Mất răng nguyên hàm là tình trạng thường gặp ở người già giải pháp đổi với trường hợp này là trồng răng toàn hàm, vừa giúp đảm bảo thẩm mỹ lại cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả. Chi phí trồng răng toàn hàm hết bao nhiêu? cùng theo dõi bài viết này nhé!

1. Trồng răng toàn hàm hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng nguyên hàm phổ biến: Hàm giả tháo lắp và trồng răng Implant

➤ Hàm giả tháo lắp

Với phương pháp làm hàm giả tháo lắp, bác sĩ sẽ sử dụng một nền hàm giả hoặc một hàm khung làm bằng nhựa hoặc kim loại có móc nối để giữ hàm giả trên khung hàm, giúp hàm tháo lắp gắn chặt bám sát vào nướu tạo thành hàm răng giả tháo lắp gần như hàm răng thật.

Phương pháp này giúp phục hình răng toàn hàm có đặc tính là có thể tháo ra và lắp vào tiện lợi. Phương pháp này là phương pháp có từ khá lâu, khi công nghệ còn chưa phát triển thì đây là lựa chọn duy nhất cho ai muốn trồng răng nguyên hàm.

Hàm giả tháo lắp có 2 kiểu: hàm bằng nền nhựa và hàm gắn sườn kim loại. 

– Hàm nền nhựa: Là hàm mà nền răng được chế tác bằng nhựa chuyên khoa. Người sử dụng hàm giả có thể tự tháo lắp hàm một cách dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ.. Tất nhiên độ bền không cao, rất dễ dẫn tới nong lệch hàm, gây ma sát lên nướu sau một thời gian ăn nhai. 

– Hàm gắn trên sườn kim loại: Thường sử dụng cho người mất một số lượng lớn răng nhưng vẫn còn lại răng thật đủ để làm trụ đỡ cho hàm giả và để gắn hàm này lên. Nhược điểm của hàm này là có thể gây vướng hoặc khiến cho thương tổn nướu khi sườn kim khí cọ vào. 

Tuy nhiên hiện nay phương pháp sử dụng hàm răng giả tháo lắp không còn được áp dụng để khắc phục tình trạng răng đã mất. Thay vào đó phương pháp trồng răng Implant được lựa chọn là số 1. 

trồng răng toàn hàm
Trồng răng toàn hàm

➤ Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng được đánh giá cao. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ Implant trực tiếp vào xương hàm. Trụ răng được làm bằng chất liệu Titanium an toàn, lành tính, không gây kích ứng trong khoang miệng. 

Sau khi trụ răng được cấy vào xương hàm, mão răng sứ sẽ được chụp lên trên thông qua khớp nối Abutment. Mão răng sứ này là mão răng tạm thời, sau khoảng 3 – 6 tháng trụ răng tích hợp thì sẽ gắn mão sứ vĩnh viễn.

Trồng răng Implant

Cấy ghép Implant all on 4: Thực hiện bằng cách cấy ghép 4 trụ Implant tại hàm bị mất răng, sau đó, lắp lên trên 12 răng sứ được gắn cố định trên thanh bar Titanium.

Xem thêm: Phương pháp trồng răng Implant toàn hàm

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT CHO NGƯỜI MẤT RĂNG TOÀN HÀM

Implant toàn hàm  Chất liệu hàm Xuất xứ  Bảo hành Giá (Đơn vị VND)
All on 4 Implant Biotem (2 hàm) Acrylic  Hàn Quốc (Korea) 5 năm  66.000.000 KM 35.000.000
All on 4 Implant Biotem (1 hàm) Acrylic  Hàn Quốc (Korea) 5 năm 66.000.000 KM 38.000.000
All on 4 Implant Biotem (1 hàm) Crom  Hàn Quốc (Korea) 6 năm  80.000.000
All on 4 Implant Biotem (1 hàm) Zirconia Hàn Quốc (Korea) 6 năm  86.000.000
All on 4 Osstem Hàn (2 hàm) Acrylic  Hàn Quốc (Korea) 8 năm  72.000.000 KM 48.000.000
All on 4 Osstem Hàn (1 hàm) Acrylic  Hàn Quốc (Korea) 8 năm 72.000.000 KM 50.000.000
All on 4 Osstem Hàn (1 hàm) Crom Hàn Quốc (Korea) 10 năm 92.000.000
All on 4 Osstem Hàn (1 hàm) Zirconia Hàn Quốc (Korea) 10 năm 98.000.000 KM 70.000.000
All on 4 Implant Hiossen  Zirconia Mỹ (USA) 15 năm 108.000.000
All on 4 Implant Hiossen  Zirconia Mỹ (USA) 15 năm 125.000.000 KM 76.000.000
All on 4 Straumann Zirconia Thụy sĩ (Italy) 20 năm  156.000.000


Tùy theo từng trường hợp sẽ có phác đồ và lộ trình khác nhau. Để biết chính xác trồng răng bao nhiêu cô chú và các bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm trồng răng Implant nha khoa Alisa, tại số 33 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu- Cầu giấy- Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 2/ Trung tâm trồng răng toàn hàm Alisa Dental

Trồng răng Implant là một kỹ thuật khó và phức tạp đòi hỏi cao về tay nghề bác sĩ và công nghệ thực hiện. Vì thế, trước khi quyết định trồng răng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về địa chỉ mình thực hiện.

Hiện nay Alisa Dental đang là địa chỉ trồng răng Implant uy tín và tin cậy tại Hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại Alisa đã thực hiện trồng răng thành công cho rất nhiều khách hàng, giúp họ có được hàm răng đẹp và chắc khỏe. 

– Về đội ngũ bác sĩ: Trồng răng Implant được thực hiện bởi bác sĩ giỏi thì chắc chắn kết quả trồng răng sẽ tốt. Tại Alisa, đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt, có chứng chỉ và được đào tạo chuyên sâu về phục hình răng mất. 

– Về công nghệ: Tại Alisa, trồng răng Implant được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, cho phép đặt trụ Implant nhanh, chính xác, đảm bảo tỷ lệ và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, hỗ trợ tích hợp xương tốt nên hạn chế tối đa tình huống đào thải răng sau trồng.

– Về hệ thống máy móc, cơ sở vật chất: Hệ thống máy móc, dụng cụ và trang bị được đầu tư hiện đại đảm bảo thực hiện chính xác và an toàn cho khách hàng. Hệ thống phòng nha vô trùng, đạt chuẩn đảm bảo an toàn cho khách hàng khi điều trị.

– Về chi phí trồng răng: Tại Alisa Dental khách hàng luôn được trồng răng với mức giá ưu đãi nhất mà không phải lo lắng vấn đề giá trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền vì bảng giá luôn được niêm yết công khai tại phòng khám.

– Về chế độ bảo hành: Trồng răng Implant tại Nha khoa Alisa, khách hàng sẽ luôn được bảo hành, hẹn lịch tái khám để đảm bảo hiệu quả được duy trì tốt nhất, tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Chú hiệp trồng răng toàn hàm all on 4
Hình ảnh khách hàng sau khi trồng răng toàn hàm bằng phương pháp All on 4

3/ Thông tin liên hệ 

Hotline: 0243.371.7777 

Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental

Địa chỉ: Số 33 nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.