Top 8 trụ Implant Hàn Quốc tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết

Trụ Implant Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục tình trạng mất răng, cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua việc tái tạo hàm răng tự nhiên và hiệu quả trong ăn nhai.

Trụ Implant Hàn Quốc là gì? Xuất xứ trụ Implant Hàn Quốc

Trụ Implant Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay vì có tính thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật nhưng giá thành tiết kiệm hơn so với trụ Implant đến từ Mỹ, Đức, Thụy Sĩ

Trụ Implant Hàn Quốc là thương hiệu Implant nổi tiếng về chất lượng, hiệu quả và độ bền, có xuất xứ từ Hàn Quốc – các tập đoàn Implant DIO, thương hiệu Dentium nổi tiếng… Tuy ra đời sau so với các dòng trụ Châu u nhưng độ phủ sóng chẳng kém cạnh gì.

Trụ Implant Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng và chi phí phù hợp
Trụ Implant Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng và chi phí phù hợp

Cấu tạo trụ Implant Hàn Quốc như thế nào?

Trụ Implant Hàn Quốc có cấu tạo gồm: thân trụ Implant thay thế cho chân răng và khớp nối Abutment có vai trò liên kết trụ Implant và mão răng sứ).

Trụ Implant Hàn Quốc có thiết kế đa dạng, đặc biệt có kiểu kích thước nhỏ gọn phù hợp với xương hàm người Châu Á.

Cấu tạo trụ Implant Hàn Quốc tương tự như các loại trụ khác
Cấu tạo trụ Implant Hàn Quốc tương tự như các loại trụ khác

Trồng răng Implant với trụ Implant Hàn Quốc có tốt không?

Implant Hàn Quốc có tốt không? Trụ Implant Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao vì đáp ứng tốt các yếu tố như: độ bền chắc theo thời gian, tính thẩm mỹ cao không khác gì răng thật giúp Cô Chú, Anh Chị tự tin hơn, cải thiện sức khỏe răng miệng.

Ưu điểm trụ Implant Hàn Quốc

  • Implant Hàn Quốc có khả năng tích hợp xương nhanh chóng, thường chỉ mất từ 3 – 6 tháng. Trụ được phục hình sâu dưới nướu 3mm, tăng độ bám dính vào xương cũng như độ vững bền theo thời gian. Sau khi đặt mão răng sứ cố định sẽ mang đến khả năng ăn nhai vô cùng chắc chắn.
  • Cũng như các loại trụ khác, Implant Hàn Quốc được chế tạo từ 100% Titanium nguyên chất vô cùng an toàn và lành tính với cơ thể con người.
  • Trụ Implant liên kết với phần khớp nối Abutment có cấu trúc 10 vòng xoắn nên Implant khá ổn định, ít có sự dịch chuyển.
  • Với thiết kế đa dạng về kích thước, bước ren, hệ thống bờ rãnh của trụ Implant Hàn Quốc sẽ giúp giải quyết hết các trường hợp như mất răng cửa, mất răng hàm, mất nhiều răng liên tiếp….Trụ Implant Hàn Quốc có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương, phục hồi thẩm mỹ, cải thiện chức năng ăn nhai, phát âm… giống như răng thật.
Trụ Implant Hàn Quốc giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hiệu quả
Trụ Implant Hàn Quốc giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hiệu quả

Nhược điểm trụ Implant Hàn Quốc

  • Không thể áp dụng cho một số trường hợp như mất răng toàn hàm, mật độ xương mỏng hay tiêu xương hàm quá nhiều.
  • Implant Hàn Quốc vẫn đảm bảo khả năng ăn nhai nhưng so với Implant Đức hay Thụy Sỹ thì độ cứng chắc khi ăn uống sẽ không bằng.
  • Ngoài ra, thời gian tích hợp xương (3 – 6 tháng) cũng dài hơn so với Implant Straumann Thụy Sỹ (2- 3 tháng).
  • Tuổi thọ của Implant Hàn Quốc thường chỉ lên đến 25 năm không phải trọn đời hay vĩnh viễn so với trụ Thụy Sỹ.

Top 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc trên thị trường hiện nay

Trụ implant hàn quốc có mấy loại? Hiện tại có rất nhiều trụ Implant có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, có 8 dòng trụ Implant Hàn Quốc nổi tiếng và được tin dùng

Trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem là loại trụ nổi tiếng của thương hiệu Osstem tại Hàn Quốc. Được cấu tạo từ Titanium tinh khiết, chất liệu này khá phổ biến trong y khoa vì hoàn toàn lành tính với cơ thể, không gây kích ứng

Phần thân được thiết kế với những đường cắt rãnh cùng với công nghệ xử lý bề mặt phun nhám, giúp tăng khả năng bám chắc vào xương hàm. Ngoài ra còn rút ngắn thời gian tích hợp xương, chỉ còn 3-6 tháng.

Với thiết kế đặc biệt này, trụ Implant Osstem Hàn Quốc vẫn có thể cấy ghép ổn định trong tình trạng xương yếu, giúp giảm thiểu được tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra.

Trụ Implant Osstem còn có tuổi thọ khá cao nếu được chăm sóc tốt, vì thế trồng răng Implant 1 lần duy nhất đã có thể ăn nhai ngon miệng gần như răng thật.

Implant Osstem là một trong những dòng trụ chất lượng cao giúp mang lại khả ăn nhai gần như răng thật với chi phí tiết kiệm nhất.

Implant Osstem là loại trụ khá phổ biến ở Hàn Quốc
Implant Osstem là loại trụ khá phổ biến ở Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium

Implant Dentium được sản xuất bởi công ty Dentium (Hàn Quốc). Vật liệu là Titanium nguyên chất an toàn với cơ thể người, giúp quá trình trồng răng Implant không đau.

Công nghệ xử lý bề mặt SLA giúp quá trình tích hợp xương nhanh chóng, rút ngắn quá trình điều trị.

Sau khi đặt trụ Implant Dentium (Hàn Quốc) sẽ lấy lại được khả năng ăn nhai, lực ăn nhai gần như răng thật. Ngoài ra còn có khả năng chống gãy cao, kháng mòn hóa học tốt.

Bước ren ngoài của trụ Implant Dentium có bề mặt tiếp xúc lớn, giúp tăng độ ổn định của xương hàm phù hợp với hầu hết các tình trạng mất răng, đặc biệt là những trường hợp cấy ghép cần nâng xoang, xương xốp).

Trụ Implant Dentium có giá thành phù hợp, tuổi thọ khoảng 10 năm giúp tiết kiệm được chi phí đáng kể so với các loại trụ Châu u khác.

Trụ Implant Dentium giúp rút ngắn quá trình điều trị
Trụ Implant Dentium giúp rút ngắn quá trình điều trị

Trụ Implant Dio

Trụ Implant Dio ra đời sau Dentium Hàn Quốc nhưng vẫn là loại trụ thuộc top đầu bán chạy.

Implant Dio được cấu tạo từ Titanium nguyên chất, không có lẫn tạp chất vì thế cực kì an toàn khi sử dụng cho cơ thể con người. Ngoài ra còn giúp răng đạt được độ cứng chắc và bền vững cao.

Implant Dio sở hữu thiết kế với vòng rãnh xoắn vì thế khả năng bám chắc chắn vào xương hàm cao giúp tạo sự ổn định, tránh được biến chứng tiêu xương hàm.

Tuổi thọ của dòng trụ Hàn Quốc này lên đến khoảng 10 năm có thể thay thế hoàn toàn cho răng thật đã mất.

Trụ Implant Dio có tuổi thọ lên đến 10 năm
Trụ Implant Dio có tuổi thọ lên đến 10 năm

Trụ Implant Neo Biotech

Trụ Implant Neo Biotech có giá trung bình nhưng chất lượng phù hợp nên mang tính cạnh tranh cao so với một số dòng trụ của Hàn Quốc như Osstem, Dio…

Titanium nguyên chất dùng để chế tạo trụ Implant Neo Biotech giúp thúc đẩy cơ chế lành xương nhanh, cấy ghép trong xương hàm vô cùng ổn định, không gây đau đớn hay để lại biến chứng.

Công nghệ bề mặt được xử lý SLA, không có vi xốp, kín giúp giảm khả năng bị vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra còn có khả năng nâng cao tính tương thích sinh học, rút ngắn quá trình tích hợp xương của trụ Neobiotech Implant.

Neo Biotech Implant được thiết kế ren nhuyễn, nhỏ, được cài chặt vào 3 vị trí xương ổ răng giúp tăng tính ổn định, độ bền chắc cao.

Tuổi thọ trụ Implant Neo Biotech được đánh giá tương đương răng thật, khoảng từ 10 – 20 năm nếu được chăm sóc đúng cách. Đặc biệt là trụ Implant chính hãng sẽ được bảo hành toàn cầu, không cần lo lắng các vấn đề phát sinh.

Trụ Implant Neo Biotech được đánh giá không khác gì răng thật về độ bền cũng như khả năng ăn nhai
Trụ Implant Neo Biotech được đánh giá không khác gì răng thật về độ bền cũng như khả năng ăn nhai

Trụ Implant Yes Biotech

Thiết kế trụ Yes Biotech Implant khá ổn định, Abutment và Implant được liên kết chặt chẽ với nhau bởi cấu trúc 10 vòng xoắn. Vì thế, tính bền vững được đánh giá cao, tuổi thọ kéo dài.

Yes Biotech Implant cũng được cấu tạo từ Titanium nguyên khối, tương thích hoàn toàn với xương người, không gây phản ứng phụ. Ngoài ra bề mặt còn có độ nhám vi thể giúp gia tăng tốc độ tích hợp xương.

Thương hiệu trụ Implant Hàn Quốc trong đó có Yes Biotech Implant thường được sản xuất với chi phí tiết kiệm nhưng đảm bảo nhiều kích cỡ, phù hợp với từng tình trạng xương hàm, phù hợp với nhiều trường hợp mất răng, đặc biệt có thể cấy ghép tức thì ngay sau khi nhổ răng.

Implant Yes Biotech có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo chức năng nhai vì được phục hình sâu dưới nướu 3mm, trùng khớp với răng thật.

Implant Yes Biotech được đánh giá là loại trụ có tính thẩm mỹ cao
Implant Yes Biotech được đánh giá là loại trụ có tính thẩm mỹ cao

Trụ Implant Biotem

Biotem Implant được thiết kế ren xoắn cộng với việc được chế tác từ Titanium nguyên chất giúp cho diện tích tiếp xúc của xương hàm và trụ Biotem tăng lên, khả năng tích hợp nhanh chóng.

Trụ Biotem sử dụng cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau, không gây ảnh hưởng đến mô mềm, khả năng lành thương nhanh chóng.

Một ưu điểm nữa của Implant Biotem Hàn Quốc là chi phí hợp túi tiền nhưng hiệu quả vẫn không chênh lệch gì quá nhiều so với một số dòng trụ Implant khác đến từ Mỹ, Thụy Sĩ, Đức

Implant Biotem cũng được đánh giá là loại trụ Hàn Quốc có độ bền chắc cao, tuổi thọ lâu dài lên đến hơn 10 năm.

Trụ Implant Biotem có độ bền chắc cao
Trụ Implant Biotem có độ bền chắc cao

Trụ Implant Megagen

Trụ Implant Megagen cũng được đánh giá là trụ Hàn Quốc có chi phí phù hợp, Cô Chú, Anh Chị chỉ cần bỏ ra từ 15.000.000 – 17.000.000 VNĐ/ trụ là có được răng Implant chất lượng, bền chắc không kém gì răng thật.

Trụ Implant Megagen có thiết kế nhiều vòng xoắn đặc biệt giúp mang đến khả năng tích hợp xương nhanh chóng, ngoài ra, việc đa dạng về kích thước cũng phù hợp với người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Implant Megagen tích hợp chắc chắn trong xương hàm giúp khả năng ăn nhai cải thiện đáng kể. Hơn nữa, khi được trồng răng Implant Cô Chú, Anh Chị sẽ cảm thấy tự tin, trẻ trung hơn.

Trụ Implant Megagen giúp cải thiện đáng kể khả năng ăn nhai
Trụ Implant Megagen giúp cải thiện đáng kể khả năng ăn nhai

Trụ Implant MagiCore

Trụ Implant Magicore có cấu tạo tối ưu giữa Abutment và Fixture tạo thành một khối vô cùng cứng chắc, ngăn ngừa khả năng gãy vỡ, vì thế, Cô Chú, Anh Chị ăn nhai thoải mái gần giống như răng thật.

Khi đặt vào xương hàm, trụ Implant Magicore sẽ tạo nên khoảng sinh học, giúp đẩy nhanh sự hình thành của mô nha chu bảo vệ trụ, giúp việc lành thương nhanh chóng và thuận tiện hơn

Trụ Implant Magicore có kích thước đa dạng, phù hợp với tình trạng xương hàm của nhiều Cô Chú, Anh Chị. Tùy trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ đặt trụ ở vị trí cho phù hợp.

Sau khi trồng răng Implant bằng trụ Implant sẽ đảm bảo về độ bền chắc và thẩm mỹ cao, Cô Chú, Anh Chị không còn tự ti vì mất răng nữa.

Trụ Implant MagiCore phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm khác nhau
Trụ Implant MagiCore phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm khác nhau

Giá trồng trụ Implant Hàn Quốc bao nhiêu?

Chi phí trồng răng Implant Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào từng nha khoa và dòng trụ Hàn Quốc. Hiện tại giá Implant Hàn Quốc giao động từ 7.000.000 VNĐ/ 1 trụ – 25.000.000 VNĐ/trụ.

DÒNG TRỤ IMPLANT HÀN QUỐC GIÁ TRỤ IMPLANT HÀN QUỐC
Implant Osstem 13.000.000 VNĐ (giá tham khảo tại nha khoa Dr. Care đã bao gồm khớp nối chính hãng)
Implant Dentium 17.000.000 VNĐ
Implant DIO 11.000.000 VNĐ – 13.000.000 VNĐ
Implant Neo Biotech

Implant Biotem

10.000.000 VNĐ

16.500.000 VNĐ

Implant Yes Biotech 7.000.000 VNĐ – 11.000.000 VNĐ
Implant MagiCore 25.000.000 VNĐ
Implant Megagen 12.000.000 VNĐ

Trên đây là Top 8 trụ Implant Hàn Quốc tốt nhất hiện nay với những ưu, nhược điểm cũng như chi phí khá rõ ràng và chi tiết. Nếu muốn biết thêm thông tin gì về trụ Implant những vấn đề răng miệng khác hãy truy cập trang Kiến Thức Răng Miệng để theo dõi kĩ hơn.

TƯ VẤN TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG

NHẬN BÁO GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

Liên hệ ngay!

button-appointment
button-zalo
button-home
button-map

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG
IMPLANT PHÙ HỢP CHO TỪNG CÁ NHÂN

Kế hoạch điều trị mất răng cá nhân hóa với Bác sĩ chuyên
sâu implant tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí điều trị

Cô Chú, Anh Chị để lại thông tin, Trợ lý bác sĩ sẽ liên lạc lại sau 5 phút