Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất là vấn đề hàng đầu được Cô Chú, Anh Chị quan tâm khi có quá nhiều Nha khoa như hiện nay. Sau đây, mời Cô Chú, Anh Chị tham khảo 10 địa chỉ bọc răng sứ chất lượng, uy tín nhất TPHCM 2023.

Lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt nhất với các tiêu chí nào?

Hầu hết các Nha khoa đang hoạt động hiện nay đều cung cấp dịch vụ bọc răng sứ: bọc răng sứ bảo tồn và bọc răng sứ thẩm mỹ. Để không còn băn khoăn bọc răng sứ ở đâu tốt nhất, Cô Chú, Anh Chị cần đánh giá theo 4 tiêu chí sau:

 • Tay nghề Bác sĩ
 • Cơ sở vật chất Nha khoa
 • Chất lượng vật liệu
 • Đánh giá của khách hàng

Tay nghề Bác sĩ

Bác sĩ điều trị là người quyết định lớn nhất tới hiệu quả của quá trình bọc răng sứ. Cô Chú, Anh Chị chỉ nên thăm khám và thực hiện điều trị với các Bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực Răng hàm mặt.

Lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt dựa vào tay nghề Bác sĩ
Lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau

Bác sĩ phải là người có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm điều trị để quá trình bọc răng sứ diễn ra thoải mái, ngăn chặn được biến chứng như ê buốt răng, sưng viêm nướu.

Cơ sở vật chất tại Nha khoa

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng yêu cầu trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến. Địa chỉ bọc răng sứ uy tín phải đảm bảo sử dụng trang thiết bị Nha khoa hiện đại hỗ trợ quá trình thăm khám, điều trị của Bác sĩ và khách hàng. Như vậy, quá trình bọc răng sứ diễn ra nhanh chóng, chính xác hơn.

Đồng thời, Nha khoa cần đảm bảo vô trùng tuyệt đối phòng điều trị, dụng cụ và vật liệu trong suốt quá trình bọc sứ để ngăn ngừa lây nhiễm chéo.

Chất lượng vật liệu

Chất lượng vật liệu là yếu tố góp phần tạo nên uy tín của Nha khoa. Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn Nha khoa sở hữu nguồn vật liệu đa dạng, có nguồn gốc rõ ràng. Chất lượng sứ càng cao càng yêu cầu sự tỉ mỉ của Bác sĩ trong quá trình điều trị. Từ đó, Cô Chú, Anh Chị có được kết quả phục hình như mong đợi.

Chất lượng vật liệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng
Chất lượng vật liệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng

Đánh giá từ khách hàng

Địa chỉ bọc răng sứ tốt là địa chỉ nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ khách hàng cũ. Cô Chú, Anh Chị khi tham khảo Nha khoa nào hãy theo dõi thêm các ý kiến đánh giá của khách hàng cũ trực tiếp hoặc trên các phương tiện truyền thông. Đánh giá từ khách hàng cũ là thông tin khách quan, giúp Cô Chú, Anh Chị lựa chọn được địa chỉ bọc răng sứ uy tín.

Top 10 địa chỉ bọc răng sứ chất lượng, uy tín, tốt nhất TPHCM 2023

Top 10 địa chỉ bọc răng sứ uy tín TPHCM được Kiến Thức Răng Miệng giới thiệu ngay sau đây giúp giải đáp thắc mắc bọc răng sứ ở đâu tốt nhất của rất nhiều Cô Chú, Anh Chị. Những Nha khoa này đều đáp ứng đủ 4 tiêu chí đã nêu, là nơi bọc răng sứ uy tín hàng đầu tại TPHCM.

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM – Địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất tại TPHCM
 • Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Khoa Răng Hàm Mặt
 • Nha khoa Nhân Tâm – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TPHCM
 • Nha khoa Đông Nam – Địa chỉ bọc răng sứ chất lượng hàng đầu
 • Nha khoa Minh Khai – Bọc răng sứ ở đâu tốt
 • Nha khoa I-Dent – Địa chỉ làm răng sứ tốt
 • Nha khoa Kim – Địa chỉ bọc sứ giá tốt tại TPHCM
 • Nha khoa Parkway – Cơ sở trồng răng uy tín
 • Nha khoa Paris – Bọc mão sứ ở đâu tốt TPHCM
 • Nha khoa Việt Úc – Đơn vị bọc răng sứ chất lượng cao tại TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM – Địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất tại TPHCM

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM? Không thể không nhắc đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM – địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất. Tiền thân của bệnh viện là Trạm Răng Hàm Mặt trực thuộc Sở Y Tế TPHCM, được thành lập từ năm 1976. Đến nay, bệnh viện đã chữa trị, khôi phục hàm răng, nụ cười cho hàng chục nhìn khách hàng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM - Địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất tại TPHCM
Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM – Địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất tại TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM sở hữu đội ngũ Bác sĩ là những người có kinh nghiệm sâu rộng , có khả năng xử lý nhanh nhạy với mọi tình huống trong quá trình điều trị. Bệnh viện với khuôn viên rộng, các phòng điều trị được thiết kế riêng biệt cho từng chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại được đầu tư cập nhật liên tục. 

Bọc răng sứ là một trong những thế mạnh hàng đầu tại bệnh viện, Cô Chú, Anh Chị được Bác sĩ tư vấn dòng răng sứ phù hợp với nhu cầu và có mức chi phí tốt nhất. Bệnh viện sử dụng đa dạng dòng răng sứ từ răng sứ kim loại, răng sứ Titan, răng toàn sứ với mức chi phí giao động từ 2 – 10 triệu đồng/ răng.

Địa chỉ: 263 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Khoa Răng Hàm Mặt

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được thành lập từ năm 1994, trực thuộc trường Đại học y Dược TPHCM. Khoa Răng Hàm Mặt Công nghệ cao của bệnh viện được thành lập chính thức vào năm 2018 – là đơn vị hàng đầu trong ứng dụng công nghệ cao vào điều trị Nha khoa.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Khoa Răng Hàm Mặt
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Khoa Răng Hàm Mặt bọc răng sứ uy tín

Đội ngũ Bác sĩ điều trị tại Khoa Răng Hàm Mặt đồng thời là các giảng viên tại trường Đại học Y Dược TPHCM và các trường y dược khác. Với kinh nghiệm sâu rộng, chuyên môn luôn được trau dồi qua năm tháng, các Bác sĩ tại Khoa Răng Hàm Mặt đã giúp hàng nghìn Cô Chú, Anh Chị tự tin hơn về hàm răng và nụ cười của mình.

Tại Khoa Răng Hàm Mặt, Cô Chú, Anh Chị luôn cảm thấy thoải mái khi được Bác sĩ tư vấn trong quá trình bọc răng sứ, sao cho vừa bền chắc, đảm bảo thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ: 625 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5 TPHCM

Nha khoa Đông Nam – Địa chỉ bọc răng sứ chất lượng hàng đầu

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM không thể thiếu Nha khoa Đông Nam. Với hơn 15 năm hoạt động, Nha khoa Đông Nam đã và đang trở thành Nha khoa được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng và giới thiệu.

Nha khoa Đông Nam - Địa chỉ bọc răng sứ chất lượng hàng đầu
Nha khoa Đông Nam – Địa chỉ bọc răng sứ chất lượng hàng đầu

Nha khoa Đông Nam cung cấp đa dạng dịch vụ Nha khoa từ thăm khám bệnh răng miệng, niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng Implant. Trong đó, bọc răng sứ là dịch vụ có chất lượng tốt, được khách hàng đánh giá cao khi Nha khoa sở hữu phòng LAB riêng biệt để chế tạo răng sứ.

Mọi răng sứ tại Nha khoa Đông Nam được chế tạo trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, đảm bảo chính xác, tự nhiên và nhanh chóng nhất.

Địa chỉ:

 1. 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 2. 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Nha khoa Nhân Tâm – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TPHCM

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM không thể thiếu Nha khoa Nhân Tâm, địa chỉ tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Nha khoa Nhân Tâm cung cấp đa dạng dịch vụ Nha khoa, trong đó nổi bật với dịch vụ niềng răng thẩm mỹ và bọc răng sứ.

Nha khoa Nhân Tâm sở hữu phòng LAB chuyên biệt để chế tạo răng sứ. Công nghệ CAD/CAM hiện đại được ứng dụng giúp rút ngắn thời gian chế tạo, gia tăng độ chính xác và tính thẩm mỹ tự nhiên.

Nha khoa Nhân Tâm - Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TPHCM
Nha khoa Nhân Tâm – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TPHCM

Khi điều trị tại Nha khoa Nhân Tâm, Cô Chú, Anh Chị bọc răng sứ nhiều răng liên tục còn được Bác sĩ tư vấn tạo hình dáng răng sứ để có được nụ cười đẹp và hài hòa nhất. 

Những loại răng sứ hiện có tại Nha khoa Nhân Tâm gồm: răng sứ Kim loại thường, răng sứ Titan, răng sứ kim loại quý, răng sứ Zirconia, răng sứ Venus, răng sứ Katana,…

Địa chỉ: 807 Đường 3 Tháng 2, Phường 7, Quận 10, TPHCM

Nha khoa Minh Khai – Bọc răng sứ ở đâu tốt

Nha khoa Minh Khai được thành lập từ năm 2001 với sự điều hành, cố vấn từ các chuyên gia Nha khoa đến từ Pháp, Thụy Sĩ. Nha khoa Minh Khai với hơn 20 năm hoạt động là địa chỉ uy tín được khách hàng nhắc tới mỗi khi băn khoăn bọc răng sứ ở đâu tốt nhất.

Nha khoa Minh Khai sở hữu phòng LAB riêng giúp quá trình chế tạo răng sứ nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Mọi thiết bị, vật liệu sử dụng trong điều trị đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo vô trùng tuyệt đối theo quy định của Bộ Y Tế. Không gian Nha khoa luôn được giữ sạch đẹp, thông thoáng giúp khách hàng thêm thoải mái trong quá trình bọc răng sứ.

Nha khoa Minh Khai - Bọc răng sứ ở đâu tốt
Bọc răng sứ tốt tại Nha khoa Minh Khai

Nha khoa Minh Khai sử dụng đa dạng các dòng răng sứ trên thị trường, trong đó mạnh nhất là dòng răng toàn sứ cao cấp: răng sứ Cercon, Lava, Venus, Katana. Chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa Minh Khai giao động từ 3 – 9 triệu đồng/ răng

Địa chỉ: 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Nha khoa I-Dent – Địa chỉ làm răng sứ tốt

Địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM không thể thiếu Nha khoa I – Dent.

Nha khoa I-Dent được thành lập năm 2014, hiện là địa chỉ làm răng sứ uy tín TPHCM. Mọi trường hợp điều trị bọc răng sứ tại Nha khoa I-Dent đều được Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng Cố Vấn – Bác sĩ CKI về Răng Hàm Mặt với hơn 10 năm tu nghiệp tại Pháp.

Nha khoa I-Dent - Địa chỉ làm răng sứ tốt
Nha khoa I-Dent – Địa chỉ làm răng sứ tốt

Cô Chú, Anh Chị thực hiện làm răng sứ tại Nha khoa I-Dent luôn yên tâm, thoải mái khi quy trình làm răng rõ ràng, thao tác điều trị chuẩn xác và chi phí hợp lý.

Nha khoa I – Dent hiện sử dụng đa dạng dòng răng sứ để khách hàng dễ dàng lựa chọn: răng sứ Titan, răng sứ kim loại, răng toàn sứ cao cấp. Chi phí làm răng sứ tại Nha khoa I – Dent trung bình từ 1 – 9 triệu đồng/ răng.

Địa chỉ:

 1. 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 2. 193A – 195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM
 3. 83 Đường Số 3 khu dân cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Nha khoa Kim – Địa chỉ bọc sứ giá tốt tại TPHCM

Nha khoa Kim nổi bật là hệ thống Nha khoa có tới gần 30 chi nhánh rải đều khắp Việt Nam. Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Kim là hơn 100 Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, tay nghề điều trị cao, có khả năng xử lý tốt các tình huống phát sinh trong quá trình điều trị.

Nha khoa Kim - Địa chỉ bọc sứ giá tốt tại TPHCM
Nha khoa Kim – Địa chỉ bọc sứ giá tốt tại TPHCM

Mỗi cơ sở của Nha khoa Kim đều có diện tích lớn, các phòng điều trị đều được tách riêng và đảm bảo vô trùng tuyệt đối giúp ngăn chặn lây nhiễm chéo nguy hiểm. Cô Chú, Anh Chị trong quá trình thăm khám và điều trị luôn cảm thấy thoải mái nhất khi được Bác sĩ tư vấn tỉ mỉ về tình trạng bệnh lý và quy trình phục hồi. 

Nhờ sở hữu nhà máy sản xuất hơn 2000m2 nên giá thành vật liệu tại Nha khoa Kim tối ưu hơn. Chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa Kim giao động từ 2.5 – 10 triệu đồng/ răng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Địa chỉ:

 1. 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1
 2. 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1
 3. 345 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3
 4. 43-45 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5
 5. 493 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Quận 7
 6. 410-410B Hậu Giang, Phường 12, Quận 6
 7. 60C Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7
 8. 285 Cách  Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10
 9. 2 Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp
 10. 396 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10

Nha khoa Parkway – Cơ sở trồng răng uy tín

Nha khoa Parkway được tin tưởng là địa chỉ bọc răng sứ uy tín TPHCM của hàng nghìn khách hàng. Hiện nay, Nha khoa Parkway sở hữu 10 cơ sở trải dọc Việt Nam nhằm phục vụ các vấn đề răng miệng của Cô Chú, Anh Chị với triết lý nụ cười khỏe đẹp từ gốc.

Nha khoa Parkway - Cơ sở trồng răng uy tín
Nha khoa Parkway – Cơ sở bọc răng sứ uy tín

Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Parkway là những Bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản, tay nghề điều trị cao, tiên lượng được rủi ro có thể xảy ra trong quá trình điều trị. Quá trình bọc răng sứ tại Nha khoa Parkway được quản lý trên phần mềm hiện đại, dữ liệu chuẩn xác giúp rút ngắn thời gian phục hồi.

Nha khoa Parkway sử dụng đa dạng các dòng răng sứ để Cô Chú, Anh Chị lựa chọn nhu răng sứ Kim loại (Crom-coban), răng sứ Titan, răng sứ Zirconia, răng sứ Lava,…Chi phí mỗi răng sứ khá hợp lý, giao động từ 2.5 – 8 triệu đồng/ răng

Địa chỉ: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Nha khoa Paris – Bọc mão sứ ở đâu tốt TPHCM

Bọc răng sứ ở đâu tốt TPHCM đã có Nha khoa Paris. Với gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa Paris hiện trở thành một trong những hệ thống Nha khoa vững mạnh với rất nhiều cơ sở trên khắp cả nước.

Nha khoa Paris - Bọc mão sứ ở đâu tốt TPHCM
Bọc mão sứ tốt tại Nha khoa Paris TPHCM

Nha khoa Paris được thành lập với sứ mệnh trở thành chuỗi Nha khoa tiêu chuẩn Pháp uy tín, chất lượng, được khách hàng tin tưởng và giới thiệu. Bác sĩ tại Nha khoa Paris là những người được đào tạo chuyên môn về Răng Hàm Mặt, hàng năm đều được tu học nâng cấp tay nghề. 

Dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Paris hiện đang ứng dụng công nghệ Nano 5S – Công nghệ giúp gia tăng độ bền, tính thẩm mỹ tự nhiên của mặt sứ. Cô Chú, Anh Chị có thời gian điều trị thoải mái, tỷ lệ mài răng thấp nhất, độ bền cao từ 7 – 15 năm.

Địa chỉ:

 1. 87 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TPHCM
 2. 197C Đường Ba Tháng Hai, Quận 10, TPHCM
 3. 97 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM

Nha khoa Việt Úc – Đơn vị bọc răng sứ chất lượng cao tại TPHCM

Nha khoa Việt Úc là đơn vị bọc răng sứ chất lượng cao đi đầu tại TPHCM. Bác sĩ tại Nha khoa Việt Úc đều là những người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ.

Nha khoa Việt Úc - Đơn vị bọc răng sứ chất lượng cao tại TPHCM
Nha khoa Việt Úc – Đơn vị bọc răng sứ chất lượng cao tại TPHCM

Tỷ lệ mài răng được tính toán kỹ lượng, thao tác tỉ mỉ nhằm bảo tồn tối đa răng thật. Quá trình bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Úc diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 5 – 7 ngày, Cô Chú, Anh Chị đã có được hàm răng khỏe mạnh, đều và sáng tự nhiên.

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Nha khoa Việt Úc sử dụng đa dạng dòng răng sứ khác nhau với mức giá tốt như răng sứ Titan, răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon HT, răng sứ Lava. Mức giá giao động từ 2.5 – 8 triệu đồng/ răng, phù hợp với điều kiện của rất nhiều Cô Chú, Anh Chị.

Địa chỉ: 77D Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM

Với 10 Nha khoa được giới thiệu, chúng tôi tin rằng Cô Chú, Anh Chị không còn lo lắng về bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM. Để có thêm kiến thức về bọc răng sứ, tiết kiệm thời gian và chi phí, Cô Chú, Anh Chị hãy theo dõi Kiến Thức Răng Miệng mỗi ngày nhé. Chúng tôi luôn cập nhật mọi kiến thức về Nha khoa nhanh nhất, chính xác nhất.