Trụ Implant Osstem – Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Osstem là dòng trụ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả điều trị. Theo thống kê, Osstem Implant hiện đang dẫn đầu thị trường trồng răng tại Hàn Quốc nói riêng và được sử dụng rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Cùng theo dõi chi tiết về dòng trụ này trong bài viết bên dưới nhé!

Mục Lục Nội Dung

Cấu tạo của trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc là dòng trụ có xuất xứ từ cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC. Dòng trụ này có cấu tạo sở hữu nhiều điểm nổi trội, cụ thể như là:

 • Cấu tạo từ vật liệu Titanium nguyên chất, tinh khiết, an toàn cao đối với cơ thể con người.
 • Thân Implant Osstem có thiết kế là vòng xoắn kết hợp với công nghệ xử lý bề mặt SAV – nhám phun cát. Điều này giúp tăng thêm độ tương thích, ma sát cao, ổn định hơn 45% so với thông thường. Đặc biệt, trong trường hợp xương yếu thì quá trình lành xương cũng diễn ra nhanh hơn 30%. Thời gian lành thương của trụ Implant Osstem từ 1 – 3 tháng sau khi tích hợp với xương hàm.
 • Ngoài ra, bề mặt của Osstem Implant còn được xử lý với công nghệ thủy phân cao. Điều này giúp tăng cường sự tích hợp hiệu quả với các mô xung quanh thân trụ, giúp ca cấy ghép thành công. Ngoài ra, bề mặt thủy phân còn giúp thúc đẩy quá trình liên kết tốt hơn giữa trụ  với xương hàm làm tuổi thọ của răng Implant duy trì lâu hơn. 
 • Cấu tạo của trụ Implant Osstem còn nổi bật ở phần thân trụ có sự kết nối với độ côn 11˚ Morse. Điều này đem đến sự ổn định ngay từ ban đầu để giúp quá trình lành thương, tích hợp diễn ra tối ưu nhất.
 • Trụ Implant Osstem còn có đa dạng về kích thước, đường kính khác nhau. Điều này giúp Cô Chú, Anh Chị dễ lựa chọn để phục hồi răng mất mà không lo vấn đề xâm lấn giữa các răng trong khoang miệng.

Với cấu tạo đặc biệt trên, trụ Implant Osstem giống như chân răng thật đã mất giúp Cô Chú, Anh Chị khôi phục khả năng ăn nhai một cách tối ưu nhất. Nếu trồng răng Implant bằng dòng Osstem Implant thì Cô Chú, Anh Chị chỉ cần mất từ 3 – 6 tháng để lành thương và có thể ăn nhai như bình thường. Dòng trụ này được nhiều Bác sĩ nha khoa đánh giá cao và chỉ định sử dụng trong cấy ghép Implant giúp cải thiện khả năng ăn nhai với chi phí tiết kiệm nhất cho Cô Chú, Anh Chị. 

Cấu tạo của trụ Implant Osstem có thiết kế vòng xoắn giúp tăng thêm độ tương thích, hiệu quả phục hồi ổn định
Cấu tạo của trụ Implant Osstem có thiết kế vòng xoắn giúp tăng thêm độ tương thích, hiệu quả phục hồi ổn định

3 ưu điểm vượt trội cải thiện sức ăn nhai của trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem được Bác sĩ đánh giá cao và chỉ định trong phục hồi răng mất hiện nay. Cô Chú, Anh Chị cần cân nhắc và đưa ra quyết định trồng răng Implant sau khi tìm hiểu các ưu điểm vượt trội của dòng trụ này. Cụ thể như sau: 

 • Trụ Implant Osstem có khả năng tích hợp xương nhanh chóng với thiết kế vượt trội
 • Chế độ bảo hành Osstem Implant lên đến 20 năm
 • Trụ giúp ăn nhai như răng thật nhưng với chi phí tiết kiệm nhất

1. Trụ Implant Osstem tích hợp xương nhanh chóng với thiết kế vượt trội

Với thiết kế nổi bật ở phần thân trụ thuôn dần, nhiều đường cắt rãnh chạy dọc kết hợp bề mặt nhám SA. Trụ Implant Osstem có mức độ tích hợp với xương hàm ổn định, cứng chắc. Điều này giúp khôi phục khả năng ăn nhai giống như răng thật đã mất của Cô Chú, Anh Chị. 

Đồng thời, với thiết kế đặc biệt như vậy nên trụ Implant Osstem không chỉ tích hợp xương nhanh chóng mà còn tăng tính phục hình, ổn định hơn ngay cả trong điều kiện xương hàm yếu, giúp hạn chế tình trạng đào thải trụ Implant.

Ngoài ra, Osstem Implant còn được cấu tạo từ Titanium nên đảm bảo sự an toàn, lành tính khi sử dụng. Cô Chú, Anh Chị sẽ có cảm giác thoải mái khi ăn uống và cảm nhận vị ngon của món ăn yêu thích của mình. 

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc được cấu tạo từ Titanium nguyên chất, lành tính giúp tích hợp xương hàm nhanh chóng 
Trụ Implant Osstem Hàn Quốc được cấu tạo từ Titanium nguyên chất, lành tính giúp tích hợp xương hàm nhanh chóng

2. Chế độ bảo hành trụ Implant Osstem lên đến 20 năm

Điều đặc biệt ở dòng trụ Implant Osstem này là chế độ bảo hành lên đến 20 năm mặc dù trụ được đánh giá cao trong việc phục hồi răng mất với tỷ lệ thành công gần như hoàn toàn. Điều này giúp Cô Chú, Anh Chị an tâm hơn trong quá trình sử dụng trụ và không phải đối mặt với các biến chứng, rủi ro xảy ra sau khi điều trị. Trụ Osstem Implant sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị ăn nhai ngon miệng trong thời gian lâu dài, thậm chí là trọn đời nếu biết cách chăm sóc tốt.

Chế độ bảo hành trụ Implant Osstem lên đến 20 năm
Chế độ bảo hành trụ Implant Osstem lên đến 20 năm

3. Giúp ăn nhai gần như răng thật với chi phí tiết kiệm nhất

Ưu điểm vượt trội của Osstem Implant là giúp Cô Chú, Anh Chị mất răng có thể khôi phục chức năng ăn nhai gần như răng thật. Đồng thời còn đảm bảo độ thẩm mỹ tự nhiên trên gương mặt của Cô Chú, Anh Chị.

Bên cạnh đó, đây là dòng trụ nằm trong phân khúc những loại trụ Implant chất lượng cao với chi phí điều trị phải chăng. Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên cân nhắc và quyết định cấy ghép trụ Implant Osstem để vừa khôi phục răng mất hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất. 

Sở hữu trụ Implant Osstem, Cô Chú, Anh Chị có thể ăn nhai ngon miệng 
Sở hữu trụ Implant Osstem, Cô Chú, Anh Chị có thể ăn nhai ngon miệng

Các tiêu chí chọn nha khoa uy tín, đảm bảo an toàn khi trồng răng Implant Osstem

Khi trồng răng Implant Osstem, nhiều Cô Chú, Anh Chị còn lo ngại về việc răng không được phục hồi như mong đợi. Do đó, để quá trình cấy ghép Implant được đảm bảo an toàn, tối ưu nhất thì Cô Chú, Anh Chị nên cân nhắc và lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng, có nhiều ca phục hồi răng mất thành công. Dưới đây là một số tiêu chí phổ biến giúp mà Cô Chú, Anh Chị không nên bỏ qua trước khi chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM hiệu quả: 

 • Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM an toàn, chất lượng
 • Nha khoa trồng răng Implant có giấy phép kinh doanh và đảm bảo 12 tiêu chí y tế nghiêm ngặt
 • Đội ngũ Bác sĩ trồng răng Implant giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm
 • Trụ Implant Osstem chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng
 • Sở hữu trang thiết bị cao cấp, hiện đại
 • Phòng điều trị đảm bảo tốt yếu tố vô trùng
 • Hợp đồng, kế hoạch cấy ghép Implant rõ ràng

1. Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đảm bảo an toàn

Các Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM là những cơ sở tập trung nghiên cứu và phục hồi răng mất hiệu quả. Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ có thiết bị kiểm tra và hiểu rõ tình trạng xương hàm, xoang hàm, những bệnh lý khác để có thể tiến hành điều trị một cách an toàn, hạn chế tối đa biến chứng nhất có thể. 

Ngoài ra, Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ thực hiện với kỹ thuật theo đúng quy trình hiện đại, chuyên nghiệp giúp kết quả điều trị của Cô Chú, Anh Chị được tối ưu nhất. 

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant có quy trình điều trị chuẩn Y khoa và chuyên nghiệp
Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant có quy trình điều trị chuẩn Y khoa và chuyên nghiệp

2. Nha khoa trồng răng Implant có giấy phép kinh doanh và đảm bảo 12 tiêu chí y tế nghiêm ngặt

Khi lựa chọn Nha khoa uy tín để trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị cần quan tâm về giấy phép kinh doanh công khai của cơ sở đó. Ngoài ra, Nha khoa cần đảm bảo 12 tiêu chí nghiệm ngặt của Sở Y tế trong quá trình thực hiện để giúp Cô Chú, Anh Chị có tỷ lệ cấy ghép Implant thành công như mong đợi. 

Nha khoa trồng răng Implant uy tín đảm bảo có giấy phép kinh doanh công khai
Nha khoa trồng răng Implant uy tín đảm bảo có giấy phép kinh doanh công khai

3. Đội ngũ Bác sĩ trồng răng Implant chuyên nghiệp – tận tâm – giàu kinh nghiệm

Những Nha khoa uy tín, chuyên sâu về trồng răng Implant thường tuyển chọn Bác sĩ điều trị có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm để ca điều trị được đảm bảo hơn. Cụ thể với 5 tiêu chí sau: 

 • Bác sĩ có bằng tốt nghiệp tại các trường Đại học Y, có chứng chỉ hành nghề, đặc biệt là chứng chỉ trồng răng Implant.
 • Bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu về Implant, làm việc lâu năm trong ngành từ 5 năm trở lên, đã có nhiều ca cấy ghép Implant thành công.
 • Bác sĩ có quy tắc và tôn chỉ điều trị riêng nhưng phải đảm bảo kết quả điều trị hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến răng thật của Cô Chú, Anh Chị.
 • Bác sĩ tận tâm, thấu hiểu tâm lý của Cô Chú, Anh Chị khi điều trị, mang lại sự an tâm khi phẫu thuật cấy ghép. 
 • Bác sĩ luôn học hỏi, cập nhật các kỹ thuật cấy ghép Implant và tham gia các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề của bản thân. Điều này giúp đem lại trải nghiệm trồng răng không đau, dễ chịu cho Cô Chú, Anh Chị. 
Đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu về Implant và luôn tận tâm với khách hàng
Đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu về Implant và luôn tận tâm với khách hàng

4. Trụ Implant đảm bảo chính hãng, có giấy chứng nhận của Sở Y Tế

Nha khoa uy tín là các cơ sở nha khoa, sở hữu các dòng trụ Implant cao cấp như Osstem Implant và được cấp giấy chứng nhận của Sở Y Tế. Ngoài ra, các dòng trụ Implant tại nha khoa phải đảm bảo chất lượng quốc tế, nguồn gốc rõ ràng sẽ giúp quá trình trồng răng Implant an toàn và hiệu quả nhất. Cô Chú, Anh Chị đừng để bị đánh vào tâm lý khi nghe các dòng trụ giá rẻ mà làm ảnh hưởng tới kết quả điều trị lẫn sức khỏe về lâu dài. 

Trụ Implant Osstem chính hãng, nguồn gốc rõ ràng đem lại hiệu quả điều trị cao
Trụ Implant Osstem chính hãng, nguồn gốc rõ ràng đem lại hiệu quả điều trị cao

5. Máy móc trang thiết bị y tế cao cấp, hiện đại

Tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn Nha khoa chất lượng, uy tín khi trồng răng Implant Osstem là cơ sở vật chất, trang thiết bị được trang bị đầy đủ, hiện đại. Điều này giúp quá trình điều trị trở nên dễ dàng hơn khi có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng. Cô Chú, Anh Chị sẽ được đảm bảo hơn về tính hiệu quả, nhanh chóng và an toàn sau khi cấy ghép Implant. 

Hệ thống trang thiết bị trong Nha khoa hiện đại hỗ trợ tốt cho quá trình trồng răng Implant
Hệ thống trang thiết bị trong Nha khoa hiện đại hỗ trợ tốt cho quá trình trồng răng Implant

6. Phòng điều trị, không gian đảm bảo vô trùng

Khi trồng răng Implant, việc đảm bảo yếu tố vô trùng trong phòng điều trị và không gian là điều cần thiết của các Nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant. Cụ thể là các trang thiết bị và dụng cụ phẫu thuật cần được vô trùng để tránh tình trạng lây nhiễm chéo, phòng phẫu thuật cần phải vệ sinh sạch sẽ, lau sạch với dung dịch sát khuẩn. 

Ngoài ra, các dụng cụ khác như găng tay, khẩu trang cần phải thay mới. Đặc biệt, phòng cấy ghép Implant cần được sát khuẩn liên tục bằng đèn cực tím để hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây nguy hiểm đến kết quả điều trị. 

Phòng điều trị đảm bảo tốt yếu tố vô trùng giúp hạn chế lây nhiễm, ảnh hưởng đến kết quả điều trị
Phòng điều trị đảm bảo tốt yếu tố vô trùng giúp hạn chế lây nhiễm, ảnh hưởng đến kết quả điều trị

7. Hợp đồng, kế hoạch điều trị rõ ràng, minh bạch

Nha khoa uy tín, đảm bảo an toàn khi trồng răng Implant Osstem sẽ công khai rõ ràng các mục trong hợp đồng và kế hoạch điều trị. Cô Chú, Anh Chị sẽ được tư vấn về giá trồng răng Implant một cách hợp lý, phù hợp. Ngoài ra, Nha khoa còn cung cấp thêm thời gian lành thương và cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào so với chi phí đã trao từ ban đầu. 

Kế hoạch điều trị và hợp đồng rõ ràng, minh bạch trước khi tiến hành cấy ghép Implant
Kế hoạch điều trị và hợp đồng rõ ràng, minh bạch trước khi tiến hành cấy ghép Implant

8. Nhận được nhiều phản hồi tốt từ những người đã từng sử dụng

Điều đơn giản để lựa chọn Nha khoa trồng răng Implant đó là xem xét các phản hồi tốt từ những người đã điều trị trước đó. Điều này thể hiện uy tín, chất lượng của Nha khoa và thu hút sự quan tâm của Cô Chú, Anh Chị khi lựa chọn phục hồi răng mất của mình. 

Nha khoa uy tín sẽ nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng đã điều trị trước đó 
Nha khoa uy tín sẽ nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng đã điều trị trước đó

3 thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant Osstem

1. Cấy trụ Implant Osstem ngay khi mất hoặc nhổ răng từ 1-3 tháng

Khoảng thời gian từ 1-3 tháng xương hàm của Cô Chú, Anh Chị chưa bị tiêu đi nhiều. Do đó, đây là thời điểm thích hợp mà Bác sĩ dễ dàng thực hiện ca cấy ghép hơn so với những trường hợp mất răng lâu năm. Ngoài ra, độ tích hợp trụ Implant Osstem với xương hàm lúc này cũng hiệu quả và giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai một cách ổn định. 

Cấy trụ Implant sau khi mất răng từ 1-3 tháng để đảm bảo hiệu quả phục hồi tối ưu nhất
Cấy trụ Implant sau khi mất răng từ 1-3 tháng để đảm bảo hiệu quả phục hồi tối ưu nhất

2. Cấy trụ Implant Osstem ngay khi vừa nhổ răng

Cấy trụ Implant Osstem ngay khi vừa nhổ răng cũng đem lại kết quả tối vì xương hàm vẫn chưa bị tiêu đi. Khi trồng răng Implant trong thời điểm này thì Bác sĩ cần dựa trên những đánh giá về tình trạng sức khỏe răng miệng, sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Cô Chú, Anh Chị. Nếu trường hợp lỗ hổng nhổ răng không quá lớn, xương đủ mật độ cấy ghép thì vẫn có thể tiến hành trồng răng Implant.

Cấy trụ Implant Osstem ngay khi mới nhổ răng để tránh bị tiêu xương và đảm bảo an toàn khi cấy ghép 
Cấy trụ Implant Osstem ngay khi mới nhổ răng để tránh bị tiêu xương và đảm bảo an toàn khi cấy ghép

3. Xương hàm và nướu răng vẫn còn tốt sau khi mất răng

Khi trồng răng Implant, nhiều trường hợp có xương hàm và nướu răng không đủ điều kiện để tiến hành điều trị nên Bác sĩ sẽ chỉ định dùng hàm tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ. Do đó, nếu xương hàm và nướu răng của Cô Chú, Anh Chị vẫn còn tốt thì cần cân nhắc trồng răng Implant ngay để hiệu quả phục hồi được tốt nhất, giúp ăn nhai thoải mái như răng thật đã mất. 

Cấy ghép trụ Implant Osstem khi xương hàm và nướu răng vẫn đủ điều kiện để điều trị
Cấy ghép trụ Implant Osstem khi xương hàm và nướu răng vẫn đủ điều kiện để điều trị

Đối tượng phù hợp cấy ghép trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem đa số phù hợp với nhiều trường hợp mất răng khác nhau, dưới đây là các đối tượng cụ thể nên cấy ghép dòng trụ này: 

 • Cô Chú, Anh Chị mất 1-2 răng, nhiều răng trên cung hàm.
 • Trường hợp muốn trồng răng Implant toàn hàm (All on 4/ All on 6).
 • Trường hợp mất nhiều răng liền kề nhau hoặc ở vị trí khác nhau.
 • Cô Chú, Anh Chị muốn khôi phục chức năng ăn nhai tối ưu nhất, không muốn điều trị răng mất bằng cầu răng sứ, hàm tháo lắp.
 • Đối tượng cấy ghép trụ Implant Osstem có sức khỏe tốt, không có tiền sử bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến ca điều trị.
 • Cô Chú, Anh Chị ở độ tuổi trưởng thành vì xương hàm lúc này đã hoàn thiện và phát triển đáp ứng tốt điều kiện để cấy ghép Implant.
 • Cô Chú, Anh Chị muốn trồng răng Implant Osstem thành công cần đáp ứng tốt mật độ xương hàm, không tiêu xương hàm quá nhiều. Nếu trường hợp tiêu xương hàm thì Bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang hàm trước khi điều trị. 
Cô Chú, Anh Chị mất nhiều răng liên tiếp vẫn có thể cấy ghép trụ Implant Osstem
Cô Chú, Anh Chị mất nhiều răng liên tiếp vẫn có thể cấy ghép trụ Implant Osstem

Quy trình trồng răng Implant với trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem cũng giống với các dòng trụ khác đều phải trải quá quy trình cấy ghép chuẩn Y khoa mới có kết quả thành công. Dưới đây là quy trình trồng răng Implant với trụ Implant Osstem mà Cô Chú, Anh Chị không nên bỏ qua:

 • Bước 1: Khám tổng quát và lên phác đồ điều trị phục hồi răng mất bằng trụ Implant Osstem

Khi trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị nên đến trực tiếp Nha khoa để Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của mình. Quy trình cấy ghép Implant Osstem chuẩn Y khoa cần chụp phim x-quang; CT 3D để biết rõ hơn về tình trạng hiện tại. Sau đó, Bác sĩ sẽ xét nghiệm và đo các chỉ số sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị.

Với các thông tin chi tiết sau khi kiểm tra thì Bác sĩ sẽ có phương án điều trị phù hợp, chính xác cho Cô Chú, Anh Chị. 

 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi cắm trụ Implant Osstem

Ở bước này, Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng của Cô Chú, Anh Chị sạch sẽ để tránh gây nhiễm. Ngoài ra, Bác sĩ còn giúp Cô Chú, Anh Chị có tâm lý thoải mái, giảm bớt lo lắng trước khi bước vào quá trình cấy ghép trụ Implant. 

 • Bước 3: Tiến hành cấy ghép trụ Implant Osstem

Đây là bước quan trọng đòi hỏi Bác sĩ phải có tay nghề cao để thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê với lượng thuốc phù hợp ngay vị trí cấy ghép Implant. Sau đó, trụ Implant Osstem sẽ được cấy vào nhẹ nhàng với các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng. Quá trình này chỉ mất khoảng 7-10 phút thực hiện đối với mỗi trụ Implant. 

Bác sĩ đặt trụ Implant Osstem sẽ nhẹ nhàng vào vị trí răng mất với các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng
Bác sĩ đặt trụ Implant Osstem sẽ nhẹ nhàng vào vị trí răng mất với các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng
 • Bước 4: Lấy dấu răng để chế tác mão răng sứ

Sau khi cấy ghép trụ Implant để cho trụ tích hợp tốt với xương hàm, Bác sĩ sẽ thực hiện bước lấy dấu răng để chế tác mão răng sứ. Tuy nhiên, trong quá trình chờ đợi khoảng 2 – 3 ngày, Cô Chú, Anh Chị sẽ được gắn răng tạm lên trụ Implant vừa cấy ghép. Mặc dù là răng tạm nhưng vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai cho Cô Chú, Anh Chị.

 • Bước 5: Gắn răng sứ và hoàn tất quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa

Ở bước này, Bác sĩ sẽ kiểm tra quá trình tích hợp và lành thương cho Cô Chú, Anh Chị. Sau đó, Bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trụ Implant Osstem để kết thúc quy trình trồng răng Implant. Lúc này, Cô Chú, Anh Chị đã sở hữu hàm răng có khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cao như răng thật. 

Lấy dấu răng cần chính xác và đúng kích thước để gửi đến phòng chế tác mão răng sứ 
Lấy dấu răng cần chính xác và đúng kích thước để gửi đến phòng chế tác mão răng sứ
 • Bước 6: Tái khám định kỳ

Bác sĩ sẽ thông báo lịch hẹn để Cô Chú, Anh Chị đến tái khám định kỳ. Thông thường khoảng 3-6 tháng/ lần. Điều này giúp theo dõi quá trình tích hợp và phục hồi một cách hiệu quả sau khi cấy ghép Implant của Cô Chú, Anh Chị.

So sánh giá chi phí trụ Implant Osstem so với các dòng trụ khác

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Trên thực tế, trụ Implant Osstem có sự khác nhau về chi phí điều trị ở mỗi Nha khoa. Tuy nhiên, các Nha khoa sở hữu dòng trụ này đều đảm bảo giá phù hợp 13.000.000 VNĐ/trụ Implant và được bảo hành lên đến 20 năm. (Giá tham khảo tại nha khoa trồng răng không đau Dr. Care)

Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant của dòng trụ Implant Osstem so với các dòng trụ khác, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo: 

*Bảng giá được tham khảo tại nha khoa Dr. Care

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT
DÒNG TRỤ IMPLANT GIÁ TRỤ IMPLANT
Implant Osstem – Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ
Implant Dentium – Mỹ 

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ
Implant Tekka Global D – Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ
Implant Nobel CC – Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ
Implant Nobel Active – Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
Implant Straumann – Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ
Implant Straumann SLActive – Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

 

Các loại trụ Implant có cùng phân khúc với Implant Osstem Hàn Quốc

Ngoài các dòng trụ Implant Osstem Hàn Quốc, Cô Chú, Anh Chị cũng có thể tham khảo các loại trụ Implant khác có cùng phân khúc với trụ Implant Osstem. Dưới đây là các dòng trụ có mức giá hợp lý, đem lại hiệu quả điều trị cao: 

 • Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc)
 • Trụ Implant Dio
 • Trụ Implant Neobiotech
 • Trụ Implant Yes Biotech
 • Trụ Implant Biotem (Hàn Quốc)
 • Trụ Implant Megagen
 • Trụ Implant MagiCore

Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc)

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là dòng trụ nổi bật ở khả năng chịu lực và độ tương thích sinh học cao tương đương với dòng trụ Implant Osstem Hàn Quốc. Dentium Implant cũng đem lại khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao giống như răng thật đã mất của Cô Chú, Anh Chị. 

Bên cạnh đó, trụ Implant Dentium Hàn Quốc cũng được cấu tạo từ vật liệu Titanium 100% tinh khiết, không bị oxi hóa trong môi trường khoang miệng. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho Cô Chú, Anh Chị khi cấy ghép trụ vào xương hàm. 

Một điều đáng đề cập về trụ Implant Dentium của Hàn là chi phí điều trị hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều Cô Chú, Anh Chị.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có khả năng chịu lực và độ tương thích sinh học cao
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có khả năng chịu lực và độ tương thích sinh học cao

Trụ Implant Dio

Trụ Implant Dio cũng là dòng trụ cùng phân khúc với Osstem Implant. Đây là loại trụ được nhiều Nha khoa sử dụng để cấy ghép Implant vì độ lành tính từ Titanium cấp 4 và khả năng tích nhanh vào xương hàm. Ngoài ra, trụ Implant Dio khó bị đào thải hay xuất hiện các tình trạng dị ứng, viêm nhiễm gây nguy hiểm cho Cô Chú, Anh Chị. 

Đặc biệt, trụ Implant Dio có thiết kế dạng hình côn thẳng đứng kết hợp với bề mặt trụ được xử lý công nghệ SLA nên hiệu quả phục hồi răng mất cao, an toàn đối với sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị.

rụ Implant Dio có thiết kế dạng hình côn thẳng đứng giúp thời gian lành thương nhanh hơn và an toàn cho Cô Chú, Anh Chị
rụ Implant Dio có thiết kế dạng hình côn thẳng đứng giúp thời gian lành thương nhanh hơn và an toàn cho Cô Chú, Anh Chị

Trụ Implant Neobiotech

Trụ Implant Neo Biotech – Hàn Quốc cũng thuộc phân khúc với dòng trụ Implant Osstem. Đây là loại trụ có giá cả điều trị phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu nhất cho Cô Chú, Anh Chị. Dòng trụ Implant Neobiotech có độ lâu bền cao nếu Cô Chú, Anh Chị biết chăm sóc và sử dụng đúng cách. 

Cấu tạo của trụ Neobiotech độc đáo với các thiết kế dạng ren nhuyễn, kích thước nhỏ nên dễ đặt và tích hợp tốt với xương hàm. Điều này giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, ổn định, hạn chế viêm nhiễm sau khi đặt trụ.

Trụ Implant Neobiotech có kích thước nhỏ, dạng ren nhuyễn giúp quá trình đặt trụ dễ dàng và an toàn 
Trụ Implant Neobiotech có kích thước nhỏ, dạng ren nhuyễn giúp quá trình đặt trụ dễ dàng và an toàn

Trụ Implant Yes Biotech

Trụ Implant Yes Biotech có mức phí điều trị khá tiết kiệm nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều Cô Chú, Anh Chị đang có nhu cầu phục hồi răng mất. Trụ Implant này của Hàn cũng cấu tạo từ Titanium nguyên chất, lành tính với cơ thể người. Điều này giúp quá trình tương thích sinh học tốt hơn và không xuất hiện các rủi ro nguy hiểm khác. 

Ngoài ra, trụ Implant Yes Biotech cũng sở hữu đa dạng về kích thước và kiểu dáng giúp Cô Chú, Anh Chị dễ dàng lựa chọn trong quá trình trồng răng Implant của mình. 

Trụ Implant Yes Biotech có đa dạng kích thước và kiểu dáng phù hợp với nhiều trường hợp mất răng khác nhau
Trụ Implant Yes Biotech có đa dạng kích thước và kiểu dáng phù hợp với nhiều trường hợp mất răng khác nhau

Trụ Implant Biotem (Hàn Quốc)

Trụ Implant Biotem (Hàn Quốc) được đánh giá cao không khác gì so với trụ Implant Osstem Hàn Quốc. Đây là dòng trụ có thiết kế ren xoắn dọc theo thân trụ nhằm thúc đẩy quá trình tích hợp với xương hàm diễn ra nhanh hơn, không gây kích ứng, khó chịu khi cấy ghép. 

Ngoài ra, trụ Implant Biotem cũng có độ bền cao, duy trì lâu dài giúp Cô Chú, Anh Chị thoải mái ăn nhai mà không lo bị đào thải trụ. 

Trụ Biotem - Hàn Quốc có độ bền cao vì có thiết kế ren xoắn dọc giúp ổn định khi cấy vào xương hàm
Trụ Biotem – Hàn Quốc có độ bền cao vì có thiết kế ren xoắn dọc giúp ổn định khi cấy vào xương hàm

Trụ Implant Megagen

Trụ Implant Megagen – Hàn Quốc cũng được nhiều Bác sĩ đánh giá cao và khuyên dùng khi trồng răng Implant. Dòng trụ này vừa có chi phí phù hợp vừa đem lại chất lượng phục hồi răng mất cao, độ bền lâu dài. 

Đồng thời, trụ Implant Megagen còn có bề mặt được xử lý bằng công nghệ SA giúp tối ưu thời gian lành thương nhanh hơn 3 – 4 tuần nhưng vẫn đảm bảo tỷ lệ thành công cao. 

Trụ Implant Megagen có thời gian lành thương nhanh hơn 3-4 tuần so với các dòng trụ cùng phân khúc
Trụ Implant Megagen có thời gian lành thương nhanh hơn 3-4 tuần so với các dòng trụ cùng phân khúc

Trụ Implant MagiCore

Trụ Implant MagiCore được kiểm định chất lượng bởi KFDA và FDA. Do đó, loại trụ Hàn Quốc này được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các ca trồng răng Implant. Trụ có thiết kế ren riêng biệt giúp quá trình tích hợp xương hàm nhanh chóng, chắc chắn. Điều này vừa khôi phục khả năng ăn nhai vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trên gương mặt cho Cô Chú, Anh Chị. 

Trụ Implant MagiCore có thiết kế ren đặc biệt làm quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng, ổn định hơn
Trụ Implant MagiCore có thiết kế ren đặc biệt làm quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng, ổn định hơn

Tóm lại, bài viết trên đã chia sẻ chi tiết về dòng trụ Implant Osstem đến Cô Chú, Anh Chị. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị có quyết định trồng răng Implant phù hợp. Hãy theo dõi Kiến Thức Răng Miệng để cập nhật thêm những bài viết khác nhé!

TƯ VẤN TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG

NHẬN BÁO GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

Liên hệ ngay!

button-appointment
button-zalo
button-home
button-map

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG
IMPLANT PHÙ HỢP CHO TỪNG CÁ NHÂN

Kế hoạch điều trị mất răng cá nhân hóa với Bác sĩ chuyên
sâu implant tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí điều trị

Cô Chú, Anh Chị để lại thông tin, Trợ lý bác sĩ sẽ liên lạc lại sau 5 phút