Trụ Implant Hiossen – Tìm hiểu xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Hiossen thuộc top 5 dòng trụ Implant nổi tiếng tại Mỹ, được FDA công nhận chất lượng. Thời gian phục hồi tương đối nhanh, từ 3 – 3.5 tháng điều trị là Cô Chú, Anh Chị có thể sở hữu răng giả tương tự răng thật.

Mục Lục Nội Dung

Trụ Implant Hiossen xuất xứ từ nước nào?

Trụ Implant Hiossen là dòng trụ Implant có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Hiện nay, trụ Implant Hiossen được phân phối tới hơn nhiều quốc gia trên thế giới như: Khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Trụ Implant Hiossen xuất xứ từ nước Mỹ
Trụ Implant Hiossen xuất xứ từ nước Mỹ

Trụ Implant Hiossen được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượt vượt trội và được khách hàng tin dùng khi luôn nằm trong Top 5 dòng trụ Implant bán chạy nhất tại Mỹ. Ngoài ra, trụ Implant Hiossen được vinh danh bởi Tổ chức Nha khoa ngày nay, Nhóm nghiên cứu Thiên Niên Kỷ của Tổ chức Phân tích thị trường cấy ghép Nha khoa.

Cấu tạo trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen có cấu tạo đặc biệt giúp trụ có thời gian tích hợp nhanh chóng và ổn định lâu dài trong xương hàm. Quan trọng hơn, trụ Implant Hiossen đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng khi được chế tác từ vật liệu tinh khiết.

Thiết kế của Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen có thiết kế nhỏ gọn, thân trụ là sự kết hợp giữa thân thẳng và thân hình nón giúp trụ Implant tích hợp nhanh chóng trong xương hàm. Bề mặt trụ được thiết kế ren vặn nút, sợi xoắn nhỏ giúp tăng cường sự ổn định ngay khi đặt trụ Implant. 

Cấu tạo trụ Implant Hiossen
Cấu tạo trụ Implant Hiossen nhỏ gọn

Bên cạnh đó, trụ Implant Hiossen còn có phân loại Implant Hiossen TSIV (Thân côn 6 độ) được Bác sĩ ưu tiên lựa chọn khi phục hồi răng hàm trên hay vùng xương hàm xốp, mềm.

Vật liệu sản xuất Hiossen Implant

Trụ Implant Hiossen được sản xuất từ Titanium tinh khiết 100%. Titanium là kim loại an toàn với sức khỏe con người, được cấp phép để chế tạo nên dụng cụ, vật liệu điều trị trong y tế.

Công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant

Bề mặt trụ Implant Hiossen được xử lý bằng công nghệ SA thế hệ mới (Sand Blasted with Alumina and Acid etched – Ra 2.5~3.0μ. Nhờ vậy, bề mặt trụ Implant Hiossen cải thiện khả năng tiếp xúc xương hàm lên tới 39%. 

Sau khi trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị cảm nhận được sự tích hợp ổn định và nhanh chóng khi thời gian phục hồi chỉ từ 6 tuần.

6 ưu điểm nổi bật của trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen được nhiều chuyên gia khuyên dùng khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về vật liệu chế tạo, kích thước. 6 Ưu điểm trụ Implant Hiossen bao gồm:

 1. Vật liệu chế tác trụ Implant an toàn, lành tính
 2. Thiết kế trụ Implant hoàn hảo
 3. Vị trí cấy ghép đa dạng
 4. Implant Hiossen có tốc độ lành thương nhanh
 5. Độ tích hợp được gia tăng đáng kể
 6. Tính thẩm mỹ và chức năng nhai nghiền được đảm bảo

1. Vật liệu chế tác trụ Implant an toàn, lành tính

Titanium là kim loại quý, an toàn với sức khỏe người. Đây là kim loại được cấp phép sử dụng làm vật liệu trong Y khoa. Trụ Implant Hiossen đã vượt qua rất nhiều vòng kiểm tra chất lượng tại Nhà máy, đáp ứng được tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FAD Hoa Kỳ. Cô Chú, Anh Chị khi sử dụng trụ Implant hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

2. Thiết kế trụ Implant hoàn hảo

Ưu điểm của trụ Implant Hiossen không thể không nhắc đến thiết kế hoàn hảo cho quá trình trồng răng Implant. Thiết kế trụ Implant Hiossen được các chuyên gia đánh giá cao.

6 ưu điểm nổi bật của trụ Implant Hiossen
Thiết kế trụ Implant Hiossen gần như hoàn hảo

Thân trụ nhỏ, thân thẳng và thân hình nó được phân chia hài hòa nhằm hạn chế tối đa tổn thương cho xương hàm và mô nướu. Thời gian phục hồi của trụ Implant khá nhanh, từ 6 – 10 tuần cho vị trí xương ổn định.

3. Vị trí cấy ghép đa dạng

Trụ Implant Hiossen được các Chuyên gia lựa chọn cấy ghép tại nhiều vị trí mất răng khác nhau. Đặc biệt là mất răng hàm trên, khi xương hàm khá gần với xoang. Đây là vị trí đặc biệt, nếu không lựa chọn dòng trụ Implant phù hợp sẽ dẫn tới rủi ro trong quá trình cấy ghép.

Ngoài ra, những Cô Chú, Anh Chị có xương hàm quá cứng chắc cũng có thể sử dụng trụ Implant Hiossen. Lực cắm tối ưu từ 20 – 40 Ncm có thể cắm ở vị trí yêu cầu nhiều hơn về độ sâu của thân trụ Implant.

4. Implant Hiossen có tốc độ lành thương nhanh

Nhờ có kích thước nhỏ, thiết kế ren xoắn tối ưu giúp hạn chế tổn thương cho xương hàm và mô nướu xung quanh. Nhờ vậy mà quá trình lành thương được đẩy nhanh. Cô Chú, Anh Chị rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí.

5. Độ tích hợp được gia tăng đáng kể

Công nghệ xử lý bề mặt SA thế hệ mới đã góp phần gia tăng hiệu quả tích hợp xương của trụ Implant Hiossen. Khả năng tiếp xúc với xương hàm cải thiện tới 39%, rút ngắn 30% thời gian phục hồi.

6. Tính thẩm mỹ và chức năng nhai nghiền được đảm bảo

Trụ Implant Hiossen được cấy ghép dưới nướu khoảng 3mm, chân răng được nướu thật bao phủ nên tính thẩm mỹ tương tự như răng thật. Từ ngoài nhìn vào, Cô Chú, Anh Chị sẽ khó nhận ra đâu là răng giả phục hồi. Điều này giúp tăng sự tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Đồng thời, hiệu quả ăn nhai của răng giả lên tới 99%. Cô Chú, Anh Chị thoải mái ăn đa dạng các món, không còn kiêng khem khó chịu hay lo lắng sự đau rát lợi khi ăn.

2 nhược điểm lớn của trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen thuộc top 5 trụ Implant tại Mỹ nhưng không được phổ biến ở Việt Nam. Còn khá nhiều Cô Chú, Anh Chị không biết tới dòng trụ này. Ngoài ra, thời gian phục hồi chậm hơn so với dòng trụ cùng phân khúc cũng là nhược điểm trụ Implant Hiossen cần lưu ý.

1. Không phổ biến tại thị trường Việt Nam

Nhiều năm qua, trụ Implant Hiossen được khá ít Cô Chú, Anh Chị biết tới. Trong khi đó, dòng trụ Implant Nobel Biocare cũng đến từ Hoa Kỳ lại thuộc top trụ Implant được ưa chuộng nhất.

Trụ Implant Nobel Biocare với lịch sử phát triển hơn 60 năm, tỷ lệ thành công khi cấy ghép lên tới 98% là lựa chọn hàng đầu của nhiều chuyên gia trồng răng Implant.

2 nhược điểm lớn của trụ Implant Hiossen
Nhược điểm lớn của trụ Implant Hiossen là có thời gian phục hồi chậm hơn trụ Implant cùng phân khúc

Hiện tỷ lệ người dùng trụ Implant Nobel Biocare tại TPHCM chiếm tới 80%, ngược lại với số lượng khá khiêm tốn của trụ Implant Hiossen.

2. Thời gian phục hình răng trên trụ Implant lâu hơn so với các dòng trụ Mỹ khác

Trụ Implant Hiossen có thời gian phục hồi từ 6 – 10 tuần đối với Cô Chú, Anh Chị có sức khỏe tốt, thời gian trung bình được ghi nhận là 2 – 3.5 tháng. Trong khi đó, trụ Implant Nobel Biocare có thời gian phục hồi nhanh hơn, từ 1 – 4 tuần. Như vậy, thời gian phục hồi răng Implant Hiossen lâu hơn so với dòng trụ Implant cùng phân khúc.

Trụ Implant Hiossen được chỉ định sử dụng khi nào?

Trụ Implant Hiossen được chỉ định sử dụng khi nào là phù hợp nhất là băn khoăn của không ít Cô Chú, Anh Chị. Với thiết kế gần như hoàn hảo, trụ Implant Hiossen có thể sử dụng cho hầu hết trường hợp mất 1 răng hay mất nhiều răng trên hàm. 

Trụ Implant Hiossen được chỉ định sử dụng khi nào?
Trụ Implant Hiossen được chỉ định sử dụng khi nào?

Trường hợp mất răng toàn hàm, các chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng dòng trụ Implant này bởi thời gian phục hồi lâu. Điều này làm gia tăng rủi ro trong quá trình điều trị.

3 thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant Hiossen

Theo lời khuyên của Bác sĩ, Cô Chú, Anh Chị nên phục hồi răng Implant sau khi mất răng càng sớm càng tốt. Thời điểm cấy ghép trụ Implant là vấn đề quan trọng mà Cô Chú, Anh Chị cần tham khảo kỹ từ Bác sĩ.

Sau đây là 3 thời điểm thích hợp để cấy ghép trụ Implant Hiossen:

 1. Cấy trụ Implant Hiossen ngay khi mất hoặc nhổ răng từ 1-3 tháng
 2. Cấy trụ Implant Hiossen ngay khi vừa nhổ răng
 3. Xương hàm và nướu răng vẫn còn tốt sau khi mất răng

1. Cấy trụ Implant Hiossen ngay khi mất hoặc nhổ răng từ 1-3 tháng

Trường hợp Cô Chú, Anh Chị mất răng do bệnh về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng nặng cần có thời gian để nướu phục hồi. Sau khoảng 1 – 3 tháng, vết thương đã lành, vùng răng bị viêm nhiễm đã được điều trị khỏi có thể tiến hành trồng răng Implant Hiossen.

2. Cấy trụ Implant Hiossen ngay khi vừa nhổ răng

Ngay sau khi nhổ răng, xương hàm và sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị nếu đủ điều kiện trồng răng Implant có thể thực hiện trồng răng Implant tức thì. Kỹ thuật này giúp phục hồi răng nhanh chóng, Cô Chú, Anh Chị chỉ cần thực hiện 1 lần tiểu phẫu duy nhất.

3 thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant Hiossen
Thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant Hiossen là sau khi nhổ răng

Để phục hồi Implant tức thì có hiệu quả tốt, Cô Chú, Anh Chị nên tới Nha khoa uy tín để được Bác sĩ có kinh nghiệm trực tiếp điều trị.

3. Xương hàm và nướu răng vẫn còn tốt sau khi mất răng

Trường hợp Cô Chú, Anh Chị mất răng từ 4 – 6 tháng nhưng xương hàm vẫn đủ điều kiện để trồng răng Implant. Đây là thời điểm phù hợp để phục hồi răng nhằm ngăn chặn biến chứng tiêu xương, xô lệch răng.

Cô Chú, Anh Chị cần thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng xương hàm, sức khỏe răng miệng để phục hồi răng giả thành công và tiết kiệm nhất.

So sánh chi phí trụ Implant Hiossen với những dòng Implant khác

Trụ Implant Hiossen có mức giá vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu trồng răng Implant. Mỗi trụ Implant Hiossen có giá thành trung bình từ 17 triệu đồng/ trụ. Tùy từng Nha khoa, chi phí trụ Implant Hiossen có sự chênh lệch từ 2 – 3 triệu đồng.

So với những dòng trụ Implant đến từ Mỹ khác, trụ Implant Hiossen có mức giá ở giữa. Kiến Thức Răng Miệng giới thiệu tới Cô Chú, Anh Chị bảng giá trồng răng Implant của 1 số dòng trụ Implant phổ biến:

Dòng trụ Implant Mức giá
Implant Hiossen 17 triệu 
Implant Dentium 16 triệu
Implant Nobel CC 31,5 triệu
Implant Nobel Active 36.5 triệu

So sánh trụ Implant Hiossen với trụ Implant Dentium Superline

Khi tìm hiểu về các dòng trụ Implant xuất xứ từ Mỹ, ngoài Implant Hiossen thì Cô Chú, Anh Chị còn biết tới Implant Dentium Superline. So sánh trụ Implant Hiossen với trụ Implant Dentium Superline loại nào tốt hơn được nhiều Cô Chú, Anh Chị quan tâm.  Bởi đây là 2 dòng trụ có mức giá khá tương đồng, chỉ chênh lệch khoảng 1 – 2 triệu tùy Nha khoa. 

So sánh trụ Implant Hiossen với trụ Implant Dentium Superline
Trụ Implant Dentium Superline được ưa chuộng nhiều hơn tại Việt Nam

Theo chuyên gia về Implant đánh giá, 2 dòng trụ Implant này có khả năng hồi phục răng tương đương, đặc biệt trong những trường hợp mất 1 răng trên hàm. Nhưng trụ Implant Dentium Superline được ưa chuộng hơn so với Implant Hiossen.
Ngoài ra, trụ Implant Dentium Superline còn được đánh giá cao với ưu điểm nổi bật gồm:

 • Thiết kế khớp nối giữa Abutment và trụ Implant có dạng hình lục giác, tăng độ sát khít và liên kết chặt chẽ.
 • Bề mặt được xử lý bằng công nghệ SLA, giúp rút ngắn thời gian phục hồi lên tới 6 tuần.

Tham khảo quy trình trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu

Quy trình trồng răng Implant tại Nha khoa chuyên sâu gồm 6 bước, cụ thể:

Bước 1: Thăm khám tổng quát

Bác sĩ thực hiện thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng của Cô Chú, Anh Chị, sau đó chỉ định lấy máu xét nghiệm, chụp phim CT. Dựa vào các chỉ số từ máu, tình trạng xương hàm từ phim CT cũng như tình trạng sức khỏe răng và nướu, Bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị.

Tham khảo quy trình trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu
Tham khảo quy trình trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu gồm 6 bước

Cô Chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ tư vấn về dòng trụ Implant phù hợp với xương hàm, quy trình và thời gian điều trị. Kế hoạch điều trị sẽ được thống nhất trước khi cấy ghép trụ Implant.

Bước 2: Phẫu thuật đặt trụ Implant

Tại Nha khoa chuyên sâu, bước phẫu thuật đặt trụ Implant sẽ kết hợp sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật nhằm cấy ghép đúng vị trí cũng như hạn chế vết thương ở mô nướu. Quá trình cắm trụ Implant diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 15 – 30 phút. 

Trước khi tiểu phẫu, Cô Chú, Anh Chị được chỉ định gây tê cục bộ hoặc gây tê toàn thân giúp quá trình cấy ghép Implant không đau, an toàn.

Bước 3:Tái khám kiểm tra

Sau từ 1 – 2 tháng, vết thương đã lành, trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm. Cô Chú, Anh Chị tới Nha khoa tái khám để Bác sĩ đánh giá độ ổn định của trụ Implant.

Bước 4: Lấy dấu răng

Trường hợp trụ Implant tích hợp ổn định, Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng. Hiện nhiều Nha khoa áp dụng phương pháp lấy dấu bằng kỹ thuật số (lấy dấu hàm 3D), sử dụng camera quét hình ảnh răng rồi thực hiện phục hình trên phần mềm chuyên dụng. Phương pháp này giúp việc lấy dấu răng chính xác và nhanh chóng hơn.

Bước 5: Gắn Abutment và mão sứ

Sau khi có thông số kỹ thuật của răng, Bác sĩ chuyển dữ liệu tới phòng Labo để chế tác mão răng sứ. Đồng thời, Bác sĩ tiến hành gắn Abutment lên trụ Implant và mão sứ tạm thời để Cô Chú, Anh Chị lấy lại cảm giác ăn nhai.

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức, hoàn tất cấy ghép Implant

Khi mão sứ chính thức đã hoàn thiện, nếu không cần điều chỉnh gì thêm về kích thước, Bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ chính thức và dùng keo cố định. Như vậy, Quá trình trồng răng Implant đã hoàn tất.

Tiêu chí đánh giá nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM

Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều trung tâm Nha khoa thực hiện trồng răng Implant khiến Cô Chú, Anh Chị hoang mang. Đâu là địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín là câu hỏi của nhiều Cô Chú, Anh Chị.

Đánh giá được chất lượng của Nha khoa cần dựa vào các tiêu chí cụ thể, Cô Chú, Anh Chị tham khảo những tiêu chí sau đây:

Đội ngũ Bác sĩ trồng răng Implant tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lâm sàng

Trồng răng Implant là kỹ thuật khó, Bác sĩ điều trị phải là người có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về trồng răng Implant. Bác sĩ có kinh nghiệm điều trị phong phú sẽ dễ dàng đưa ra được hướng điều trị phù hợp với tình trạng mất răng của từng người, tiên lượng được những rủi ro có thể xảy ra và phòng tránh kịp thời.

Cô Chú, Anh Chị nên chọn Nha khoa có Bác sĩ trồng răng Implant nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca phục hồi răng thành công.

Nha khoa minh bạch trong tư vấn, chi phí, điều trị và cam kết đồng hành trọn đời

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, uy tín luôn sẵn sàng cam kết điều trị và đồng hàng cùng Cô Chú, Anh Chị. Không chỉ minh bạch trong tư vấn kế hoạch trồng răng, Nha khoa còn minh bạch về chi phí và Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo trên nhiều kênh khác nhau.

Việc cam kết đồng hành sẽ là minh chứng cho trách nhiệm của Nha khoa đối với quá trình phục hồi răng của khách hàng.

Dr. Care – Implant Clinic cam kết và đảm bảo dòng trụ Implant sử dụng tại nha khoa

Dr. Care – Implant Clinic là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên đầu tiên tại Việt Nam. Đến nay, đã có hơn 4000 Cô Chú, Anh Chị được phục hồi răng thành công, tự tin trong giao tiếp cũng như sinh hoạt thường ngày.

Dr. Care - Implant Clinic cam kết và đảm bảo dòng trụ Implant sử dụng tại nha khoa
Dr. Care – Implant Clinic cam kết và đảm bảo dòng trụ Implant sử dụng tại nha khoa

Là Nha khoa chuyên sâu nên Dr. Care – Implant Clinic có mức ưu đãi tốt từ các thương hiệu trụ Implant. Điều này giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm chi phí trong quá trình trồng răng Implant.

Nha khoa Dr. Care cam kết các dòng trụ Implant sử dụng là chính hãng. Mỗi trụ Implant sẽ có thẻ bảo hàng được cung cấp từ chính thương hiệu, Cô Chú, Anh Chị dễ dàng kiểm tra trên website chính thức.

Hiện nay, Nha khoa Dr. Care đang sử dụng 6 dòng trụ Implant nổi tiếng trong phục hồi răng đã mất gồm: Implant Nobel Biocare, Implant Straumann, Implant Dentium, Implant Osstem, Implant Tekka, Implant Neodent. Trong đó, có 4 dòng trụ được ưu tiên lựa chọn khi trồng răng Implant toàn hàm: Implant Straumann, Implant Neodent, Implant Nobel Biocare, Implant Tekka.

TƯ VẤN TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG

NHẬN BÁO GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

Liên hệ ngay!

button-appointment
button-zalo
button-home
button-map

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG
IMPLANT PHÙ HỢP CHO TỪNG CÁ NHÂN

Kế hoạch điều trị mất răng cá nhân hóa với Bác sĩ chuyên
sâu implant tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí điều trị

Cô Chú, Anh Chị để lại thông tin, Trợ lý bác sĩ sẽ liên lạc lại sau 5 phút