobel (Mỹ),…

Giá trụ Implant Straumann khi trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu

Giá trụ Implant Straumann khi trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu
Chi phí trụ Implant Straumann sẽ có giá khác nhau giữa các nha khoa

Implant Straumann hiện đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam với mức giá dao động từ 31.00.000 – 37.000.000 VNĐ/trụ (tùy mỗi dòng trụ). Trồng răng Implant giá bao nhiêu còn tùy vào từng nha khoa cụ thể, chi phí trụ Implant Straumann sẽ có giá khác nhau.

Tại nha khoa Dr. Care – Implant Clinic – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, giá trồng răng Implant với trụ Straumann đơn lẻ sẽ dao động như sau: Implant Straumann SLA có giá 31.500.000 VNĐ/trụ, Implant Straumann SLActive có giá 36.500.000 VNĐ/trụ và được bảo hành trọn đời.

TƯ VẤN TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG

NHẬN BÁO GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

Liên hệ ngay!

button-appointment
button-zalo
button-home
button-map

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG
IMPLANT PHÙ HỢP CHO TỪNG CÁ NHÂN

Kế hoạch điều trị mất răng cá nhân hóa với Bác sĩ chuyên
sâu implant tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí điều trị

Cô Chú, Anh Chị để lại thông tin, Trợ lý bác sĩ sẽ liên lạc lại sau 5 phút