Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trồng răng Implant có nguy hiểm không là thắc mắc Nha khoa Alisa nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Như cô chú và các bạn đã biết trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng đã mất hiệu quả nhất hiện nay.

Tuy là phương pháp này có nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ và độ bền cao. Nhưng nhiều cô chú và các bạn vẫn băn khoăn khi tìm hiểu về phương pháp này. Sau đây Nha khoa Alisa sẽ giải đáp cho cô chú và các bạn. Đảm bảo sau khi đọc xong bài viết cô chú và các bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định.

03 yếu tố quyết định trồng răng Implant có nguy hiểm không

Theo đánh giá của các Bác sĩ nha khoa, trồng răng Implant có nguy hiểm không phụ thuộc vào 03 yếu tố chính:

– Uy tín của cơ sở điều trị

– Bác sĩ trực tiếp điều trị

– Cơ sở vật chất, yếu tố vô trùng

Uy tín của cơ sở điều trị

 • Làm sao để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín, chất lượng để điều trị là quan tâm của không ít người mất răng.
 • Không khó để tìm được một cơ sở Nha khoa có thể trồng răng Implant. Tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ tin cậy để tin tưởng và gửi gắm thì lại không hề đơn giản. 
 • Chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nơi khám và chữa trị để có thể có kết quả tốt nhất.
 • Nha Khoa Alisa chúng tôi luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Hình ảnh khách hàng trồng răng Implant
Hình ảnh khách hàng trồng răng Implant

Trình độ chuyên môn của Bác sĩ

Bác sĩ Nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm, hiểu sâu về giải phẫu cũng như xử lý tốt các biến chứng sẽ được đào tạo về Implant căn bản và nâng cao mới có thể thực hiện cấy ghép Implant trên miệng bệnh nhân. Do đó việc hiểu biết sâu sắc về giải phẫu và kinh nghiệm của Bác sĩ. Việc khảo sát kĩ phim X- quang và lên kế hoạch chi tiết sẽ chính xác hơn.

Nha khoa Alisa với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, 100% tốt nghiệp đại học Y Hà Nội tự tin mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Đặt an toàn lên đầu tiên. Nha khoa Alisa hướng đến trải nghiệm an toàn, không đau, hiệu quả. Khách hàng khi đến với Nha khoa Alisa không còn băn khoăn với câu hỏi trồng răng Implant có nguy hiểm không? Tại sao Bác sĩ đóng vai trò quan trọng nhất?

Có nhiều cấu trúc giải phẫu quan trọng liên quan đến phần xương hàm bác sĩ cấy ghép là người trực tiếp thực hiện.

 • Xoang hàm : Xoang hàm có xu hướng mở rộng đặc biệt là khi mất răng. Đối với các ca cấy ghép liên quan đến răng sau hàm trên cần lưu ý vấn đề này để có chỉ định khi cần.
 • Ống thần kinh răng dưới: Dây thần kinh răng dưới chi phối cảm giác cho da môi, má hàm dưới, niêm mạc và răng dưới. Cần lưu ý kĩ, đặc biệt trong cấy ghép liên quan đến vùng răng hàm hàm dưới. Với Bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc xâm phạm cấu trúc này gây chảy máu , gây tê bì kéo dài cho bệnh nhân.
 • Mạch máu : Hàm Mặt là nơi tập trung hệ thống mạch máu phong phú tạo điều kiện tốt cho lành thương. Tuy nhiên không hiểu biết kĩ về giải phẫu mà xâm phạm mạch máu dẫn tới tình trạng chảy máu kéo dài thậm chí gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Cần lưu ý kĩ vấn đề này, đặc biệt là phía lưỡi của các răng hàm dưới.
 • Chân răng lân cận : Cấy Implant xâm phạm vào chân răng lân cận gây tình trạng tiêu xương , ê buốt hoặc nặng nề hơn như chết tủy răng bên cạnh.

Cơ sở vật chất – kỹ thuật và yếu tố vô trùng 

 • Đây là điều kiện vô cùng quan trọng, một sai sót nhỏ có thể gây ra hậu quả lớn. Đó là tiêu xương và tăng tỷ lệ thất bại của ca cấy Implant.
 • Trồng răng Implant đòi hỏi phòng phẫu thuật riêng biệt với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Nhằm mang lại ca phẫu thuật thành công.
 • Phòng vô trùng phải được bố trí khoa học, vệ sinh sạch sẽ. Vàvô trùng dụng cụ tiêu chuẩn nghiêm ngặt 
 • Nhận thấy tầm quan trọng của vấn đề này. Nha khoa Alisa chúng tôi sớm xây dựng cho mình quy trình vô trùng quy chuẩn và nghiêm ngặt. Đội ngũ nhân viên phối hợp hài hòa và chuyên nghiệp. Nhằm không chỉ mang lại sự thành công mà còn là sự bền vững và thành công lâu dài. Cùng sự hài lòng của khách hàng

Như vậy cô chú và các bạn đã nắm rõ những yếu tố quyết định trồng răng Implant có nguy hiểm không?. Có thể thấy Bác sĩ cấy ghép và chất lượng Nha khoa đóng vai trò quan trọng. Quyết định đến sự thành công của ca cấy ghép cũng như độ an toàn khi điều trị.

Xem thêm: Trồng răng Implant 

Thông tin liên hệ 

Hotline: 0243.371.7777 

Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental

Tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ: https://zalo.me/4440649491286873369

Địa chỉ: 33 nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *