Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trồng răng implant tồn tại bao lâu thì hỏng? Có được vĩnh viễn không?

Trồng răng implant tồn tại bao lâu thì hỏng? Có được vĩnh viễn không?

Răng implant thường được đánh giá là có độ bền cao và chất lượng tốt nhất trong các phương pháp phục hình răng đã mất tốt nhất hiện nay. Vậy tuổi thọ của răng implant là bao lâu? Trồng răng implant tồn tại bao lâu thì hỏng và thay thế?

Trồng răng implant tồn tại bao lâu thì hỏng?

Ngoài những vấn đề về chi phí, địa chỉ thực hiện thì tuổi thọ của răng implant cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Vậy trồng răng implant tồn tại được bao lâu thì hỏng?

Trồng răng implant tồn tại bao lâu thì hỏng? Có được vĩnh viễn không? 1

Trồng răng implant tồn tại bao lâu thì hỏng?

Với vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa có chia sẻ rằng, tuổi thọ của răng implant được bao lâu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố chính như:

Chất liệu trụ implant và mão sứ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại trụ implant được sản xuất từ nhiều nước khác nhau như Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sỹ… mỗi loại trụ implant sẽ có một ưu thế riêng và tuổi thọ cũng sẽ có chút chênh lệch.

Trồng răng implant tồn tại bao lâu thì hỏng? Có được vĩnh viễn không? 2

Độ bền của răng Implant tùy thuộc vào chất liệu trụ và mão sứ

>>>> Xem thêm: Chi phí trồng răng implant

Trình độ bác sĩ thực hiện

Trồng răng implant đòi hỏi phải có kỹ thuật thực hiện chính xác, tỉ mỉ, vì thế, trình độ bác sĩ đóng vai trò quan trọng. Nếu được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề giỏi, cấy ghép răng chính xác thì tuổi thọ của răng sẽ được cao hơn, lâu hỏng hơn. 

Ngược lại, nếu bác sĩ thực hiện là những người tay nghề còn non kém, thực hiện không được chính xác, mão sứ không ôm khít trụ, để hở…. thì quá trình sử dụng răng sẽ nhanh hỏng hơn. Dẫn đến tuổi thọ răng thấp hơn, bạn sẽ phải thực hiện trồng răng lại, gây tốn kém.

Chế độ chăm sóc sau khi trồng răng

Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến răng implant tồn tại bao lâu sau khi trồng. Nếu bạn chăm sóc răng đúng cách, ăn uống hạn chế được những đồ ăn quá cứng, quá dai, quá nóng hay quá lạnh…Tuổi thọ của răng vì thế sẽ được kéo dài hơn.

Ngược lại, khi bạn luôn ăn những thức ăn đã được bác sĩ khuyến cáo nên hạn chế, sử dụng các thực phẩm có màu… Thêm vào đó là lười vệ sinh răng miệng gây nên những bệnh lý như viêm nướu sẽ là giảm tuổi thọ của răng. 

Đây là một số yếu tố chính quyết định đến trồng răng implant tồn tại bao lâu thì hỏng. Theo các bác sĩ tùy thuộc vào những yếu tố trên, nếu bạn thực hiện tốt thì răng implant có thể tồn tại được từ 20 năm trở lên, đến vĩnh viễn không cần thay thế. Ngược lại thực hiện không tốt bạn sẽ phải thực hiện trồng răng lại trong một thời gian ngắn. Thậm chí là dưới 15 năm.

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
CHỈ  7,2  TRIỆU/RĂNG  IMPLANTNhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi ngay hôm nay!

Địa chỉ trồng răng uy tín, giúp kéo dài tuổi thọ răng implant

Có thể thấy địa chỉ trồng răng quyết định phần lớn đến trồng răng implant tồn tại bao lâu thì hỏng. Do đó khi có ý định trồng răng hãy chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Nha khoa quốc tế Alisa là một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng lựa chọn để trồng răng implant tại Hà Nội. Bởi lẽ, Alisa Dental đáp ứng được các điều kiện cần thiết giúp trồng răng an toàn và đạt được tuổi thọ tối đa như:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực hiện trồng răng được chính xác, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trồng răng implant tồn tại bao lâu thì hỏng? Có được vĩnh viễn không? 3

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Alisa

  • Bác sĩ trồng răng implant đúng quy trình, đúng thao tác kỹ thuật.
  • Trồng răng implant theo phương pháp hiện đại giúp bệnh nhân được an toàn trong suốt quá trình thực hiện cho đến khi thủ thuật kết thúc.
  • Có nhiều loại trụ răng và tất cả đều đáp ứng được tiêu chuẩn y tế, nhập khẩu chính hãng. Bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình.
  • Bạn được hưởng chế độ bảo hành với nhiều ưu đãi giúp chăm sóc răng được tốt nhất, nhờ đó có thể kéo dài tuổi thọ của răng.

Trồng răng implant tồn tại bao lâu thì hỏng? Có được vĩnh viễn không? 4

Ưu đãi trồng răng Implant tại Alisa Dental

>>>> Xem thêm: Công nghệ trồng răng implant

ĐĂNG KÝ ngay để được trực tiếp BS tại Alisa tư vấn miễn phí!!!

Với những ưu thế vượt trội của mình, nha khoa Alisa không chỉ giúp bạn trồng răng được an toàn và hiệu quả nhất. Đồng thời, kéo dài được tuổi thọ của răng, giúp răng tồn tại được lâu nhất, thậm chí có thể vĩnh viễn nếu biết chăm sóc đúng cách, bạn sẽ chỉ cần thực hiện một lần, tiết kiệm được tối đa chi phí thực hiện.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu được trồng răng implant tồn tại bao lâu. Để trồng răng được tốt nhất và tuổi thọ cao nhất bạn có thể đến nha khoa Alisa để thực hiện. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0842.295.777 để được giải đáp chi tiết hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Làm răng ở đâu tốt, giá TIẾT KIỆM mà vẫn đảm bảo CHẤT LƯỢNG?

* Lý giải cụ thể: Trồng răng implant có đau không?

0912.038.337
NHẬN ƯU ĐÃI