Tiết kiệm chi phí với phương pháp trồng răng Implant

Tiết kiệm chi phí với phương pháp trồng răng Implant không quá khó nếu Cô Chú, Anh Chị biết được một số cách trong bài viết sau đây. Bên cạnh đó, chọn nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant uy tín là bước đầu quan trọng giúp trồng răng an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí.

Các trường hợp nên trồng răng Implant

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng nhân tạo (trụ Implant) bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng thật đã mất. Khi xương hàm bám chắc chắn vào bề mặt Implant, bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng.

Các trường hợp nên trồng răng Implant
Cấu tạo răng Implant gồm 3 phần chính: trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ

Theo nghiên cứu, trồng răng Implant phù hợp với hầu hết các trường hợp mất răng. Ngoại trừ các trường hợp dưới 17 tuổi, phụ nữa trong thời kỳ mang thai hoặc mắc các bệnh mãn tính,…

 • Trường hợp mất răng riêng lẻ: bác sĩ sẽ đặt 1 trụ Implant ngay tại vị trí răng đã mất, sau đó phục hình mão sứ cố định lên.
 • Trường hợp mất 2 răng liên tiếp: đặt 2 trụ Implant và phục hình bằng 2 mão sứ độc lập phía trên.
 • Trường hợp mất nhiều răng liên tiếp: Khi mất từ 3 răng liên tiếp trở lên số lượng trụ Implant cấy ghép  thường ít hơn số lượng răng đã mất, sau đó phục hình bằng cầu răng sứ để tiết kiệm chi phí.
 • Trường hợp mất răng toàn hàm: thường đặt từ 4 – 5 – 6 trụ Implant và phục hình hàm sứ 14 – 16 răng/ 1 hàm.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant

Răng Implant có vai trò như một chiếc răng thật, khắc phục được hậu quả do răng đã mất gây ra, đồng thời mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp khác:

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant
Răng Implant được trồng độc lập không gây ảnh hưởng các răng khác
 • Phục hồi răng đã mất toàn diện: Trồng răng Implant phục hồi từ chân răng đến mặt nhai, giúp khôi phục khả năng nhai và thẩm mỹ như răng thật.
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương: Mất răng lâu năm làm vùng xương hàm tiêu đi, nướu teo lại. Trồng răng Implant tạo lực kích thích xương hàm phát triển, giúp ngăn chặn tiêu xương.
 • Không gây ảnh hưởng đến các răng khác: Răng Implant được trồng độc lập, do đó không cần tác động đến các răng bên cạnh, giúp bảo tồn tối đa răng thật.
 • Độ bền chắc và  tuổi thọ răng Implant cao giúp tiết kiệm chi phí: Răng có độ bền và khả năng chịu lực nhai như răng thật. Tuổi thọ răng đến hơn 20 năm hoặc trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Vì sao trồng răng Implant lại tiết kiệm chi phí?

Trồng răng Implant có chi phí nhỉnh hơn so với cầu răng sứ và hàm tháo lắp, nhưng vì sao trồng răng Implant lại tiết kiệm chi phí?

Vì sao trồng răng Implant lại tiết kiệm chi phí?
Răng Implant có tuổi thọ cao, trồng một lần có thể dùng trọn đời

Thứ nhất: Chi phí phục hình lần đầu của cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp sẽ thấp hơn. Nhưng sau một thời gian ngắn (3 – 7 năm), phải làm đi làm lại nhiều lần, mất thời gian, quá trình phục hồi về sau phải tốn kém nhiều hơn. Trong khi đó, chi phí khi trồng răng Implant nhỉnh hơn nhưng có hiệu quả lâu dài. Chỉ cần thực hiện 1 lần có thể dùng được lâu bền 20 năm hoặc vĩnh viễn, không cần làm lại, tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Thứ hai :Trong các trường hợp mất răng toàn hàm, việc lựa chọn phương pháp trồng răng Implant sẽ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đối với trồng răng toàn hàm thì số lượng trụ Implant sẽ giảm đi, có thể kết hợp cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Cách làm này vừa giúp mang lại hiệu quả phục hồi răng, tiết kiệm chi phí mà còn tránh cấy ghép Implant vào các vị trí răng phức tạp.

5 cách tiết kiệm chi phí trồng răng Implant khi bị mất răng

Khi lựa chọn cấy ghép Implant, ngoài việc tìm hiểu kỹ càng để ca phục hồi răng được an toàn và thành công, tài chính cũng là một trong những nỗi lo mà nhiều Cô Chú, Anh Chị còn trăn trởi. Dưới đây là 5 cách tiết kiệm chi phí với trồng răng Implant:

5 cách tiết kiệm chi phí trồng răng Implant khi bị mất răng
Trồng lại răng mới ngay sau khi mất răng ngăn ngừa tiêu xương hàm

Phục hình ngay khi mất răng

Sau khi mất răng, xương hàm sẽ dần bị tiêu đi. Tiêu xương hàm khiến răng xô lệch, sai khớp cắn, biến đổi cấu trúc khuôn mặt,… Do đó, nên trồng răng sớm để ngăn ngừa biến chứng tiêu xương hàm. Đồng thời tiết kiệm được khoản chi phí phẫu thuật ghép xương nếu xương hàm bị tiêu đi quá nhiều trước khi trồng răng Implant.

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín, chuyên sâu

Nha khoa uy tín, chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ giỏi,  đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị và vật liệu cấy ghép an toàn đạt chuẩn Bộ Y tế.  Nhờ đó giúp ca cấy ghép răng thành công, an toàn. Giúp răng bền chắc, sử dụng lâu dài và tránh các biến chứng không mong muốn.

Kết hợp làm cầu răng sứ trên Implant để tiết kiệm

Kết hợp làm cầu răng sứ trên Implant để tiết kiệm
Đặt Implant cách quãng giảm bớt số lượng trụ Implant, tiết kiệm chi phí

Nếu mất nhiều răng liên tục, thiếu xương nhiều, bác sĩ có thể chỉ định làm cầu răng trên Implant (đặt Implant cách quãng). Phương pháp này giúp giảm bớt số lượng trụ Implant, tiết kiệm chi phí, tránh đặt trụ vào vị trí phức tạp như xoang hàm, chỗ khuyết hổng xương,…

Trồng răng Implant toàn hàm khi mất hết răng

Khi mất hết răng hoặc còn rất ít răng nên trồng Implant toàn hàm ngay. Hai kỹ thuật trồng răng toàn hàm phổ biến là All On – 4 và All On – 6; chỉ cần cấy ghép từ 4 – 6 trụ Implant để nâng đỡ hàm răng giả có 12 – 14 răng sứ thay vì phải cấy 9 – 12 trụ như thông thường.

Chọn dịch vụ làm răng trả góp

Nếu không đủ điều kiện trả toàn bộ chi phí trồng răng trong một lần Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn hình thức trả góp. Đa số các nha khoa hiện nay đều hỗ trợ khách hàng trả góp với 0% lãi suất với thủ tục đơn giản. Việc thanh toán được chia nhỏ theo từng kỳ hạn. Từ đó giúp giảm gánh nặng tài chính, đảm bảo chất lượng dịch vụ mà không phát sinh chi phí.

Trồng răng Implant tiết kiệm tại nha khoa chuyên sâu

Chọn nha khoa trồng răng Implant quyết định phần lớn đến kết quả điều trị và giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm tối đa chi phí thực hiện. Một nha khoa chuyên sâu uy tín sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi trồng răng Implant:

Trồng răng Implant tiết kiệm tại nha khoa chuyên sâu
Chọn nha khoa chuyên sâu trồng Implant uy tín sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị chính xác. Đồng thời ứng kỹ thuật và công nghệ hiện đại, trang thiết bị tối tân, giúp quá trình điều trị an toàn và nhanh chóng, không đau,…
 • Nha khoa chuyên sâu tập trung nghiên cứu và điều trị Implant thực hiện thành công nhiều ca điều trị từ đơn giản đến phức tạp, bao gồm nhiều trường hợp phục hồi răng toàn hàm; từ đó tiết kiệm tối đa chi phí, hạn chế biến chứng…
 • Dòng trụ chính hãng, bảo hành trọn đời giúp lành thương nhanh và rút ngắn thời gian điều trị. Cô Chú, Anh Chị chỉ cần phục hình một lần có thể dùng được thoải mái lâu dài.
 • Lộ trình điều trị tại nha khoa chuyên sâu được nêu rõ ràng với các chi phí cụ thể để Cô Chú, Anh Chị nắm mọi thông tin. Đồng thời mọi chi tiết liên quan sẽ được trình bày rõ trong hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng.
 • Trở thành đại sứ của Nha khoa, Cô Chú, Anh Chị sẽ được hỗ trợ các giải pháp tài chính tối ưu, bao gồm nhiều hình thức trả góp và các chương trình ưu đãi.

>> Xem thêm: Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM chuyên sâu uy tín

Vì sao chi phí trồng răng Implant ở các nha khoa lại khác nhau?

Chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn so với các phương pháp truyền thống và còn có sự khác nhau giữa các nha khoa với nhau. Có một số lý do giải thích cho sự khác biệt về giá trồng răng Implant giữa các nha khoa là do yêu cầu về vật liệu y tế, trụ Implant, tay nghề Bác sĩ…

Vì sao chi phí trồng răng Implant ở các nha khoa lại khác nhau?
Quy trình trồng răng Implant rất phức tạp đòi hỏi đội ngũ Bác sĩ điều trị phải có kỹ năng chuyên sâu
 • Về cơ bản quy trình trồng răng Implant rất phức tạp đòi hỏi đội ngũ Bác sĩ điều trị phải có kỹ năng chuyên sâu, chứng chỉ cấy ghép Implant để thực hiện cấy ghép Implant an toàn, nhanh chóng. Tùy vào độ uy tín và chất lượng điều trị tại các nha khoa khác nhau mà giá trồng răng Implant sẽ có sự chênh lệch.
 • Quy trình trồng răng Implant cũng yêu cầu tuân thủ các tiêu chuẩn vô trùng cao để đảm bảo sự thành công và tránh các biến chứng. Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant phải đầu tư vào trang thiết bị và cơ sở hạ tầng phù hợp để đáp ứng các tiêu chuẩn này, điều này có thể làm tăng chi phí.
 • Tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant uy tín, việc sử dụng các dòng trụ Implant chính ngạch từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới được Bộ Y tế cấp phép, chất lượng trụ Implant cũng ảnh hưởng đến chi phí trồng Implant tại các nha khoa.

Tham khảo bảng giá trồng răng Implant tiết kiệm tại nha khoa uy tín

Trồng răng Implant giá bao nhiêu? Sự chênh lệch về giá trồng răng Implant, dù ít dù nhiều, cũng khiến Cô Chú, Anh Chị bận tâm. Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant tiết kiệm tại nha khoa chuyên sâu Dr. Care – Implant Clinic Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

Dưới đây là bảng giá chi tiết trồng răng Implant đơn lẻ tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍ THỜI GIAN LÀNH THƯƠNG

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

3 – 6 tháng

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

3 – 6 tháng

Implant Tekka Global D

Pháp

Implant Neodent

Thụy Sĩ

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

3 – 6 tháng

Implant Nobel CC

Mỹ

Trụ Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 – 4 tháng

Implant Nobel Active

Mỹ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

2 tháng

Răng sứ Titan, răng sứ Cercon HT và răng sứ Lava là các loại mão sứ chất lượng và có độ bền tốt nhất hiện nay được Dr. Care – Implant Clinic sử dụng. Tùy loại răng sứ lựa chọn mà giá trồng răng Implant của mỗi Cô Chú, Anh Chị đều không giống nhau.

RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT

CHI PHÍ

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Implant – Răng sứ TITAN

2.500.000 VNĐ/ Răng

5 năm

Implant – Răng sứ CERCON HT

5.000.000 VNĐ/ Răng

10 năm

Implant – Răng sứ LAVA

7.000.000 VNĐ/ Răng

15 năm

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm All On – 4, All On – 5 và All On – 6 tại Dr. Care – Implant Clinic như sau:

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON – 4

LOẠI TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỌN GÓI

Tekka Global D (Pháp)

Neodent Straumann (Thụy Sĩ)

99.000.000 VNĐ

Nobel CC (Mỹ)

Straumann SLA (Thụy Sĩ)

119.000.000 VNĐ

Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

139.000.000 VNĐ

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON – 5

Tekka Global D (Pháp)

Neodent Straumann (Thụy Sĩ)

124.000.000 VNĐ

Nobel CC (Mỹ)

Straumann SLA (Thụy Sĩ)

149.000.000 VNĐ

Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

174.000.000 VNĐ

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON – 6

Tekka Global D (Pháp)

Neodent Straumann (Thụy Sĩ)

148.000.000 VNĐ

Nobel CC (Mỹ)

Straumann SLA (Thụy Sĩ)

178.000.000 VNĐ

Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

208.000.000 VNĐ

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

TƯ VẤN TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG

NHẬN BÁO GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

Liên hệ ngay!

button-appointment
button-zalo
button-home
button-map

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG
IMPLANT PHÙ HỢP CHO TỪNG CÁ NHÂN

Kế hoạch điều trị mất răng cá nhân hóa với Bác sĩ chuyên
sâu implant tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí điều trị

Cô Chú, Anh Chị để lại thông tin, Trợ lý bác sĩ sẽ liên lạc lại sau 5 phút