Trụ Implant Dentium Hàn Quốc – Xuất xứ, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc được đánh giá cao trong danh sách các dòng trụ phục hồi răng mất hiệu quả hiện nay. Dentium Implant được nhiều chuyên gia và Bác sĩ Nha khoa khuyến khích lựa chọn vì chi phí hợp lý mà chất lượng cũng đảm bảo tối ưu nhất. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết về các thông tin liên quan đến trụ Implant Dentium Hàn Quốc đến Cô Chú, Anh Chị. Cùng theo dõi nhé!

Xuất xứ trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là dòng trụ có xuất xứ từ công ty Dentium Co, Ltd Hàn Quốc. Công ty này thành lập vào năm 2000 và tiên phong trong việc áp dụng công nghệ phủ nhám bề mặt SLA trong sản xuất Implant thành công. Implant Dentium được nhiều Cô Chú, Anh Chị mất răng lựa chọn nhờ vào chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý. 

Ngoài ra, trụ Implant đã được kiểm định và chứng nhận bởi ISO 13485, GMP, CE Châu Âu, FDA về chất lượng. Mặt khác, Implant Dentium có đa dạng kích cỡ, tối ưu về cấu tạo phù hợp với nhiều trường hợp mất răng khác nhau. Do đó, nhiều Cô Chú, Anh Chị có thể tìm hiểu và lựa chọn loại trụ này để trồng răng Implant giúp khôi phục chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ.

Trụ Implant Hàn Quốc có xuất xứ từ công ty Dentium Co, Ltd Hàn Quốc nổi tiếng, uy tín
Trụ Implant Hàn Quốc có xuất xứ từ công ty Dentium Co, Ltd Hàn Quốc nổi tiếng, uy tín

Cấu tạo trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có cấu tạo gồm 2 phần: Trụ Implant và khớp nối (Abutment). Cả 2 phần này được kết nối với nhau để tạo thành chân răng nâng đỡ mão răng sứ bên trên. Cụ thể như sau:

 • Trụ Implant Dentium gắn kết với phần Abutment tạo thành 10 vòng xoắn đều đặn. Điều này giúp tạo ra sự liên kết chặt chẽ, ổn định trong quá trình tích hợp với xương hàm và chịu lực khi Cô Chú, Anh Chị ăn nhai. 
 • Khớp nối với dạng hình chóp và phần cổ lục giác giúp nâng thêm độ khít sát giữa trụ Implant và mão răng sứ. Ngoài ra, khớp nối của trụ Implant Dentium còn phục hồi sâu dưới nướu 3mm giúp hiệu quả tích hợp sâu, tăng độ bám dính và đem lại độ thẩm mỹ cao hơn sau phục hình.
 • Bề mặt của trụ Implant Dentium Hàn Quốc được xử lý bằng công nghệ SLA hiện đại giúp tạo ra độ nhám thích hợp, từ đó làm tăng thêm mức độ tích hợp xương nhanh chóng (Gấp 3 lần so với bình thường). 
 • Ngoài ra, thiết kế ren bên ngoài trụ Implant Dentium làm tăng thêm diện tích tiếp xúc giữa trụ với xương hàm. Điều này giúp tốc độ tích hợp ổn định, thời gian lành thương được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo an toàn.
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có cấu tạo gồm trụ Implant và Abutment nối với nhau để tạo thành chân răng cố định
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có cấu tạo gồm trụ Implant và Abutment nối với nhau để tạo thành chân răng cố định

Ưu điểm của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc được nhiều chuyên gia và Bác sĩ Nha khoa đánh giá cao về hiệu quả phục hồi răng mất cũng như độ bền nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

 • Trụ Implant Dentium Hàn Quốc được cấu tạo từ vật liệu Titanium nguyên chất. Đây là vật liệu có độ lành tính, an toàn cao khi cấy ghép vào xương hàm. Ngoài ra, Titanium còn có độ bền, khả năng chống gãy cao, chống oxy hóa trong môi trường khoang miệng của Cô Chú, Anh Chị.
 • Trụ Implant Dentium Hàn Quốc áp dụng công nghệ xử lý bề mặt SLA nên mức độ tích hợp với xương hàm tốt, nhanh chóng, rút ngắn thời gian lành thương hiệu quả. 
 • Các vòng ren bên ngoài của trụ Implant Dentium tạo ra bề mặt tiếp xúc ổn định. Điều này giúp tăng sự tương thích với xương hàm, đặc biệt là đối với các trường hợp cấy ghép Implant cần nâng xoang hoặc mật độ xương ít, xương xốp. 
 • Trụ Implant Dentium phù hợp để điều trị đối với nhiều trường hợp mất răng khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí điều trị của trụ cũng phù hợp với tình hình tài chính ở nhiều khách hàng, đặc biệt là Cô Chú, Anh Chị ở các nước Châu Á. 
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có cấu tạo từ Titanium nguyên chất, lành tính khi cấy ghép 
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có cấu tạo từ Titanium nguyên chất, lành tính khi cấy ghép

Hạn chế của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

 Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng trụ Implant Dentium Hàn Quốc cũng còn tồn tại một số hạn chế như sau:

 • Thời gian tích hợp xương lâu hơn so với những loại trụ thuộc phân khúc cao cấp. Thông thường thời gian tích hợp ổn định với xương hàm của Implant Dentium trong khoảng 3 – 6 tháng.
 • Trong trường hợp có mật độ xương mỏng thì khó để cấy ghép trụ Implant Dentium trực tiếp. Cô Chú, Anh Chị cần nâng xoang hàm để đáp ứng điều kiện cấy ghép. 
 • Đặt lên bàn cân so sánh với các dòng trụ cao cấp Mỹ và Thụy Sỹ thì Implant Dentium Hàn Quốc có độ cứng chắc thấp hơn tuy nhiên vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai lâu dài nếu Cô Chú, Anh Chị biết cách chăm sóc tốt. 
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có thời gian tích hợp xương hàm lâu hơn so với các dòng trụ phân khúc cao hơn
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có thời gian tích hợp xương hàm lâu hơn so với các dòng trụ phân khúc cao hơn

Trên thực tế, các hạn chế của trụ Implant Dentium Hàn Quốc không quá quan trọng, thời gian tích hợp và độ ổn định chênh lệch không đáng kể. Tuy nhiên, khi Cô Chú, Anh Chị lựa chọn trụ Implant này để phục hồi răng mất thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi điều trị. 

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có tốt không?

Với xuất phát điểm từ công ty chuyên sản xuất và phân phối thiết bị, vật liệu nha khoa nổi tiếng, trụ Implant Dentium Hàn Quốc có chất lượng và độ tin cậy cao trên thị trường hiện nay. Do đó, Dentium Implant là dòng trụ tốt để Cô Chú, Anh Chị lựa chọn khi cấy ghép Implant. 

So với các dòng trụ Implant ở phân khúc cao cấp (Mỹ, Đức, Thụy Sĩ) thì trụ Implant này của Hàn Quốc cũng đảm bảo mức độ chịu lực, tích hợp tốt với xương hàm và khôi phục khả năng ăn nhai như răng thật cho Cô Chú, Anh Chị. 

Ngoài ra, trụ Implant Dentium Hàn Quốc có độ lành tính cao khi cấy ghép vào cơ thể người. Cô Chú, Anh Chị không phải lo lắng về những biến chứng, rủi ro xảy ra sau khi điều trị. Hiện nay, với những đặc điểm nổi bật nhưng mức giá hợp lý nên trụ Implant Dentium đã được phân phối ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới và được nhiều Bác sĩ Nha khoa khuyên sử dụng. 

Dentium Implant là dòng trụ tốt để khôi phục chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ khi cấy ghép Implant
Dentium Implant là dòng trụ tốt để khôi phục chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ khi cấy ghép Implant

So sánh trụ Implant Dentium Hàn Quốc và trụ Implant Dentium Mỹ

Hiện nay, nhiều Cô Chú, Anh Chị khi trồng răng Implant còn cân nhắc giữa 2 dòng trụ Implant Dentium cùng tên nhưng đến từ Hàn Quốc và Mỹ. Vậy hai dòng trụ này có những điểm nổi bật riêng nào? 

Trên thực tế, cả 2 dòng trụ Implant Dentium này đều thuộc danh sách những dòng trụ chất lượng tốt nhưng giá trồng răng Implant ở tầm trung. Do đó, Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn phù hợp với tình trạng sức khỏe và nguyện vọng của mình. Dưới đây là bảng so sánh chi tiết giữ Implant Dentium Hàn Quốc và Implant Dentium Mỹ: 

Đối tượng so sánh Implant Dentium – Hàn Quốc Implant Dentium – Mỹ
Giá trồng răng Implant 17.000.000 VNĐ /trụ 16.000.000 VNĐ /trụ
Thời gian lành thương 3 – 6 tháng 3 – 4 tháng
Vị trí cấy ghép Vùng răng hàm Vùng răng hàm
Tình trạng mất răng Mất răng đơn lẻ Mất răng đơn lẻ
Tuổi thọ 20 năm hoặc nhiều hơn nếu biết cách chăm sóc, vệ sinh đúng cách 20 năm đến trọn đời nếu chăm sóc đúng cách
Chất liệu Titanium tinh khiết, lành tính Titanium an toàn, chịu lực tốt
Cấu tạo
 • Implant Dentium Hàn Quốc có sự liên kết với Abutment tạo ra 10 vòng xoắn làm tăng độ cố định, chắc chắn. 
 • Cổ lục giác nằm ở vị trí giữa trụ và khớp nối làm tăng thêm độ sát khít giữa trụ và mão răng sứ lắp ở bên trên. 
 • Trụ Implant Dentium Mỹ có thiết kế hình côn thuôn nhọn giúp tích hợp với xương hàm một cách ổn định, vững chắc.
 • Thân của trụ Implant có thiết kế mô-men xoắn đôi giúp thúc đẩy nhanh quá trình tích hợp xương hàm.
Thẩm mỹ Độ thẩm mỹ tương đối và phù hợp với gương mặt. Khôi phục độ thẩm mỹ tốt nhờ phục hình sâu dưới nướu 3mm. 
Uy tín hãng trụ Tuổi đời hơn 20 năm và phân phối khoảng hơn 60 quốc gia trên thế giới. Xuất hiện trên lâm sàng hơn 25 năm và có mặt ở gần 80 quốc gia.
Cả 2 dòng trụ Implant Dentium Hàn Quốc và Mỹ đều thuộc danh sách những dòng trụ chất lượng tốt nhưng chi phí tầm trung
Cả 2 dòng trụ Implant Dentium Hàn Quốc và Mỹ đều thuộc danh sách những dòng trụ chất lượng tốt nhưng chi phí tầm trung

Sau khi so sánh, cả 2 dòng trụ Implant Dentium Hàn Quốc và Implant Dentium Mỹ đều có những ưu điểm riêng, nổi trội phù hợp để sử dụng phục hồi răng mất. Tuy nhiên, đối với các trường hợp bị mất răng cửa hoặc làm cầu răng Implant với nhiều răng liền kề thì Bác sĩ sẽ chỉ định các dòng trụ cao cấp hơn để đảm bảo bảo chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ cho Cô Chú, Anh Chị. 

Bên cạnh đó, nếu Cô Chú, Anh Chị đang mất răng toàn hàm và muốn làm All on 4/ All on 6 thì cần thăm khám và nhờ Bác sĩ tư vấn về dòng trụ có độ chịu lực tốt để hỗ trợ cho cả hàm. Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo thêm các dòng trụ Implant khác khi trồng răng Implant, như là: Straumann Thụy Sỹ, Nobel Biocare hoặc Neodent để tăng độ cứng chắc và đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Chi phí cấy ghép trụ Implant Dentium Hàn Quốc là bao nhiêu?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Hiện nay, chi phí cấy ghép trụ Implant Dentium Hàn Quốc sẽ có sự chênh lệch giữa các Nha khoa khác nhau. Tuy nhiên, mức giá sẽ giao động khoảng từ 17.000.000 VNĐ/Trụ. 

Ngoài chi phí cấy ghép trụ Implant, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo thêm bảng giá trụ Implant bên dưới từ các hãng khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp: 

Bảng giá tham khảo nha khoa Dr. Care

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT
DÒNG TRỤ IMPLANT GIÁ TRỤ IMPLANT
Implant Osstem – Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ
Implant Dentium – Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ
Implant Tekka Global D – Pháp

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ
Implant Nobel CC – Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ
Implant Nobel Active – Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ
Implant Straumann – Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ
Implant Straumann SLActive – Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

Mỗi dòng trụ Implant, kể cả trụ Implant Dentium Hàn Quốc đều có ưu, nhược điểm và mức giá riêng. Chính vì vậy, chi phí điều trị sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng và vị trí răng mất của Cô Chú, Anh Chị. Điều quan trọng khi trồng răng Implant là Cô Chú, Anh Chị cần tìm hiểu kỹ và nghe tư vấn từ Bác sĩ điều trị để có kết quả phục hồi răng thành công như mong đợi. 

3 thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant Dentium Hàn Quốc

1. Cấy trụ Implant Dentium Hàn Quốc ngay khi mất hoặc nhổ răng từ 1-3 tháng

Khi mất răng, nhổ răng từ 1-3 tháng thì Cô Chú, Anh Chị cần cấy ghép Implant Dentium ngay. Bởi vì đây là thời điểm mật độ xương hàm vẫn còn đảm bảo, đáp ứng tốt điều kiện trồng răng Implant. Trụ Implant Dentium Hàn Quốc sẽ dễ dàng đặt vào xương hàm và duy trì độ tích hợp ổn định. Điều này giúp Cô Chú, Anh Chị có kết quả điều trị tối ưu nhất mà không lo bị đào thải trụ. 

Cấy trụ Implant Dentium ngay khi mất răng từ 1-3 tháng thì thích hợp và đảm bảo hiệu quả điều trị cho Cô Chú, Anh Chị
Cấy trụ Implant Dentium ngay khi mất răng từ 1-3 tháng thì thích hợp và đảm bảo hiệu quả điều trị cho Cô Chú, Anh Chị

2. Cấy trụ Implant Dentium Hàn Quốc ngay khi vừa nhổ răng

Thời điểm ngay khi vừa nhổ răng thì xương hàm chưa bị ảnh hưởng nhiều. Do đó, thể tích và mật độ xương hàm đủ để cấy trụ Implant Dentium Hàn Quốc. Cô Chú, Anh Chị nên đến Nha khoa để được kiểm tra thêm về tình trạng sức khỏe răng miệng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Vừa nhổ răng thì xương hàm chưa bị ảnh hưởng nhiều nên thích hợp để trồng răng Implant 
Vừa nhổ răng thì xương hàm chưa bị ảnh hưởng nhiều nên thích hợp để trồng răng Implant

3. Xương hàm và nướu răng vẫn còn tốt sau khi mất răng

Xương hàm và nướu vẫn còn tốt sau khi mất răng là điều kiện cần thiết để thực hiện ca cấy ghép Implant. Do đó, nếu Cô Chú, Anh Chị đã lựa chọn trụ Implant Dentium Hàn Quốc để điều trị thì cần đến Nha khoa để được điều trị. Điều này sẽ giúp khôi phục ổn định chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ cao cho Cô Chú, Anh Chị. 

Nếu xương hàm và nướu răng vẫn còn tốt sau mất răng thì đáp ứng tốt điều kiện cấy ghép Implant
Nếu xương hàm và nướu răng vẫn còn tốt sau mất răng thì đáp ứng tốt điều kiện cấy ghép Implant

Đối tượng phù hợp cấy ghép trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Hàn Quốc thường được khuyên dùng trong trường hợp mất răng đơn lẻ. Tuy nhiên, tùy vào tình hình sức khỏe răng miệng mà Bác sĩ sẽ tư vấn phù hợp cho Cô Chú, Anh Chị. Dưới đây là các đối tượng phù hợp để cấy ghép Dentium Implant Hàn Quốc: 

 • Mất 1-2 răng bẩm sinh
 • Răng bị nhổ đi do bị sâu răng cần phục hồi bằng Implant để tránh tiêu xương hàm.
 • Mất nhiều răng ở vị trí liền kề hoặc tách biệt nhau.
 • Cô Chú, Anh Chị mất răng nhưng không muốn làm các phương pháp khác (Cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp).
Trụ Implant Hàn Quốc thường được khuyên dùng trong trường hợp mất răng đơn lẻ
Trụ Implant Hàn Quốc thường được khuyên dùng trong trường hợp mất răng đơn lẻ

Quy trình trồng răng Implant với trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Khi trồng răng Implant với trụ Implant Dentium Hàn Quốc, Cô Chú, Anh Chị cần trải qua các bước theo quy trình như sau: 

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng để quá trình cấy ghép Implant có tỷ lệ thành công và hiệu quả phục hồi tốt. Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe răng miệng và tổng quát của Cô Chú, Anh Chị để xem đáp ứng tốt các điều kiện trồng răng Implant hay không.

Sau khi có các chỉ số thích hợp, Bác sĩ sẽ tư vấn kỹ hơn về cấy ghép Implant và lắng nghe những nỗi lo, vấn đề của Cô Chú, Anh Chị để đưa ra giải pháp phù hợp trước, trong và sau quá trình thực hiện trồng răng Implant. 

 • Bước 2: Chụp phim và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp

Cô Chú, Anh Chị sẽ được chụp phim và xét nghiệm để Bác sĩ lên kế hoạch điều trị. Ngoài ra, Bác sĩ còn lựa chọn dòng trụ Implant Dentium Hàn Quốc với kích thước phù hợp với vị trí răng mất và xương hàm của mình. Trong trường hợp Cô Chú, Anh Chị bị thiếu xương thì Bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương, nâng xoang hàm,… để đảm bảo quá trình cấy ghép Implant có kết quả tối ưu nhất. 

 • Bước 3: Cấy ghép đặt trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Ở bước này, để Cô Chú, Anh Chị thoải mái và giảm cơn đau thì Bác sĩ tiến hành gây tê với liều lượng phù hợp. Sau đó, Bác sĩ đặt trụ Implant Dentium Hàn Quốc vào vị trí răng mất. Quá trình cấy ghép cần thực hiện chính xác và tỉ mỉ để tránh gây đau và làm tổn thương các mô xung quanh gây nguy hiểm cho Cô Chú, Anh Chị. Thông thường, mỗi ca cấy ghép Implant mất khoảng 20-30 phút cho 1 trụ đơn lẻ. 

Bác sĩ đặt trụ Implant Dentium Hàn Quốc vào vị trí răng mất một cách chính xác và tỉ mỉ 
Bác sĩ đặt trụ Implant Dentium Hàn Quốc vào vị trí răng mất một cách chính xác và tỉ mỉ
 • Bước 4: Chờ tích hợp xương, lành thương

Sau khi cắm trụ Implant Dentium Hàn Quốc thì Cô Chú, Anh Chị cần chờ đợi để trụ tích hợp ổn định. Trong giai đoạn này thì Bác sĩ sẽ gắn răng tạm thời để Cô Chú, Anh Chị có thể ăn uống để có sức đề kháng giúp lành thương nhanh hơn. 

 • Bước 5: Kiểm tra lại quá trình tích hợp và lấy dấu răng 

Sau thời gian tích hợp xương, Cô Chú, Anh Chị đến Nha khoa theo lịch hẹn để lấy dấu răng. Hiện nay có thể sử dụng cách lấy dấu răng truyền thống hoặc scan trong miệng. Cả hai cách lấy dấu răng này đều cần đảm bảo đúng tỷ lệ, kích thước để chế tác ra mão răng sứ phù hợp với Cô Chú, Anh Chị. 

 • Bước 6: Hoàn tất quy trình phục hồi răng mất

Đến bước này, Bác sĩ vẫn sẽ kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn về quá trình tích hợp với xương hàm ổn định. Sau đó, Bác sĩ sẽ gắn răng sứ chính thức lên Implant cho Cô Chú, Anh Chị để hoàn tất quy trình trồng răng Implant. Lúc này, Cô Chú, Anh Chị sẽ có răng mới hoàn chỉnh như răng thật. 

Gắn mão răng sứ chính thức lên Implant để hoàn tất quá trình cấy ghép Implant
Gắn mão răng sứ chính thức lên Implant để hoàn tất quá trình cấy ghép Implant
 • Bước 7: Tái khám định kỳ

Cô Chú, Anh Chị cần đến Nha khoa để tái khám định kỳ sau khi cấy ghép Implant thành công. Đây là thời điểm để Cô Chú, Anh Chị theo dõi hiệu quả phục hồi của răng Implant. Nếu có xuất hiện các biến chứng hoặc viêm nhiễm gây nguy hiểm thì Bác sĩ dễ dàng điều trị kịp thời để đảm bảo sức khỏe cho Cô Chú, Anh Chị. 

Dr. Care – Implant Clinic nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam

Dr. Care – Implant Clinic là Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa tiếp nhận nhiều trường hợp phục hồi răng mất ở các mức độ từ đơn giản đến phức tạp. 

Hiểu được nỗi lo lắng, nỗi đau của nhiều Cô Chú lớn tuổi khi làm các phương pháp trồng răng truyền thống nên Dr. Care đã trang bị công nghệ, thiết bị hỗ trợ hiện đại trong quá trình cấy ghép để Cô Chú, Anh Chị cảm thấy thoải mái, không đau khi làm răng. 

Đặc biệt với sự uy tín trong những năm qua, Dr. Care đã trở thành một trong những Nha khoa được nhiều Cô Chú, Anh Chị quan tâm và quyết định chọn để trồng răng Implant. Ở Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ giải đáp và giúp đỡ trong suốt quá trình cấy ghép Implant. Ngoài ra, những thủ tục trước, trong và sau đều được cập nhật công khai để giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. 

Đội ngũ Bác sĩ trồng răng Implant tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lâm sàng

Dr. Care luôn kỹ càng trong việc tuyển chọn đội ngũ Bác sĩ trồng răng Implant. Tại đây, Bác sĩ cần phải có giấy phép hành nghề, tốt nghiệp ĐH Y ở các thành phố lớn, đặc biệt là TPHCM, chứng chỉ đào tạo cấy ghép Implant, đặc biệt là kinh nghiệm điều trị từ 7-10 năm. 

Ví dụ cụ thể như Ths. Bác sĩ – Đoàn Vũ, Giám đốc chuyên môn tại nha khoa. Bác sĩ đã có hơn 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu và trồng răng Implant tại TPHCM thành công.  Ngoài ra, Ths. Bác Sĩ – Đoàn Vũ còn là chủ tịch khu vực miền Nam của Hiệp hội Implant quốc tế ITI (International Team for Implantology).

Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care có tay nghề cao, kinh nghiệm trồng răng Implant từ 7-10 năm trở lên
Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care có tay nghề cao, kinh nghiệm trồng răng Implant từ 7-10 năm trở lên

Nha khoa minh bạch trong tư vấn, chi phí, điều trị và cam kết đồng hành trọn đời

Điều đặc biệt ở Dr. Care là mọi kế hoạch trồng răng Implant sẽ được trao đổi công khai, rõ ràng đến Cô Chú, Anh Chị. Nếu khách hàng đã đồng ý với phác đồ và chi phí điều trị thì mới tiến hành cấy ghép Implant, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào sau đó. 

Ngoài ra, để kết quả điều trị được tối ưu nhất, Bác sĩ sẽ xét nghiệm, kiểm tra các chỉ số sức khỏe tổng quát của Cô Chú, Anh Chị. Sau đó, Bác sĩ sẽ tư vấn trụ Implant với tình trạng mất răng và sức khỏe răng miệng của mình một cách phù hợp. Mọi dòng trụ Implant ở Dr. Care và ca điều trị đều được bảo hành và có cam kết đầy đủ. Do đó, Cô Chú, Anh Chị không phải lo lắng nhiều trong suốt quá trình cấy ghép Implant của mình. 

Nha khoa Dr. Care luôn minh bạch khi tư vấn về chi phí, kế hoạch điều trị và chế độ bảo hành
Nha khoa Dr. Care luôn minh bạch khi tư vấn về chi phí, kế hoạch điều trị và chế độ bảo hành

Tóm lại, bài viết trên đã chia sẻ đến Cô Chú, Anh Chị về trụ Implant Dentium Hàn Quốc. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị có quyết định trồng răng Implant phù hợp. Hãy theo dõi Kiến Thức Răng Miệng để cập nhật thêm những bài viết khác nhé!

 

TƯ VẤN TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG

NHẬN BÁO GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

Liên hệ ngay!

button-appointment
button-zalo
button-home
button-map

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG
IMPLANT PHÙ HỢP CHO TỪNG CÁ NHÂN

Kế hoạch điều trị mất răng cá nhân hóa với Bác sĩ chuyên
sâu implant tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí điều trị

Cô Chú, Anh Chị để lại thông tin, Trợ lý bác sĩ sẽ liên lạc lại sau 5 phút