Trồng răng Implant giá rẻ – Tiềm ẩn nguy hiểm từ dịch vụ giá thấp

Hiện nay, trên thị trường đang rộ lên dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ đánh thẳng vào tâm lý nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, các dịch vụ này thường không đảm chất lượng và sẽ đối với các biến chứng nguy hiểm sau cấy ghép. Vậy hãy Kiến Thức Răng Miệng cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cấy ghép Implant giá rẻ trong bài viết hôm nay nhé!

Trồng răng Implant giá rẻ là gì? Có tốt không?

Trồng răng Implant giá rẻ là phương pháp nha khoa phục hồi răng mất bằng cách phẫu thuật cắm trụ Implant vào xương hàm với mức giá cấy ghép Implant tiết kiệm hơn nhiều so mặc bằng chung. Song, Cô Chú, Anh Chị nên cân nhắc kỹ các địa điểm cấy ghép Implant giá rẻ bởi vì chất lượng và kỹ thuật trồng răng sẽ không được đảm bảo an toàn và duy trì độ bền của răng Implant lâu dài.

Hiện nay trồng Implant giá rẻ đang xuất hiện nhiều trên thị trường thu hút nhiều bệnh nhân quan tâm. Điều này không giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm chi phí điều trị mà còn chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn, nguy hiểm đến kết quả phục hồi răng mất của mình.

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng mất hiệu quả và tốt nhất hiện nay
Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng mất hiệu quả và tốt nhất hiện nay

>>> Tham khảo thêm: Trồng răng implant có đau không?

Tại sao lại có trồng răng Implant giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay, trồng răng Implant giá rẻ xuất hiện ở nhiều Nha khoa với mức chi phí điều trị chỉ vài triệu đồng. Các Nha khoa này chủ yếu lợi dụng tâm lý mong muốn giá rẻ mà không chú trọng vào chất lượng, hiệu quả điều trị cho Cô Chú, Anh Chị. Những nơi này thường không đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình cấy ghép Implant, cụ thể như là: 

 • Trụ Implant không đảm bảo; không có xuất xứ rõ ràng
 • Tay nghề Bác sĩ
 • Trang thiết bị phẫu thuật
 • Nha khoa báo giá sai sự thật 

Trụ Implant không đảm bảo; không có xuất xứ rõ ràng

Khi trồng răng Implant giá rẻ thì trụ Implant sẽ không được cấu tạo hoàn toàn bởi Titanium tinh khiết mà có pha lẫn các tạp chất (chì, kẽm,…). Điều này gây kích ứng và nhiễm trùng vùng cấy ghép của Cô Chú, Anh Chị. 

Bên cạnh đó, thiết kế trụ Implant sẽ không đảm bảo độ dài, độ rộng nên dễ gây tổn thương đến xương hàm, răng Implant dễ bị lung lay có thể dẫn đến đào thải trụ Implant. Đặc biệt, cấy ghép Implant giá rẻ sẽ không rõ nguồn gốc, không phải chính hãng nên khi có bất kỳ vấn đề gì sau khi phục hồi răng, Cô Chú, Anh Chị sẽ không được bảo hành.

Trụ Implant giá rẻ không đảm bảo; không có xuất xứ rõ ràng
Trụ Implant giá rẻ sẽ không đảm bảo 100% vật liệu Titanium tinh khiết

Tay nghề bác sĩ

Ở các cơ sở cấy implant giá rẻ, đội ngũ Bác sĩ không có trình độ chuyên sâu về Implant nên việc chẩn đoán và điều trị cấy ghép còn hạn chế. Cô Chú, Anh Chị sẽ được tư vấn và đưa ra phương án điều trị không phù hợp với tình trạng của mình. Điều này sẽ khiến quá trình trồng răng Implant không đảm bảo an toàn, hiệu quả mà còn gây mất thời gian và nhiều rủi ro nguy hiểm. 

Bên cạnh đó, nếu Bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm trong phục hồi răng mất bằng phương pháp này sẽ rất khó để theo dõi và tiên lượng được trước các tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong và sau quá trình cấy ghép Implant. 

>>> Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa mà bạn nên biết

Đa số các Bác sĩ tại các cơ sở cấy ghép Implant giá rẻ có tay nghề kém
Đa số các Bác sĩ tại các cơ sở cấy ghép Implant giá rẻ có tay nghề kém

Trang thiết bị phẫu thuật

Trồng răng Implant giá rẻ còn xuất hiện ở các Nha khoa không đầu tư trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến, chuyên sâu cấy ghép Implant. Các máy móc, công nghệ đều nhập khẩu không chính ngạch, do đó điều này rất dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, gây sưng và đau nhức vùng trồng răng Implant. 

Hơn thế nữa, trang thiết bị phẫu thuật ở các địa chỉ cắm implant giá rẻ cũng không thể chẩn đoán chính xác tình trạng mất răng, mật độ xương hàm trước khi cấy ghép cho Cô Chú, Anh Chị. 

Nha khoa trồng Implant giá rẻ không được đầu tư trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến, chuyên sâu
Nha khoa trồng Implant giá rẻ không được đầu tư trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến, chuyên sâu

Nha khoa báo giá sai sự thật

Trên thực tế, các cơ sở quảng cáo về việc cấy ghép implant giá rẻ nhất có thể chỉ thông báo một phần chi phí điều trị để đánh vào tâm lý của khách hàng. Bên cạnh đó, nhiều Nha khoa còn báo giá trên các phương tiện thông tin đại chúng khác với giá khi đến tư vấn. trồng răng implant giá rẻ ở tphcm hay các thành phố lớn trên cả nước chỉ là chiêu thức đánh vào tâm lý thu hút khách hàng đến nên khi đến tư vấn thì mức giá bị đẩy lên cao hơn nhiều so với chi phí đã công khai.

Do đó, để đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như chi phí phù hợp với khả năng thì Cô Chú, Anh Chị nên đến trực tiếp các địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Hà Nội,… cũng như các Thành phố lớn, tại đây sẽ có các nha khoa chuyên sâu, uy tín về trồng răng Implant.

Ngoài ra, tại các nha khoa có danh tiếng và sự uy tín Cô Chú, Anh Chị cũng sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể và được Bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng của mỗi cá nhân. Cô Chú, Anh Chị không nên nghe theo những lời quảng cáo về cấy ghép Implant giá rẻ và những quảng cáo báo giá sai sự thật.  

<yoastmark class=

Rủi ro khi cấy ghép implant giá rẻ

Hiện nay, nhiều phòng khám cấy Implant giá rẻ xuất hiện nhằm thu hút khách hàng tới điều trị mà không quan tâm đến việc trồng răng Implant có đau không, có rủi ro, nguy hiểm về lâu dài. Sau đây là một số rủi ro khi cấy ghép Implant giá rẻ mà Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý: 

 • Sưng đau kéo dài
 • Chảy máu không dứt
 • Nhiễm trùng vị trí phẫu thuật cắm trụ Implant
 • Trụ Implant tích hợp xương kém
 • Trụ Implant bị đào thải
 • Các răng lân cận bị ảnh hưởng
 • Tổn thương dây thần kinh
 • Xương hàm bị hư tổn

Sưng đau kéo dài

Trồng răng Implant giá rẻ, kém chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng sưng đau kéo dài. Cụ thể là đã vài tháng kể từ ngày cấy ghép Implant mà vẫn còn sưng đau thì khả năng cao là Cô Chú, Anh Chị đang bị viêm tại vị trí cắm Implant. Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên đến gặp Bác sĩ có chuyên môn sâu về răng Implant để điều trị kịp thời, tránh để lâu gây nguy hiểm đến sức khỏe của mình. 

Sưng đau kéo dài sau khi trồng răng Implant giá rẻ, kém chất lượng
Sưng đau kéo dài sau khi trồng răng Implant giá rẻ, kém chất lượng

Chảy máu không dứt

Thông thường, tình trạng chảy máu sau khi trồng răng sẽ kéo dài từ 1 – 2 ngày đầu. Tuy nhiên, nếu trồng Implant giá rẻ, không đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị thì máu có thể chảy không dứt rất nguy hiểm đến sức khỏe. Nguyên nhân chính là do trình độ Bác sĩ còn hạn chế nên dẫn đến việc đặt trụ sai kỹ thuật, tác động vào dây thần kinh gây chảy máu kéo dài. 

Chảy máu kéo dài gây nguy hiểm sau khi làm răng Implant giá rẻ
Chảy máu kéo dài gây nguy hiểm sau khi làm răng Implant giá rẻ

Nhiễm trùng vị trí phẫu thuật cắm trụ Implant

Nhiễm trùng vị trí phẫu thuật cắm trụ Implant là rủi ro nguy hiểm khi cấy ghép Implant giá rẻ. Các phòng khám này sẽ sử dụng loại trụ không rõ nguồn gốc, chưa các tạp chất rất dễ gây kích ứng, nhiễm trùng vị trí cắm trụ Implant. 

Nhiễm trùng vị trí cấy ghép Implant gây ảnh hưởng đến sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị 
Nhiễm trùng vị trí cấy ghép Implant gây ảnh hưởng đến sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị

Trụ Implant tích hợp xương kém

Trồng răng Implant giá rẻ sẽ để lại rủi ro là trụ Implant tích hợp với xương kém. Do trong quá trình cấy ghép không được đảm bảo bởi nhiều yếu tố, cụ thể như: Chuyên môn Bác sĩ, điều kiện cấy ghép và vật liệu cấy ghép không đảm bảo điều kiện của Bộ Y Tế. Chính vì vậy, thời gian tích hợp xương thường mất nhiều thời gian, thậm chí là không tích hợp với xương hàm. 

Trụ Implant bị đào thải

Trụ Implant được cấy ghép từ các cơ sở trồng răng implant giá rẻ nhất sẽ không được cấu tạo từ Titanium tinh khiết. Do đó, trụ Implant sẽ không tích hợp tốt với xương hàm nên sau khi điều trị, Cô Chú, Anh Chị thường gặp phải tình trạng nứt, gãy trụ Implant, gây đau đớn, tổn thương vùng cấy ghép và dẫn đến trụ Implant bị đào thải.

Trụ Implant bị đào thải do không tích hợp tốt với xương hàm sau khi cắm trụ Implant giá rẻ
Trụ Implant bị đào thải do không tích hợp tốt với xương hàm sau khi cắm trụ Implant giá rẻ

Các răng lân cận bị ảnh hưởng

Đối với trường hợp cắm implant giá rẻ thì sẽ không đảm bảo được việc các rủi ro ảnh hưởng đến các răng lân cận. Nguyên nhân là khi chẩn đoán, trình độ chuyên môn của Bác sĩ và trang thiết bị hỗ trợ còn hạn chế nên dẫn đến việc đặt trụ không đúng kỹ thuật, lệch tiêu chuẩn, gây tổn thương đến các răng kế cận. 

Tổn thương dây thần kinh

Khi điều trị tại các cơ sở trồng răng Implant giá rẻ, Bác sĩ thực hiện sẽ không được đào tạo chuyên sâu về Implant cho nên kỹ thuật cấy ghép chưa chính xác, gây tổn thương dây thần kinh. Điều này có thể làm Cô Chú, Anh Chị bị đau, nhức khó chịu. 

<yoastmark class=

Xương hàm bị hư tổn

Xương hàm bị tổn thương là rủi ro nguy hiểm khi cấy ghép răng Implant giá rẻ. Đây là trường hợp Cô Chú, Anh Chị chưa đảm bảo điều kiện về mật độ, thể tích xương hàm để cấy ghép mà Bác sĩ vẫn thực hiện. Điều này vừa ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của ca điều trị vừa đem đến các biến chứng nguy hiểm về lâu dài cho Cô Chú, Anh Chị 

Qua những rủi ro trên thì Cô Chú, Anh Chị cần tìm hiểu kỹ các địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng, có chi phí cấy ghép Implant phù hợp để đảm bảo an toàn trong quá trình phục hồi răng mất của mình. 

So sánh sự khác biệt giữa trồng răng Implant tiêu chuẩn và giá rẻ

Khi đề cập đến sự khác biệt giữa trồng răng Implant tiêu chuẩn và giá rẻ, Cô Chú, Anh Chị thường nghĩ ngay đến mức giá chênh lệch. Tuy nhiên, ở bảng bên dưới sẽ tổng hợp thêm các yếu tố tạo nên sự khác biệt về: Độ an toàn, vật liệu răng Implant, tính thẩm mỹ, kinh nghiệm Bác sĩ. 

Yếu tố  Độ an toàn Vật liệu răng Implant Độ bền Tính thẩm mỹ Kinh nghiệm Bác sĩ
Trồng răng Implant tiêu chuẩn Độ an toàn cao, trụ Implant tích hợp tốt với xương hàm, giúp răng Implant khôi phục ổn định, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm. Trụ Implant, mão răng sứ được nhập khẩu chính hãng, được Bộ Y Tế xác nhận. Nhờ vậy mà quá trình cấy ghép Implant đảm bảo an toàn cho Cô Chú, Anh Chị. Độ bền cao, duy trì với thời gian lâu dài, có thể lên đến trọn đời nếu Cô Chú, Anh Chị biết chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách. Mão răng có màu sắc tự nhiên như răng thật. Ngoài ra, kích thước răng Implant cũng được thiết kế phù hợp, tương tự như răng thật đã mất của Cô Chú, Anh Chị. Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm việc cấy ghép Implant. Đội ngũ Bác sĩ được đào tạo một cách chuyên sâu về Implant. Nhờ vậy mà quá trình điều trị sẽ an toàn, có hiệu quả cao. 
Trồng răng Implant giá rẻ Kém an toàn, nhiều biến chứng nguy hiểm xuất hiện có thể khiến Cô Chú, Anh Chị viêm tuỷ, tổn thương nướu, thậm chí là đào thải trụ Implant. Trụ Implant, mão răng sứ có nguồn gốc không rõ ràng, kém chất lượng. Do đó, những vật liệu này sẽ mang lại rất nhiều rủi ro cho Cô Chú, Anh Chị. Độ bền kém do trụ Implant không được cấu tạo từ 100% titanium và mão răng rất dễ bị đổi màu sau một thời gian ngắn sử dụng.  Răng Implant dễ bị xỉn màu, sắc trăng không tự nhiên như mão răng cao cấp. Ngoài ra, răng Implant giá rẻ sẽ không có độ hài hoà với răng thật, giảm tính thẩm mỹ toàn hàm răng. Bác sĩ có kinh nghiệm, kỹ năng thực tiễn còn hạn chế. Chính vì vậy, ca cấy ghép Implant sẽ gặp nhiều sai sót dẫn đến các rủi ro nguy hiểm đối với Cô Chú, Anh Chị. 

Sự khác biệt giữa trồng răng Implant giá rẻ và tiêu chuẩn là: Độ an toàn, vật liệu răng Implant, tính thẩm mỹ và kinh nghiệm của Bác sĩ

Bài viết trên cũng đã chia sẻ về trồng răng Implant giá rẻ và các rủi ro liên quan. Hy vọng, kiến thức trên sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị có thêm thông tin hữu ích để tránh các cơ sở cấy ghép Implant giá rẻ, kém chất lượng. Để biết thêm nhiều kiến thức mới Cô Chú, Anh Chị hãy theo dõi Kiến Thức Răng Miệng ngay hôn nay nhé!

TƯ VẤN TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG

NHẬN BÁO GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

Liên hệ ngay!

button-appointment
button-zalo
button-home
button-map

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG
IMPLANT PHÙ HỢP CHO TỪNG CÁ NHÂN

Kế hoạch điều trị mất răng cá nhân hóa với Bác sĩ chuyên
sâu implant tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí điều trị

Cô Chú, Anh Chị để lại thông tin, Trợ lý bác sĩ sẽ liên lạc lại sau 5 phút