Trụ Implant là gì?

Nên cấy trụ Implant loại nào? Top 12 dòng trụ Implant tốt nhất

Trụ Implant là thành phần không thể thiếu cấu tạo nên răng giả Implant. Giữa các loại trụ Implant hiện nay, nên trồng răng Implant loại nào tốt là băn khoăn của nhiều người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới Cô Chú, Anh Chị 12 loại trụ Implant tốt nhất phù hợp với người Việt.

Trụ Implant là gì?

Trụ Implant là một trụ nhỏ được làm từ Titanium với kích thước gần giống chân răng thật. Đây là 1 trong 3 thành phần cấu tạo nên răng Implant gồm trụ Implant, khớp nối Abutmentmão sứ.

Trụ Implant là gì?
Trụ Implant có hình dáng giống vít nhỏ được làm từ Titanium

Trụ Implant được làm từ Titanium tinh khiết 100%, vật liệu này có tính tương thích sinh học cao, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Hình dáng trụ Implant có dạng thuôn dần giống như đinh ốc, bề mặt được tạo hình các vòng xoắn liên tục và đã được xử lý bằng nhiều công nghệ khác nhau như EA, SLA. Nhờ vậy, trụ Implant có khả năng tích hợp chắc chắn và nhanh chóng trong xương hàm, đảm bảo độ bền chắc của răng Implant.

Vai trò của trụ Implant

Trụ Implant có vai trò chính là chân răng nhân tạo thay thế cho chân răng thật đã mất. Trồng răng Implant là quá trình Bác sĩ đưa trụ Implant vào xương hàm ở vùng mất răng, trụ Implant tích hợp với xương để nâng đỡ cho mão sứ được kết nối bên trên. Do đó, răng Implant có khả năng chịu lực tốt, ăn nhai được đa dạng món ăn hơn hẳn các phương pháp phục hồi răng trước đó là cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

Vai trò của trụ Implant là thay thế chân răng đã mất
Trụ Implant thay thế chân răng đã mất, nâng đỡ mão răng sứ

Bên cạnh đó, trụ Implant giúp dẫn truyền lực ăn nhai kích thích các tế bào xương hàm tiếp tục phát triển. Điều này giúp ngăn chặn biến chứng tiêu xương hàm xảy ra sau khi mất răng. Khớp cắn được bảo vệ, răng trên hàm đảm bảo không xô lệch gây ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai, thẩm mỹ khuôn mặt.

Cách phân biệt các dòng trụ Implant

Các loại trụ Implant có kích thước, công nghệ chế tạo và khả năng chịu lực khác nhau, phù hợp với từng vị trí trên hàm và cơ địa của từng người bệnh. Cô chú, Anh Chị cần phân biệt trụ Implant theo 5 yếu tố dưới đây.

 • Công nghệ chế tác bề mặt trụ Implant
 • Công nghệ chế tác vòng cổ trụ Implant
 • Kích cỡ dòng trụ
 • Khả năng chịu lực
 • Khả năng tích hợp xương

Công nghệ chế tác bề mặt trụ Implant

Bề mặt trụ Implant được xử lý tỉ mỉ bằng nhiều công nghệ hiện đại giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp với xương hàm sau cấy ghép. Hiện có 3 công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant được áp dụng phổ biến gồm: Công nghệ xử lý về mặt thổi cát, công nghệ thủy phân axit (SA), công nghệ xử lý SLA – Implant Active.

 • Công nghệ xử lý bề mặt thổi cát: Đây là công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant thủ công nhất hiện nay. Công nghệ bề mặt thổi cát giúp bề mặt trụ Implant thô ráp hơn, các lỗ trên bề mặt khá lớn nên quá trình tích hợp với xương hàm thường lâu và hiệu quả phục hồi kém hơn so với 2 công nghệ còn lại.
 • Công nghệ thủy phân axit EA: Trụ Implant được nhúng qua dung dịch acid chuyên dụng để tăng độ thô ráp trên bề mặt. Các lỗ nhỏ li ti được tạo thành sau khi tiếp xúc với acid giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp trụ Implant với xương hàm, hiệu quả phục hồi ổn định hơn.
 • Công nghệ xử lý bề mặt SLA – Implant Active: Đây là công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant tiên tiến nhất. Trụ Implant được xử lý qua công nghệ này có thêm lớp bề mặt là Ti-6AL-4V+AS có khả năng dẫn tạo xương. Do đó, trụ Implant có thời gian tích hợp nhanh chóng, hiệu quả phục hồi gần như tuyệt đối.
Công nghệ chế tác bề mặt trụ Implant
Công nghệ SLA Acitve hiện đại xử lý bề mặt trụ tăng hiệu quả tích hợp

Công nghệ chế tác vòng cổ trụ Implant

Bên cạnh bề mặt thì vòng cổ trụ Implant là bộ phận rất quan trọng cần được chế tác tỉ mỉ để nâng cao khả năng chống tiêu xương. 3 Công nghệ chế tác vòng cổ trụ Implant được sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm: Công nghệ Laser, công nghệ Platform Switching và công nghệ vi ren.

 • Công nghệ Laser: Trụ Implant được xử lý bằng công nghệ Laser có tính ổn định lâu dài khi tại vùng cổ trụ được chế tạo các tảo tế bào nhân tạo. Điều này giúp bộ bám của trụ Implant tại xương và nướu tốt hơn.
 • Công nghệ Platform Switching: Đây là công nghệ xử lý vòng cổ trụ Implant tối ưu nhất hiện nay khi có khả năng giảm lực ăn nhai vùng cổ trụ Implant, kích thích các tế bào xương xung quanh phát triển.
 • Công nghệ vi ren: Lớp vi ren dày đặc được tạo ra nhằm hạn chế kẽ hở vùng cổ trụ Implant, tăng diện tích tiếp xúc với xương hàm. Nhờ vậy mà hiệu quả tích hợp nhanh chóng hơn.
Công nghệ chế tác vòng cổ trụ Implant
Công nghệ Platform Switching giúp giảm lực ăn nhai tác động lên cổ trụ Implant

Kích cỡ dòng trụ

Trụ Implant được chế tạo với đa dạng kích thước dài ngắn, to nhỏ khác nhau. Bởi mỗi 1 vị trí mất răng có mật độ xương và thể tích xương hàm khác biệt. Các dây thần kinh xung quanh vị trí răng mất ở mỗi người bệnh cũng khác nhau. Sự đa dạng kích thước giúp Cô Chú, Anh Chị dễ dàng lựa chọn dòng trụ Implant phù hợp với vị trí răng đã mất cũng như là yếu tố tác động trực tiếp đến việc trồng răng Implant có đau không.

Kích cỡ dòng trụ
Trụ Implant có kích cỡ đa dạng

Khả năng chịu lực

Trụ Implant được lựa chọn phải đảm bảo có khả năng chịu lực tốt. Khả năng chịu lực của trụ Implant quyết định tới khả năng ăn nhai và độ bền chắc của răng trong tương lai. Do đó, Cô Chú, Anh Chị ưu tiên lựa chọn dòng trụ có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi thương hiệu uy tín, lâu đời.

Khả năng tích hợp xương

Thời gian tích hợp xương của các loại Implant là khác nhau do có sự khác biệt về công nghệ chế tạo cổ trụ, công nghệ xử lý bề mặt, hình dáng và kích thước. Thời gian trung bình để trụ Implant tích hợp hoàn toàn với xương hàm là từ 3 tháng. Tuy nhiên, thời gian lành thương có thể rút ngắn từ 6 – 8 tuần nếu sử dụng trụ Implant được xử lý bề mặt bằng công nghệ SLA – Implant Active.

Trụ Implant Thời gian tích hợp với xương
Implant Straumann SLA (Thụy Sĩ) 2- 4 tháng
Implant Nobel Acitve (Mỹ) 2 tháng
Implant Dentium (Mỹ) 3 – 6 tháng
Implant Tekka Global D (Pháp) 3 – 6 tháng
Implant Osstem (Hàn Quốc) 3 – 6 tháng
Implant Neodent Straumann 6 – 8 tuần

Tiêu chí lựa chọn trụ Implant

Để nâng cao tỷ lệ thành công khi phục hồi răng, Cô Chú, Anh Chị ngoài chuẩn bị sức khỏe tốt thì cần lựa chọn trụ Implant phù hợp với cơ địa của mình. Dưới đây là 6 tiêu chí lựa chọn trụ Implant Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý:

 • Dựa vào thương hiệu của nhà sản xuất
 • Dựa vào thông số trụ Implant
 • Dựa vào giá cả
 • Dựa vào chế độ bảo hành
 • Dựa vào đánh giá của người dùng trước đây
 • Dựa vào tình răng mất răng và xương hàm

Dựa vào thương hiệu của nhà sản xuất

Thương hiệu của nhà sản xuất trụ Implant là vấn đề hàng đầu mà Cô Chú, Anh Chị cần đặc biệt lưu ý. Thương hiệu mang tới sản phẩm có chất lượng tốt, chi phí phù hợp sẽ nhận được sự đánh giá cao từ Bác sĩ và khách hàng. Điều này giúp thương hiệu tồn tại và phát triển theo thời gian.

Do đó, Cô Chú, Anh Chị cần lựa chọn trụ Implant được sản xuất bởi thương hiệu uy tín, tuổi đời từ vài chục năm trong lĩnh vực Nha khoa như: Straumann (Thụy Sĩ), Nobel Biocare (Mỹ), Tekka Global D (Pháp), Osstem (Hàn Quốc), Neodent Straumann (Thuỵ Sĩ)

Tiêu chí lựa chọn trụ Implant dựa vào thương hiệu của nhà sản xuất
Trụ Implant được sản xuất bởi thương hiệu uy tín luôn đảm bảo về chất lượng

Dựa vào thông số trụ Implant

Yếu tố thứ 2 cần lưu ý khi chọn trụ Implant là thông số kỹ thuật của trụ gồm: vật liệu chế tạo, độ cứng, kích thước và thời gian tích hợp. Cô Chú, Anh Chị nên chọn dùng trụ Implant được chế tạo từ 100% Titanium tinh khiết, độ cứng chắc cao, có khả năng tương thích tốt với xương hàm. 

Kích thước trụ Implant phải phù hợp với thể tích xương hàm tại vùng cấy ghép Implant và không ảnh hưởng tới các răng kế cận. Trụ Implant nên có thời gian tích hợp xương trong khoảng 2 – 6 tháng.

Tiêu chí lựa chọn trụ Implant dựa vào thông số trụ Implant
Tìm hiểu thông số trụ Implant phù hợp với xương hàm

Dựa vào giá cả

Mỗi thương hiệu trụ Implant có mức chi phí khác nhau, Cô Chú, Anh Chị cần cân nhắc chất lượng trụ Implant và giá thành. Trụ Implant được sản xuất bởi thương hiệu uy tín, nổi tiếng với công nghệ tiên tiến sẽ có mức giá cao hơn trung bình. 

Tiêu chí lựa chọn trụ Implant dựa vào giá cả
Trụ Implant nên có mức giá phù hợp để giảm áp lực kinh tế

Nhưng giá của trụ Implant cao hơn không có ảnh hưởng quá lớn tới khả năng phục hồi răng. Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn dòng trụ Implant có chất lượng ổn định, giá thành tốt để quá trình phục hồi răng không bị áp lực bởi chi phí.

Dựa vào chế độ bảo hành

Mỗi dòng trụ Implant có chế độ bảo hành khác nhau, Cô Chú, Anh Chị có thể dựa vào chế độ bảo hành của từng hãng để có thể đánh giá được chất lượng trụ Implant. 

Tiêu chí lựa chọn trụ Implant dựa vào chế độ bảo hành
Chế độ bảo hành có thể đánh giá được chất lượng trụ Implant.

Thời gian bảo hành của một số dòng trụ Implant được sử dụng phổ biến tại Việt Nam như:

 • Trụ Implant Osstem Hàn Quốc: Bảo hành miễn phí trong 3 năm đầu. Năm thứ 4 – 5, bảo hành 50% sản phẩm.
 • Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ): Bảo hành miễn phí trong 8 năm đầu. Năm 9 – 12: Bảo hành 70%.
 • Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ): Bảo hành miễn phí trong 9 năm đầu. Năm 10 – 13: Bảo hành 70%.
 • Trụ Implant Tekka (Pháp): Bảo hành miễn phí trong 5 năm đầu. Năm 6 – 8: Bảo hành 70%.

Dựa vào đánh giá của người dùng trước đây

Cô Chú, Anh Chị nên tham khảo ý kiến của khách hàng trước đó đã từng sử dụng trụ Implant mà mình quan tâm, nhất là những người phục hồi tại cùng vị trí răng. Sự tương đồng của răng phục hồi giúp Cô Chú, Anh Chị phần nào biết được chất lượng, hiệu quả phục hồi, chế độ bảo hành,…

Tiêu chí lựa chọn trụ Implant dựa vào đánh giá của người dùng trước đây
Nên tham khảo ý kiến của khách hàng đã sử dụng trụ Implant

Tuy nhiên, những ý kiến của người dùng trước chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi mỗi người có cơ địa khác nhau, Cô Chú, Anh Chị nên tìm hiểu dòng trụ Implant phù hợp theo chỉ dẫn của Bác sĩ.

Dựa vào tình răng mất răng và xương hàm

Tình trạng xương hàm ở thời điểm phục hồi răng là yếu tố quan trọng để lựa chọn trụ Implant. Nếu Cô Chú, Anh Chị phục hồi răng ngay sau khi mất, xương hàm còn cứng chắc sẽ dễ dàng tìm chọn trụ Implant phù hợp hơn. Trường hợp xương hàm đã tiêu biến, thể tích và mật độ xương suy giảm khiến việc chọn trụ Implant khó khăn hơn.

Tiêu chí lựa chọn trụ Implant dựa vào tình răng mất răng và xương hàm
Xương hàm sau khi mất răng bị tiêu biến khiến thể tích xương sai khác

Bên cạnh đó, phục hồi 1 răng đơn lẻ hay nhiều răng trên hàm cũng quyết định tới dòng trụ Implant được sử dụng.

Top 12 dòng trụ implant tốt nhất hiện nay

Vậy giữa rất nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau, trụ Implant loại nào tốt để phục hồi răng phù hợp với người Việt? Sau đây là 12 các loại Implant tốt nhất mà Kiến Thức Răng Miệng giới thiệu tới Cô Chú, Anh Chị tham khảo:

 • Trụ Implant Straumann
 • Trụ Implant Nobel Biocare
 • Trụ Implant Osstem 
 • Trụ Implant Neodent
 • Trụ Implant Dentium Superline (Mỹ)
 • Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc)
 • Trụ Implant Megagen
 • Trụ Implant C-tech
 • Trụ Implant Tekka
 • Trụ Implant Neo Biotech
 • Trụ Implant MIS 
 • Trụ Implant ETK Active

Trụ Implant Straumann

Trụ Implant Straumann là dòng trụ Implant nổi tiếng hàng đầu thế giới về chất lượng. Dòng trụ Implant này là sản phẩm của tập đoàn Straumann đến từ Thụy Sĩ, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu Nha khoa. 

Implant Straumann là dòng trụ Implant nổi tiếng hàng đầu thế giới về chất lượng
Implant Straumann là dòng trụ Implant nổi tiếng hàng đầu thế giới về chất lượng

Trụ Implant Straumann được chế tác từ Titanium tinh khiết, đáp ứng được tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ, kích thước nhỏ hơn so với các dòng trụ khác trên thế giới. Thời gian lành thương khi sử dụng trụ Implant Straumann chỉ từ 2 – 4 tháng với tỷ lệ thành công lên tới 99,98%.

Implant Straumann phù hợp với hầu hết các trường hợp phục hồi răng. Hiện chi phí cho mỗi trụ Implant Straumann hiện nay giao động từ 31 – 37 triệu đồng/ trụ.

Trụ Implant Nobel Biocare

Implant Nobel Biocare là dòng trụ Implant nổi tiếng đến từ Mỹ, được sử dụng tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. Implant Nobel Biocare được chế tạo từ Titanium R23 – hiện là loại vật liệu Nha khoa cao cấp nhất. Thiết kế trụ Implant dạng hình nón, kích thước lớn nhỏ khác nhau phù hợp với hầu hết tình trạng xương hàm của người bệnh.

Cổ trụ Implant Nobel Biocare được gia tăng kích thước, điều này giúp mang đến tính thẩm mỹ tự nhiên nhất sau khi trụ Implant đã tích hợp với xương hàm. Chi phí trụ Implant Nobel Biocare giao động từ 32- 37 triệu đồng/trụ.

Top 12 dòng trụ implant tốt nhất hiện nay
Trụ Implant Nobel Biocare

Trụ Implant Osstem 

Implant Osstem được sản xuất bởi cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC có trụ sở tại Hàn Quốc. Hiện đây là dòng trụ Implant Hàn Quốc có thị phần tốt nhất trên thị trường trong suốt 15 năm qua.

Trụ Implant Osstem với thiết kế vòng xoắn kép nhằm tăng diện tích bề mặt trụ, công nghệ xử lý bề mặt phun cát giúp gia tăng sự ổn định sau khi tích hợp cùng xương hàm.

Chỉ sau 2 – 4 tháng, trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn với hiệu quả ăn nhai vượt trội. Chi phí của trụ Implant Osstem giao động từ 13 – 15 triệu đồng/ trụ. 

Top 12 dòng trụ implant tốt nhất hiện nay
Trụ Implant Osstem

Trụ Implant Neodent Straumann

Trụ Implant Neodent Straumann là dòng trụ Implant cao cấp của thương hiệu Straumann hàng đầu thế giới. Tỷ lệ cấy ghép thành công của Neodent Implant lên tới 99,7%, nhận được sự tin tưởng của Bác sĩ và khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Bề mặt trụ Neodent Straumann được xử lý bằng công nghệ SLA và Acqua độc quyền giúp máu và tế bào xương nhanh chóng tái tạo tích hợp. Thời gian điều trị khi sử dụng trụ Implant Neodent Straumann được rút ngắn chỉ từ 6 – 8 tuần. Giá thành trụ Implant Neodent Straumann giao động từ 26 – 28 triệu đồng/ trụ.

Top 12 dòng trụ implant tốt nhất hiện nay
Trụ Implant Neodent Straumann

Trụ Implant Dentium Superline (Mỹ)

Trụ Implant Dentium Superline được sản xuất bởi tập đoàn Dentium có trụ sở tại Mỹ. Đây là một trong những dòng trụ Implant của Mỹ có mức giá bình dân chiếm được thị trường lớn tại châu Á. 

Trụ Implant Dentium Superline có thiết kế nhỏ gọn, dáng thuôn dài với các đường gen kép đều đặn nhằm hạn chế tối đa sự dịch chuyển của trụ Implant trong khi phục hồi.

Diện tích tiếp xúc giữa trụ Implant và xương cao, đẩy nhanh thời gian tích hợp và gia tăng khả năng chịu lực. Chi phí trung bình của trụ Implant Dentium Superline từ 16 – 18 triệu đồng/trụ.

Top 12 dòng trụ implant tốt nhất hiện nay
Trụ Implant Dentium Superline (Mỹ)

Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc)

Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc) là sản phẩm thuộc chi nhánh thứ 2 tại Hàn Quốc của tập đoàn Dentium (Hoa Kỳ), đã trải qua quy trình kiểm định khắt khe của FDA Hoa Kỳ, ISO, CE.

Điểm nổi bật của trụ Implant Dentium (Hàn Quốc) là sự liên kết chặt chẽ giữa trụ Implant và khớp nối Abutment khi có cấu trúc 10 vòng xoắn. Bề mặt trụ Implant được xử lý phun nhám nhằm tăng sự ổn định khi tích hợp trong xương hàm.

Implant Dentium (Hàn Quốc) có mức chi phí phù hợp với nhiều khách hàng
Implant Dentium (Hàn Quốc) có mức chi phí phù hợp với nhiều khách hàng

Chi phí của trụ Implant Dentium (Hàn Quốc) giao động từ 12 – 15 triệu đồng/ trụ.

Trụ Implant Megagen

Trụ Implant Megagen được sản xuất bởi tập đoàn Megagen – tập đoàn Hàn Quốc nổi tiếng trong lĩnh vực vật liệu y tế. Trụ Implant Megagen có mặt trên thị trường đã hơn 15 năm qua, tiếp tục phát triển trở thành dòng trụ Implant có thị phần top đầu Hàn Quốc và Châu Á.

Trụ Implant Megagen là một trong những dòng trụ có thiết kế phù hợp với người Việt, thiết kế vòng xoắn liên tục giúp nâng cao khả năng tích hợp. Chi phí trụ Implant Megagen giao động từ 15 – 17 triệu đồng/ trụ.

Top 12 dòng trụ implant tốt nhất hiện nay
Trụ Implant Megagen

Trụ Implant C-tech

Trụ Implant C – Tech được sản xuất tại Ý bởi thương hiệu C-Tech – một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Châu Âu sản xuất trụ Implant.

Trụ Implant C-tech nổi bật khi sở hữu công nghệ chế tạo chính xác gần như tuyệt đối, bề mặt được xử lý SLA giúp đẩy nhanh thời gian tích hợp với xương hàm.

Trụ có thiết kế đặc biệt khi kết hợp giữa côn Morse và hàn lạnh để tăng độ sát khít tại bề mặt sau phẫu thuật, hạn chế vi khuẩn xâm nhập vào bên trong. Giá thành trụ Implant C – Tech giao động từ 18 – 20 triệu đồng/ trụ tùy từng Nha khoa.

Top 12 dòng trụ implant tốt nhất hiện nay
Trụ Implant C-tech

Trụ Implant Tekka

Trụ Implant Tekka có nguồn gốc từ Pháp, được sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực Nha khoa là Global D. Hiện nay, trụ Implant Tekka được tin dùng tại hơn 26 quốc gia trên khắp thế giới. 

Trụ Implant Tekka có thiết kế đặc biệt được chia thành 2 phần với 50% ren kép và 50% ren đơn, điều này giúp tăng sự bao phủ xương xung quanh trụ.

Implant Tekka là dòng trụ nổi tiếng của Pháp
Implant Tekka là dòng trụ nổi tiếng của Pháp

Trụ được chế tạo từ Titanium cấp độ 5 (Ti6Al4V+AS) tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng, không gây nên kích ứng trong quá trình sử dụng. Chi phí cho mỗi trụ Implant Tekka giao động từ 23 – 25 triệu đồng/ trụ.

Trụ Implant Neo Biotech

Trụ Implant Neo Biotech được phát triển và sản xuất vào năm 2004 bởi tập đoàn Neo Biotech Korea có trụ ở tại phía Bắc Hàn Quốc. Trụ Implant được sản xuất từ Titanium tinh khiết 100%, thiết kế đường ren nhỏ. Bề mặt trụ Implant được xử lý bằng công nghệ SLA Active giúp rút ngắn thời gian tích hợp với xương hàm.

Hiện nay, trụ Implant Neo Biotech được phân phối tại hơn 60 quốc giá khác nhau, trở thành dòng trụ Implant có thị phần lớn tại khu vực châu Á. Giá thành trụ Implant Neo Biotech giao động từ 10 – 13 triệu đồng/ trụ.

Top 12 dòng trụ implant tốt nhất hiện nay
Trụ Implant Neo Biotech

Trụ Implant MIS C1

Trụ Implant MIS C1 là một trong những dòng trụ Implant có nguồn gốc từ Đức, được tin dùng trong suốt 25 năm qua. 

Trụ Implant MIS C1 nổi tiếng là dòng trụ Implant có tuổi thọ lâu bền, đạt tiêu chuẩn chất lượng CE của châu Âu. Kích thước trụ đa dạng, thiết kế dạng hình côn giúp nâng cao khả năng chịu lực. Bề mặt trụ Implant được phủ nhám công nghệ Platform Switching giúp quá trình tích hợp với xương hàm thuận lợi hơn. Chi phí trụ Implant MIS C1 giao động từ 23 – 25 triệu đồng/ trụ.

Top 12 dòng trụ implant tốt nhất hiện nay
Implant Mis C1

Trụ Implant ETK Active

Trụ Implant ETK Active được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Lyra có trụ sở ở Pháp. Hiện dòng trụ Implant đã được tin dùng ở hơn 30 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Trụ Implant ETK Active được chế tạo từ Titanium nguyên chất, bề mặt được xử lý bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là SLA Active. Trụ có thiết kế khoảng cách các bước ren lớn, điều này giúp đẩy nhanh thời gian tích hợp của trụ Implant với xương hàm. Chi phí của trụ Implant ETK Active giao động từ 26 – 28 triệu đồng / trụ.

Top 12 dòng trụ implant tốt nhất hiện nay
Trụ Implant ETK Active

Như vậy, Cô Chú, Anh Chị đã hiểu thêm về trụ Implant qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết. Với 12 dòng trụ Implant tốt nhất hiện nay mà Kiến Thức Răng Miệng đã tổng hơp, mong rằng Cô Chú, Anh Chị sẽ dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn dòng trụ Implant phù hợp với chính mình. Hãy theo dõi Kiến Thức Răng Miệng mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác về Nha khoa nhé.