Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trồng 3 răng liên tiếp phương pháp nào hiệu quả & tiết kiệm nhất?

Trồng 3 răng liên tiếp phương pháp nào hiệu quả & tiết kiệm nhất?

Trồng 3 răng liên tiếp là nhu cầu cần thiết với những người mất nhiều răng. Nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nào để phục hình răng tốt nhất. Dưới đây là những thông tin cụ thể giúp bạn tìm được cách phục hình răng phù hợp nhất với bản thân.

1/ Trồng 3 răng liên tiếp có cần thiết không?

Trồng 3 răng liên tiếp rất cần thiết, đặc biệt là những người mất nhiều răng bởi vì:

Trồng 3 răng liên tiếp sớm nhằm ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra. Tại vị trí mất răng xương bị tiêu đi có thể khiến cho các răng xung quanh răng đã mất bị xô lệch, răng đối diện dài ra, xương hàm bị tiêu khiến cho khuôn mặt bị biến dạng, trở nên già nua nhanh chóng.

– Trồng răng giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn hàm răng và khuôn mặt. Bởi vì, khi bị mất 3 răng liên tiếp thì khoảng trống tạo ra trên hàm răng rất lớn. Với trường hợp mất nhiều răng hàm vùng da mặt tại vị trí đó không được nâng đỡ nên da nhăn nheo, chảy xệ. Với trường hợp mất nhiều răng cửa thì sẽ không thể che giấu được, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người xung quanh.

Trồng 3 răng liên tiếp phương pháp nào hiệu quả & tiết kiệm nhất? 1

Trồng răng giúp đảm bảo ăn nhai & thẩm mỹ

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
CHỈ  7,2  TRIỆU/RĂNG  IMPLANT

Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi!

>>> Xem thêm: Trồng răng nanh

 – Trồng giúp việc ăn nhai được đảm bảo, lực nhai được phân bổ hợp lý, cân đối nên ăn nhai dễ dàng hơn, sức khỏe bệnh nhân cũng được đảm bảo.

2/ Cách trồng 3 răng liên tiếp hiệu quả và tiết kiệm 

Trồng răng là việc làm cần thiết, tuy nhiên, điều bạn cần cân nhắc kỹ là nên lựa chọn phương pháp nào là phù hợp và tiết kiệm nhất.

Hiện nay có 3 cách trồng răng phổ biến:

– Trồng răng bằng hàm tháo lắp: Phương pháp này chỉ thích hợp cho người già khi răng kế cận răng bị mất yếu, xương hàm không đủ mật độ xương hoặc dành cho những người muốn phục hình tạm trong 1 thời gian ngắn trước khi trồng răng cố định khác. Nếu muốn răng duy trì được lâu dài và đảm bảo ăn nhai như răng thật thì không nên lựa chọn cách này.

– Làm cầu răng: Phương pháp này phải sử dụng tối thiểu 5 răng sứ để phục hình 3 răng mất. Tuy nhiên, phương pháp này có một vài điểm hạn chế: 

Trồng 3 răng liên tiếp phương pháp nào hiệu quả & tiết kiệm nhất? 2

Làm cầu răng sứ 3 răng liên tiếp

+ Làm cầu răng phải mài răng, nếu mài không chính xác sẽ khiến răng bị yếu dần đi và suy giảm khả năng ăn nhai

+ Do làm cầu 5 răng sứ quá dài sẽ cho độ bền không cao, có thể bị cong vênh sau 1 thời gian sử dụng, lực nhai cũng không đảm bảo như khi làm cầu răng cho 1 răng bị mất

+ Trường hợp mất nhiều răng hàm phía trong không thể làm cầu răng được vì không có răng làm trụ. 

+ Làm cầu răng không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương do cầu răng chỉ phục hình được thân răng.

– Trồng răng Implant: Với phương pháp này, bạn có thể trồng 3 răng Implant độc lập hoặc trồng răng Implant kết hợp cầu răng. Trồng 3 răng liên tiếp sử dụng cấy ghép Implant là phương pháp hợp lý và tối ưu nhất: 

Trồng 3 răng liên tiếp phương pháp nào hiệu quả & tiết kiệm nhất? 3

Trồng 3 răng Implant liên tiếp

ĐĂNG KÝ ngay để được BS tư vấn miễn phí!

>>> Xem thêm: Cấy ghép implant all on 6

+ Cấy ghép Implant giúp ngăn chặn được tình trạng tiêu xương do trụ implant có tác dụng thay thế chân răng đã mất, giúp khuôn mặt không bị biến dạng

+ Cấy răng implant linh hoạt cho nhiều trường hợp mất răng, cho dù ở vị trí nào cũng có thể phục hình miễn là xương hàm đủ cứng chắc, mật độ xương phù hợp.

+ Đảm bảo ăn nhai và tính thẩm mỹ cao, răng duy trì dài lâu.

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng 3 răng liên tiếp tối ưu và hiệu quả nhất. Nếu bạn bị mất răng, hãy đến gặp bác sĩ ngay để được thăm khám và tư vấn. Bạn có thể liên hệ qua Hotline 0842.295.777 tại Nha khoa Alisa để được giải đáp nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu? Ở đâu giá hợp lý, chất lượng?

* Lý do răng Implant bị lung lay và cách xử lý hiệu quả

0912.038.337
NHẬN ƯU ĐÃI