Trồng răng Implant giá rẻ có tốt không?

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp truyền thống, do đó, chi phí thực hiện thường có phần nhỉnh hơn. Vấn đề tài chính khiến nhiều Cô Chú, Anh Chị băn khoăn và tìm đến các cơ sở Implant giá rẻ. Vậy sự thật trồng răng Implant giá rẻ có tốt không?

1. Vì sao có dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ?

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật nha khoa khá phức tạp, đòi hỏi cao về trình độ bác sĩ, trang thiết bị và chất lượng răng Implant. Chính vì vậy, 1 chiếc răng Implant hiện nay có mức giá khoảng từ 7 triệu đồng trở lên. Đối với những dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ, Cô Chú, Anh Chị cần cân nhắc thật kỹ, vì Implant giá rẻ có thể do không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trong cấy ghép nha khoa.

trong-implant-gia-re

Trụ răng Implant: trụ Implant Titanium được cấp phép sử dụng trong nha khoa phải có độ tinh khiết cao và có giấy phép đi kèm. Nhiều nha khoa để giảm bớt chi phí đã nhập về các dòng trụ kém chất lượng, không có giấy tờ rõ ràng, tăng nguy cơ nhiễm trùng vùng cấy ghép.

Trụ Implant bị lung lay và dấu hiệu hở chân răng sau khi cấy ghép răng Implant giá rẻ

Trang thiết bị: Cấy ghép Implant cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ chuyên dụng để đảm bảo chẩn đoán và cấy ghép nhanh chóng, chính xác. Nha khoa trồng răng giá rẻ thường không đầu tư vào trang thiết bị cũng như yếu tố vô trùng trong phòng khám không được chú ý, quá trình trồng răng không đảm bảo an toàn.

Trình độ bác sĩ: Bác sĩ thiếu kinh nghiệm, khả năng chẩn đoán còn hạn chế, do đó, phác đồ điều trị được lập ra thiếu chuẩn xác, hiệu quả và khó lường trước các tình huống xảy ra trong phẫu thuật.

2. Trồng răng Implant giá rẻ có tốt không?

trong-rang-implant-la-gi

Mức chi phí trồng răng Implant quá thấp không thể đảm bảo quá trình trồng răng Implant diễn ra an toàn, có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng:

  • Đau nhức và chảy máu kéo dài: Bác sĩ có tay nghề kém có thể đặt trụ sai vị trí, va chạm vào dây thần kinh và làm tổn thương các mô lân cận khiến vết thương lâu lành và chảy máu lâu ngày không dứt.
  • Nhiễm trùng vùng cấy ghép: Trụ Implant không rõ nguồn gốc thường bị pha lẫn các tạp chất kim loại, dễ gây kích ứng và nhiễm trùng vùng cấy ghép. Bên cạnh đó, các yếu tố vô trùng trong phòng khám không được đảm bảo rất dễ gây lây nhiễm chéo, làm vi khuẩn xâm nhập vào vùng cấy ghép gây nhiễm trùng.

Trồng răng Implant giá rẻ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng

  • Trụ Implant bị đào thải: Trụ Implant kém bền và bị lung lay thường do trụ kém chất lượng hoặc do kỹ thuật của bác sĩ không đạt chuẩn, dẫn đến trụ bị đào thải khỏi cơ thể, gây thất bại trong cấy ghép Implant.

Trồng răng Implant giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người bệnh, răng có tuổi thọ thấp và có nguy cơ gây nhiễm trùng, tổn thương thần kinh, dẫn đến tiền mất, tật mang. Do đó, Cô Chú, Anh Chị cần xem xét kỹ lưỡng trước những quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ.

3. Tiêu chí lựa chọn nha khoa trồng răng Implant uy tín

Để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, Cô Chú, Anh Chị cần đến các nha khoa uy tín để được khám và tư vấn lộ trình điều trị phù hợp. Dưới đây là một số tiêu chí giúp Cô Chú, Anh Chị lựa chọn được nha khoa uy tín:

  • Nha khoa có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp: Nha khoa hoạt động công khai và phải cung cấp được giấy phép hoạt động cũng như đội ngũ bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề còn thời hạn.
  • Nha khoa quy tụ đội ngũ ngũ bác sĩ có tay nghề cao: Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên giúp quá trình cấy ghép răng diễn ra nhanh chóng, chính xác và không đau đớn.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Nha khoa trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng cùng hệ thống phòng khám chuyên biệt giúp đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra an toàn.
  • Trụ Implant chính hãng; Nha khoa nhập khẩu chính ngạch các dòng trụ Implant luôn đi kèm với phiếu bảo hành và giấy tờ rõ ràng.
  • Chi phí công khai, minh bạch: Nha khoa tư vấn rõ ràng về vấn đề chi phí, giúp Cô Chú, Anh Chị hiểu rõ và có sự chủ động trong vấn đề tài chính.