Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trồng răng Implant miễn phí có phải chiêu trò lừa đảo?

Trồng răng Implant miễn phí có phải chiêu trò lừa đảo?

Trồng răng Implant miễn phí là chương trình được một số nha khoa đưa ra nhằm mục đích thu hút khách hàng. Vậy đây có phải là chương trình thực tế hay chỉ là là chiêu trò lừa đảo? Hãy cũng tìm hiểu nhé!

1/ Cảnh báo trồng răng Implant miễn phí tại cơ sở nha khoa kém chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa đưa ra các chương trình trồng răng Implant miễn phí. Vẫn có những nha khoa đưa ra chương trình thực tế nhưng mà cũng có khá nhiều nha khoa kém chất lượng đưa ra là một chiêu trò thu hút khách chứ thực tế lại không như vậy.

Vì thế, để thực hiện trồng răng Implant nên lựa chọn địa chỉ uy tín tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra:

– Nhiễm trùng

– Chảy máu

– Gãy vít, lỏng vít, gãy Implant

– Viêm quanh trụ Implant

– Viêm nhiễm màng xoang

– Tổn thương các mô lân cận

ĐĂNG KÝ ngay để được BS tư vấn miễn phí!

>>> Xem thêm: Mất 1 răng hàm

2/ Trồng răng Implant an toàn, hiệu quả tại Nha khoa Alisa

Trong tháng vừa qua, Nha khoa Alisa có chương trình “VÒNG QUAY MAY MẮN” giúp khách hàng có cơ hội trồng răng Implant miễn phí. Với chương trình này, nếu khách hàng quay trúng vào ô miễn phí trồng răng thì khách hàng sẽ được trồng răng miễn phí theo chương trình của nha khoa.

Trồng răng Implant miễn phí 1

Chương trình Vòng quay may mắn

Tại Nha khoa Alisa, trong chương trình này đã có khách hàng may mắn quay trúng và được miễn phí 1 răng Implant.

Hiện nay, chương trình trồng răng Implant miễn phí tại Nha khoa Alisa đã kết thúc nhưng nha khoa lại có chương trình mới giúp khách hàng trồng răng với chi phí hợp lý giảm tới 40% chỉ từ 7,2 triệu đồng/ trụ Implant.

Trồng răng Implant miễn phí 2

Khách hàng tham gia chương trình tại Nha khoa Alisa

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
CHỈ  7,2  TRIỆU/RĂNG  IMPLANT

Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi!

>>> Xem thêm: Trồng răng số 6

Trồng răng Implant được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phục hình răng mất. 

Vật liệu trồng răng được nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Hiện nay, Nha khoa Alisa được đánh giá là địa chỉ trồng răng Implant uy tín, an toàn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh đó, Nha khoa Alisa còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

Trồng răng Implant miễn phí chỉ là một trong các chương trình giúp nha khoa thu hút khách. Vì thế, nếu bạn quyết định trồng răng, bạn có thể tin tưởng lựa chọn các nha khoa uy tín để thực hiện tránh tiền mất tật mang. Hãy đến Nha khoa Alisa để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Trồng răng nanh bằng phương pháp nào hiệu quả?

* Lựa chọn cấy ghép Implant trả góp ở đâu uy tín & chất lượng?

0912.038.337
NHẬN ƯU ĐÃI