Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trồng răng Implant toàn hàm có mấy phương pháp, có hiệu quả không?

Trồng răng Implant toàn hàm có mấy phương pháp, có hiệu quả không?

Mất răng toàn hàm là tình trạng thường gặp chủ yếu ở người cao tuổi. Trồng răng Implant toàn hàm là giải pháp phục hình răng mất nguyên hàm được đánh giá cao nhất hiện nay. Vậy trồng răng Implant toàn hàm có mấy phương pháp, có hiệu quả không?

1/ Trồng răng Implant toàn hàm có mấy phương pháp

Trồng răng Implant toàn hàm là phương pháp kết hợp giữa trồng răng Implant và hàm giả tháo lắp. Khi thực hiện trồng răng Implant toàn hàm, các trụ răng sẽ được cấy vào xương hàm tại vị trí nhất định đã được xác định trước đó, sau đó hàm răng giả sẽ được gắn cố định lên trên các trụ implant, giúp phục hình cho răng đã mất.

Trồng răng Implant nguyên hàm có 2 phương pháp chính: all on 4 và all on 6.

Trồng răng Implant nguyên hàm all on 4 sử dụng 4 trụ implant trên 1 hàm, trong đó có 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng với góc nghiêng tối đa 45 độ. Cấy ghép Implant all on 4 gồm 4 trụ và 12 răng trên 1 hàm. Thông thường, kỹ thuật All On 4 hay áp dụng cho hàm dưới và nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần cứng cáp.

Cấy ghép Implant all on 4 là giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu xương ở vùng răng sau, giúp phục hồi hiệu quả tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.

Trồng răng Implant toàn hàm có mấy phương pháp, có hiệu quả không? 1

Cấy ghép Implant all on 4

>>> Xem thêm: Kỹ thuật trồng răng implant

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
CHỈ  7,2  TRIỆU/RĂNG  IMPLANT

Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi!

Cấy ghép all on 6 là phương pháp phục hồi răng mất toàn hàm phù hợp chủ yếu với trường hợp mất răng hàm trên hoặc với hàm dưới do xương hàm yếu. So với cấy ghép Implant all 4 thì all on 6 nhiều hơn 2 trụ Implant. 2 trụ Implant cắm ở vùng răng sau sẽ giúp quá trình nâng đỡ được tốt hơn, vững chắc, đảm bảo hiệu quả chức năng ăn uống và hạn chế tiêu xương.

2/ 4 lý do nên lựa chọn trồng răng Implant toàn hàm

So với các phương pháp trồng răng truyền thống thì trồng răng Implant toàn hàm là giải pháp phục hình răng mất hiện đại giúp phục hình cả thân răng và chân răng. Dưới đây là 4 lý do các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn trồng răng Implant toàn hàm: 

– Hạn chế và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương giúp bảo tồn xương hàm: Trụ răng Implant được cấy vào xương hàm có chức năng tương tự như chân răng thật. Nhờ hoạt động nhai hàng ngày sẽ giúp kích thích xương hàm phát triển, duy trì mật độ xương ổn định, hạn chế tình trạng tiêu xương tốt.

– Khôi phục ăn nhai tốt: Trụ Implant giúp nâng đỡ xương hàm, cố định răng giúp khôi phục ăn nhai tốt, bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe, ăn uống như răng thật. Sau khi trồng răng, bạn hoàn toàn có thể ăn uống những món ăn ưa thích mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Trồng răng Implant toàn hàm có mấy phương pháp, có hiệu quả không? 2

Cấy ghép Implant all on 6

>>> Xem thêm: Trồng răng implant có nguy hiểm không

ĐĂNG KÝ ngay để được BS tư vấn miễn phí!

– Cải thiện thẩm mỹ: Răng sứ phục hình trên Implant có cấu trúc, hình thể, màu sắc như răng thật, được thiết kế theo kích thước cung hàm của từng bệnh nhân. Bạn sẽ có được hàm răng đẹp lấp đầy khoảng trống trên cung hàm, cơ má đầy đặn hơn, khuôn mặt có sự cải thiện, cân đối và hài hòa hơn.

– Thời gian sử dụng lâu dài, tuổi thọ cao: Trồng răng Implant đem lại hiệu quả phục hình gần như vĩnh viễn nếu chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

Trồng răng Implant toàn hàm là giải pháp phục hình được đánh giá cao với trường hợp mất răng nguyên hàm. Cần tư vấn thêm về dịch vụ, hãy liên hệ tới Hotline 0842.295.777 tại Nha khoa Alisa để được hỗ trợ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không? Lắng nghe chuyên gia tư vấn

* Cấy Implant có nguy hiểm không? – Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp

0912.038.337
NHẬN ƯU ĐÃI