Home Kiến Thức Trồng Răng Trồng răng Implant có đau không? Làm sao để không đau

Trồng răng Implant có đau không? Làm sao để không đau

1873
Trồng răng Implant có đau không
Trồng răng Implant không đau

Trồng răng Implant là cách phục hồi răng đã mất phổ biến nhất hiện nay ở các nha khoa. Tuy nhiên khi nhắc đến trồng răng Implant, một số Cô Chú, Anh Chị lo lắng không biết trồng răng Implant có đau không. Để biết được chi tiết cấy ghép Implant có đau không? Cô Chú, Anh Chị hãy đọc qua bài viết này!

Mục Lục Nội Dung

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không? Thực tế thì việc cấy ghép Implant được thực hiện dễ dàng và ít đau hơn nhổ bỏ một chiếc răng, bởi vì trước khi thực hiện quá trình phẫu thuật cắm trụ Implant vào xương hàm Bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc tế vừa đủ, giúp Cô Chú, Anh Chị sẽ không còn cảm giác đau khi cấy ghép trụ Implant.

 • Chỉ thực hiện tiểu phẫu: Việc trồng răng Implant chỉ được xem như một tiểu phẫu, không có quá nhiều bước phức tạp. Chỉ cần 7 – 10 phút là đã hoàn thành nên các Cô Chú, Anh Chị không cần phải quá áp lực, lo lắng, chỉ khó chịu 1 chút ở hàm và hoàn toàn không có bất kì cảm giác đau đớn nào.
 • Sự hỗ trợ của thuốc tê: Ngoài ra, để giúp Cô Chú, Anh Chị ổn định tinh thần thì các Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thủ thuật gây tê tùy vào tình hình sức khỏe và thể trạng của từng người. Có người được gây tê, có người được gây mê nhằm giảm thiểu tối đa tác động của ca tiểu phẫu đến cơ thể. Nhờ có sự hỗ trợ của thuốc tê, sẽ không còn cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật.
 • Sự hỗ trợ của công nghệ, trang thiết bị hiện đại: Việc trồng răng Implant hạn chế tối đa việc đau đớn, khó chịu cũng nhờ một phần nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Nhờ đó mà các bác sĩ lên được kế hoạch, phác đồ chính xác, xác định đúng vị trí đặt trụ Implant, đúng độ nghiêng, độ sâu… nên không làm ảnh hưởng đến những chiếc răng xung quanh, không tác động đến các dây thần kinh nên giảm đau đáng kể.
Trồng răng Implant có đau không?
Áp dụng thuốc tế vào quá trình trồng răng Implant giúp giảm đau hiệu quả

Sau khi cấy ghép Implant có đau không?

Theo nhiều Cô Chú, Anh Chị đã trải nghiệm thì trong quá trình cấy ghép Implant không gây ra tình trạng đau đớn vì trước khi thực hiện đã được Bác sĩ gây tê. Vậy sau khi cấy ghép Implant có đau không?

Thường thì những ngày đầu sau khi cấy ghép Implant, hết thuốc tê thì gặp các cơn đau nhẹ kèm theo triệu chứng sưng, nhức nhưng không đáng kể. Đây là một phản ứng bình thường của cơ thể nên Cô Chú, Anh Chị không cần phải quá lo lắng mà chỉ cần sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau theo chỉ định của Bác sĩ.

Bắt đầu từ ngày thứ 3 sau khi cấy ghép sẽ giảm đau dần dần, nếu sau 10 ngày không thấy dấu hiệu giảm thì nên đến Bác sĩ để kiểm tra lại, có thể là do việc cấy ghép không đúng cách hoặc bị nhiễm trùng. Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc sau khi cấy ghép Implant có đau không?

Sau khi cấy ghép Implant Cô Chú, Anh Chị sẽ cảm thấy sót nhẹ ở vị trí phẫu thuật
Sau khi cấy ghép Implant Cô Chú, Anh Chị sẽ cảm thấy sót nhẹ ở vị trí phẫu thuật

Yếu tố quan trọng giúp trồng răng Implant không đau

Yếu tố quan trọng giúp trồng răng Implant không đau không chỉ phụ thuộc vào tình trạng mất răng, tay nghề Bác sĩ mà còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố dưới đây:

 • Cơ địa, tâm lý của bệnh nhân
 • Số lượng trụ Implant cấy ghép
 • Vị trí phẫu thuật trồng răng Implant
 • Khung giờ cấy ghép trụ Implant
 • Chất lượng, xuất xứ trụ Implant
 • Trình độ và kinh nghiệm Bác sĩ cấy ghép Implant
 • Sự hỗ trợ của công nghệ, trang thiết bị hiện đại
 • Phòng phẫu thuật, phòng điều trị và dụng cụ phẫu thuật
Yếu tố giúp trồng răng không đau
Trồng răng Implant có đau không? phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như dòng trụ, tay nghề bác sĩ,…

Cơ địa, tâm lý của bệnh nhân

Trồng răng Implant có đau không sẽ tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Có người khả năng chịu đựng đau tốt, có người tâm lý vững thì việc trồng răng vô cùng đơn giản. Hoặc có người bị mất răng chưa lâu, xương hàm còn ổn định thì việc cắm trụ Implant không ảnh hưởng quá nhiều.

Ngược lại nếu chất lượng xương không đủ tốt cần ghép xương, ghép màng xương, nâng xoang,… thì quá trình trồng răng sẽ diễn ra lâu hơn, đau đớn hơn và dễ gây ra nhiều biến chứng hơn.

Số lượng trụ Implant cấy ghép

Khi cấy ghép 1 trụ Implant sẽ khác nhiều cho với việc trồng răng Implant nguyên hàm. Những người cấy nhiều trụ cùng lúc thì việc đau nhức sẽ không thể tránh được. Điều cần làm là nên tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ để quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Số lượng trụ Implant cấy ghép
Số lượng trụ Implant ảnh hưởng rất nhiều đến việc trồng răng Implant có đau không

Vị trí phẫu thuật trồng răng Implant

Vị trí phẫu thuật trồng răng Implant cũng ảnh hưởng đến việc có đau hay không khi trồng răng Implant. Nếu răng bị mất gần với các dây thần kinh hàm, liên hàm thì việc đau nhức sẽ cảm nhận rõ rệt hơn so với các vị trí khác. Theo các bác sĩ khu vực ít đau, tỉ lệ thành công cao là phía trước hàm dưới.

Khung giờ cấy ghép trụ Implant

Khi phẫu thuật cắm trụ Implant vào buổi sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc giảm đau, bởi vì khi cấy ghép trụ Implant vào buổi sáng quá trình máu đông lại sẽ diễn thuận lợi từ đó vết thương sẽ dễ dàng lành và không bị nhiễm khuẩn.

Theo các tài liệu Y khoa phát hành trên thế giới có đề cập rằng, quá trình máu đông lại có sự ảnh hưởng từ một chất có tên là Thrombim. Và buổi sáng là thời điểm mà Thrombin ở mức cao nhất. Vì vậy, khi phẫu thuật vào buổi sáng quá trình đông máu sẽ diễn ra nhanh chóng, giúp sau khi trồng răng Implant máu sẽ không bị chảy quá nhiều.

Khung giờ cấy ghép trụ Implant
Trồng răng vào buổi sáng giúp quá trình phẫu thuật không đau

Chất lượng, xuất xứ trụ Implant

Khi có nhu cầu trồng răng Implant thì Cô Chú, Anh Chị nên sử dụng những trụ Implant nhập khẩu chính hãng, đã được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng, sẽ đảm bảo sức khỏe, không gây ra biến chứng. Nếu ham rẻ sử dụng trụ Implant kém chất lượng thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng quanh trụ Implant, trụ Implant bị đào thải, hoại tử vùng cấy,… đặc biệt là gây đau đớn rất nhiều.

Trình độ và kinh nghiệm Bác sĩ cấy ghép Implant

Để trồng răng Implant không đau phải phụ thuộc nhiều vào Bác sĩ thực hiện. Không chỉ có chuyên môn cao, Bác sĩ còn phải có tay nghề lâu năm, thấu hiểu tâm lý của người trung niên sao cho cắm ghép Implant chính xác, nhẹ nhàng và giảm thiểu sang chấn. Đặc biệt, một trợ thủ không thể thiếu là gây tê để giảm đau, hạn chế cảm giác khó chịu.

Trình độ và kinh nghiệm Bác sĩ cấy ghép Implant
Tay nghề của Bác sĩ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ đau của ca trồng răng Implant

Sự hỗ trợ của công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Những Nha khoa uy tín sẽ có hệ thống thiết bị, máy móc chuyên dụng để cấy Implant, sẽ hỗ trợ Bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác: xác định đúng vị trí đặt trụ Implant, đúng độ nghiêng, độ sâu… để không tác động đến các dây thần kinh, vùng xung quanh. Điều này giúp giảm bớt sự khó chịu, tăng tỉ lệ thành công cho ca cấy ghép Implant

Phòng phẫu thuật, phòng điều trị và dụng cụ phẫu thuật

Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất, phòng phẫu thuật, phòng điều trị, dụng cụ phẫu thuật… cần phải vô trùng cẩn thận theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế để tránh xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân. Đặc biệt tránh những biến chứng như sưng, viêm, nhiễm trùng,…

Phòng phẫu thuật, phòng điều trị và dụng cụ phẫu thuật
Phòng phẫu thuật hiện hỗ trợ quá trình cấy ghép Implant nhanh chóng

Cách giảm đau hiệu quả sau khi trồng răng Implant

Trong quá trình cắm trụ Implant Cô Chú, Anh Chị sẽ không có cảm giác đau đơn gì hết, tuy nhiên sau quá trình phẫu thuật thuốc tê dần hết tác dụng Cô Chú, Anh Chị sẽ cảm giác ê buốt nhẹ. Để hạn chế điều này, bệnh nhân hãy tham khảo ngay những cách giảm đau hiệu quả sau khi trồng răng Implant dưới đây:

 • Chườm lạnh giúp giảm đau
 • Sử dụng thuốc giảm đau theo hướng dẫn của nha sĩ
 • Không được sử dụng thuốc lá
 • Dùng thực phẩm lỏng, dạng mềm
 • Tránh tác động lực lên vùng răng bị sưng
 • Không tập luyện thể thao sau khi trồng răng Implant
Cách giảm đau hiệu quả sau khi trồng răng Implant
Không được sử dụng các thành phần có chất kích thích sau khi trồng răng Implant

Chườm lạnh giúp giảm đau

Cách giúp giảm đau vừa đơn giản vừa hiệu quả lại nhanh chóng tại nhà sau khi cấy ghép Implant là chườm đá lạnh. Trong 1-2 ngày đầu sau khi cấy ghép Implant, Cô Chú, Anh Chị sử dụng khăn sạch bọc túi đá và chườm khoảng 20 phút ở vùng má bị sưng hoặc đau nhức để tình trạng khó chịu nhanh chóng giảm bớt.

Chườm lạnh giúp giảm đau
Chườm đá lạnh giúp giảm đau tức thì sau phẫu thuật cấy ghép trụ Implant

Sử dụng thuốc giảm đau theo hướng dẫn của nha sĩ

Sau khi cấy ghép Implant, Bác sĩ sẽ kê cho các Cô Chú, Anh Chị thuốc kháng sinh, giảm đau, chống viêm… tùy từng trường hợp. Vì thế cần uống thuốc đúng liều lượng đúng thời gian đặc biệt không tự ý mua thêm thuốc bên ngoài để uống vì sẽ dễ mang biến những tác dụng phụ không mong muốn. Nếu uống hết thuốc mà bác sĩ kê nhưng tình trạng đau sưng viêm vẫn không thuyên giảm thì lập tức đến Nha khoa để kiểm tra lại.

Sử dụng các loại thuốc chứa thành phần giảm đau theo hướng dẫn của Bác sĩ
Sử dụng các loại thuốc chứa thành phần giảm đau theo hướng dẫn của Bác sĩ

Không được sử dụng thuốc lá

Thói quen hút thuốc lá không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với những người vừa cấy ghép Implant xong. Nguyên nhân là trong thuốc lá có chứa chất Carbon Monoxide dễ dàng đi vào mạch máu làm giới hạn dưỡng khí làm lành các mô mềm xung quanh Implant, tác động lên mô nha chu và khiến răng mất bám dính.

Bên cạnh đó, thuốc lá còn có nguy cơ làm vỡ cục máu đông gây chảy máu, viêm nhiễm,. Hút nhiều thuốc sẽ khiến chất lượng xương suy giảm, làm vết thương lâu lành.

Dùng thực phẩm lỏng, dạng mềm

Sau khi trồng răng Implant, để răng nhanh phục hồi thì nên dùng những thực phẩm dạng lỏng, mềm, không quá nóng như: cháo loãng, súp, trái cây mềm, đồ uống ít đường… Những loại thực phẩm này giúp giảm cơn đau vì vị trí cắm trụ Titanium còn yếu, không thể chịu được áp lực ăn nhai quá lớn nếu ăn thức ăn cứng sẽ dễ bị lệch trụ Implant gây đau nhức, khó chịu.

Dùng thực phẩm lỏng, dạng mềm sau trồng răng Implant
Dùng các loại thực phẩm mềm giúp dễ tiêu hóa và không gây tác động lên trụ Implant

Tránh tác động lực lên vùng răng bị sưng

Sau khi cấy ghép Implant khoảng 2 ngày thì Cô Chú, Anh Chị có thể vệ sinh răng miệng như bình thường nhưng tránh tác động trực tiếp vào vùng cấy ghép Implant để tránh vết thương bị tổn thương, lâu lành. Ngoài ra, cần tránh không để vụn thức ăn bị mắc kẹt trong vùng cấy ghép gây nhiễm trùng

Không tập luyện thể thao sau khi trồng răng Implant

Các bác sĩ khuyên rằng không nên vận động mạnh như chạy bộ, tập gym… ngay sau khi cấy răng Implant vì có thể ảnh hưởng đến vị trí cấy ghép khiến Implant bị lung lay, tổn thương và gây ra những sự đau buốt, khó chịu.

Hiệu quả của việc trồng răng Implant

Trồng răng trên Implant được xem là phương pháp phục hồi răng đã mất hiệu quả. Mặc dù chi phí thực hiện của phương pháp này khá cao, nhưng mang lại hàm răng bền chắc, có độ thẩm mỹ cao, không khác gì răng thật. Dưới đây là những hiệu quả của việc trồng răng Implant:

 • Độ thẩm mỹ gần như răng thật
 • Cải thiện chức năng ăn nhai gần như răng thật
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, biến dạng mặt
 • Implant rất vững chắc, có độ bền dài lâu
 • Không làm ảnh hưởng đến các răng kề cận
 • Giảm thiểu cảm giác đau khi trồng răng
Hiệu quả của việc trồng răng Implant
Trồng răng Implant giúp khắc phục khả năng ăn nhai và tiêu xương hiệu quả

Độ thẩm mỹ gần như răng thật

Răng được cấy ghép Implant có kích thước, màu sắc và hình dáng không khác gì răng thật. Điều này giúp các cô Chú, Anh Chị cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, không còn bị cảm giác mất 1 răng hay mất toàn hàm.

Độ thẩm mỹ gần như răng thật
Cắm trụ Implant mang lại thẩm mỹ như răng thật

Cải thiện chức năng ăn nhai gần như răng thật

Mặc dù không phải là răng thật nhưng răng Implant cũng vô cùng bền chắc. Cô Chú, Anh Chị không cần kiêng cữ, có thể thoải mái ăn nhai một cách ngon miệng mà không quá lo sợ răng bị lung lay, răng yếu

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, biến dạng mặt

Trụ răng Implant được làm từ 100% Titanium nguyên chất, chống gỉ, mòn, khả năng tương thích với xương hàm cao.

Sau khi mất răng, cần đi cấy Implant càng sớm càng tốt. Trụ Implant đóng vai trò như chân răng, duy trì áp lực nhai lên xương hàm, ngăn chặn tình trạng tiêu xương, ngăn ngừa biến dạng mặt tương đương với răng thật.

Ngăn chặn tiêu xương răng bằng cấy ghép trụ Implant
Ngăn chặn tiêu xương răng bằng cấy ghép trụ Implant

Implant rất vững chắc, có độ bền dài lâu

Răng Implant có kết cấu giống như răng thật gồm chân răng, thân răng, và mão sứ bên trên vô cùng chắc chắn, không bị biến dạng, không rơi gãy.

Tỷ lệ thành công của ca cấy ghép Implant đạt 97 – 100%. Ngoài ra, răng Implant còn có độ bền rất dài lâu, nếu biết cách chăm sóc thì tuổi thọ của răng lên đến 20 năm hoặc trọn đời

Không làm ảnh hưởng đến các răng kề cận

Khi trồng răng Implant, không cần phải mài các răng bên cạnh mà chỉ trồng trụ Implant vào xương hàm, nơi bị mất răng. Điều này làm giảm thiểu tổn thương và sự ảnh hưởng đến cả hàm về lâu dài.

Không làm ảnh hưởng đến các răng kề cận
Giải pháp trồng răng Implant không những không đau mà còn không xâm lấn đến các răng lân cận

Giảm thiểu cảm giác đau khi trồng răng

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng độc lập, hạn chế sự tác động đến các răng kề cận. Ngoài ra, tại các nha khoa uy tín, các Bác sĩ cũng sẽ áp dụng công nghệ hiện đại, để quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh hơn và không đau. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng khác giúp giảm thiểu cảm giác đau khi trồng răng là tay nghề của bác sĩ. Các Bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ thành thục hơn trong việc trồng răng.

>>> Tham khảo thêm: Ưu điểm và nhược điểm của trồng răng Implant

Quy trình cấy ghép Implant không đau diễn ra như thế nào?

Hiện ở một số đơn vị như nha khoa Dr. Care Implant Clinic có quy trình trồng răng implant không đau từ bước kiểm tra sức khỏe răng miệng cũng như lập phác đồ điều trị đến khi điều trị và chăm sóc sau đó, nhiều Cô Chú, Anh Chị rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ này.

Quy trình trồng răng Implant không đau
Quy trình trồng răng Implant không đau

Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician
(50 – 60 phút)

Quy trình cấy ghép Implant không đau
Thăm khám tổng quát để lên kế hoạch điều trị

Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant với máng hướng dẫn phẫu thuật theo kế hoạch điều trị
(20 – 30 phút)

Quy trình cấy ghép Implant không đau
Phẫu thuật đặt trụ Implant

Bước 3: Tái khám và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày
(20 – 30 phút)

Quy trình cấy ghép Implant không đau
Tái khám sau phẫu thuật

Bước 4: Tái khám kiểm tra và lấy dấu răng sứ trên Implant sau 3 tháng
(20 – 30 phút)

Quy trình cấy ghép Implant không đau
Lấy dấu răng sứ

Bước 5: Gắn Abutment & gắn răng sứ trên Implant sau 3 ngày
(60 phút)

Quy trình cấy ghép Implant không đau
Gắn Abutment sau khi trụ Implant dần tích hợp với xương hàm

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức trên Implant sau 3-5 ngày
(60 phút)

Quy trình cấy ghép Implant không đau
Gắn mão sứ là giao đoạn cuối cùng trong quy trình trồng răng Implant không đau

Tổng hợp 5 bệnh viện và nha khoa trồng răng không đau

Hiện nay, nhiều nha khoa mở ra, cạnh tranh ở dịch vụ trồng răng không đau gây khó khăn trong việc lựa chọn đúng địa chỉ. Để giúp Cô Chú, Anh Chị chọn đúng nha khoa uy tín, dưới đây là tổng hợp 5 bệnh viện và nha khoa trồng răng không đau ở TP.HCM:

 • Dr. Care – Implant Clinic – Nha khoa trồng răng không đau hàng đầu hiện nay
 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM
 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương
 • Nha khoa Elite dental – Nha khoa cấy ghép răng không đau tại TPHCM
 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Dr. Care – Implant Clinic – Nha khoa trồng răng không đau hàng đầu hiện nay

Nha khoa Implant Dr.Care là một trong những địa chỉ trồng răng Implant uy tín hàng đầu ở TPHCM. Nha khoa chuyên nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng từ độ tuổi trung niên. Để làm nên chất lượng và sự uy tín Nha khoa đã chú trọng đến đội ngũ Bác sĩ.

Tại đây, các bác sĩ đều tốt nghiệp tại Đại học Y dược, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant trong và ngoài nước (Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc), đặc biệt có kinh nghiệm trồng răng Implant không đau nhiều năm, tự tin xử lý tình huống.

Để các Cô Chú, Anh Chị cảm thấy yên tâm khi trồng răng Implant tại Nha khoa Dr.Care, các Bác sĩ sẽ cho kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc của trụ Implant, mão sứ và các vật liệu nha khoa. Sau đó, bác sĩ sẽ tham vấn, lựa chọn phương pháp và lên kế hoạch thực hiện cụ thể trước khi trồng răng.

Viện Cấy ghép Implant Dr.Care
Cô Chú, Anh Chị không lo lắng Trồng răng Implant có đau không khi đến với nha khoa Dr. Care – Implant Clinic

Nha khoa Dr.Care cũng chú trọng trang thiết bị vật chất, luôn sử dụng loại hiện đại, được vô trùng kĩ càng, chuyên dụng để cấy Implant. Ngoài ra không gian phòng khám cũng vô cùng thân thiện, theo phong cách giản dị, gần gũi nhưng không kém phần hiện đại, tiện nghi.

Nha khoa Implant Dr.Care còn nhận được phản hồi tích cực của các Cô Chú, Anh Chị về dịch vụ trồng răng Implant chuyên sâu. Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, quan tâm đến người điều trị, vô cùng hài lòng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Nếu Cô Chú, Anh Chị đang kiếm một địa chỉ để trồng răng Implant thì có thể đến khám tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM. Bệnh viện áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa không đau, đem đến cho Cô Chú, Anh Chị cảm giác dễ chịu mà không làm ảnh hưởng tới các răng thật khác.

Đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM, Cô Chú, Anh Chị sẽ được điều trị bởi đội ngũ Bác sĩ giỏi, được đào tạo tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng. Trang thiết bị, máy móc hiện đại cũng là một trong những điểm mạnh vượt trội của Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM
Bệnh viện Răng Hàm Mặt địa chỉ cấy trụ Implant hàng đầu Miền Nam

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Nếu ở khu vực phía Nam, lựa chọn bệnh viện Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương, cơ quan trực thuộc Bộ Y tế để cấy ghép Implant không đau là một sự lựa chọn đáng lưu ý. Bệnh viện sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, không ngừng nâng cao tay nghề và áp dụng công nghệ tiên tiến từ nước ngoài trong việc điều trị, nhờ đó, đem lại uy tín và sự tin tưởng cho các Cô Chú, Anh Chị mất răng và có nhu cầu trồng răng.

Bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều kỹ thuật Implant hiện đại như cấy ghép Implant tức thì, cấy ghép răng Implant đơn lẻ, trồng răng Implant toàn hàm All On X, ghép xương sử dụng màng Titanium, kỹ thuật cấy Zygoma…Trồng răng tại bệnh viện này giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro và được bảo đảm khắc phục các vấn đề phát sinh không mong muốn.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương
Cấy ghéo Implant không đau tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Nha khoa Elite dental – Nha khoa cấy ghép răng không đau tại TPHCM

Nha khoa Elite dental là một trong những Nha khoa được quan tâm hiện nay vì chất lượng và sự uy tín. Tại Elite Dental, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chính quy theo chương trình răng hàm mặt tại các trường Đại học Y khoa trong hoặc ngoài nước. Các bác sĩ đều có nhiều kinh nghiệm trong việc trồng răng Implant không đau.

Ngoài ra, Elite Dental còn sử dụng trang thiết bị tân tiến, hiện đại cùng công nghệ mới, hỗ trợ quá trình thăm khám và chăm sóc răng miệng của Cô Chú, Anh Chị hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị. Với chất lượng điều trị tốt, Elite Dental đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của các Cô Chú, Anh Chị trong và ngoài nước.

Nha khoa Elite dental
Nha khoa Elite dental

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt là một trong những bệnh viện nha khoa uy tín nhất tại TPHCM. Đây là nơi quy tụ đội ngũ Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cấy ghép nha khoa. Tại đây thực hiện các kỹ thuật trồng răng như: cấy Implant tức thì, cấy Implant All on 4, All on 6, ghép xương, nâng xoang… được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện sở hữu các trang thiết bị, máy móc hiện đại, giúp hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị diễn ra hiệu quả nhất. Kết hợp với khu vực điều trị riêng biệt, được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo Cô Chú, Anh Chị có thể yên tâm thực hiện dịch vụ trồng răng Implant.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Thông qua bài viết này Kiến Thức Răng Miệng mong đã giải đáp cho bạn về thắc mắc trồng răng Implant có đau không? cũng như một số địa chỉ trồng răng Implant không đau và uy tín mà Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích quý bạn đọc hãy bấm theo dõi Trongrangimplant.com.vn ngay hôm nay nhé!

Nguồn bài viết: Trồng răng Implant có đau không?
Nguồn tham khảo: https://drcareimplant.com/