Tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa trồng răng trả góp tại nha khoa chuyên sâu

Tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa trồng răng trả góp tại nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant trả góp giúp Cô Chú, Anh Chị giảm thiểu gánh nặng tài chính và thoải mái tâm lý khi điều trị Implant. Dr. Care – Implant Clinic hỗ trợ trồng răng trả góp 0% lãi suất, cam kết chất lượng điều trị và mang lại nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Làm răng Implant trả góp là gì?

Làm răng Implant trả góp là phương thức thanh toán dịch vụ trồng răng Implant, theo đó khách hàng chỉ cần trả trước một phần chi phí, phần phí còn lại sẽ được chia đều để trả dần theo từng kỳ hạn nhất định đã thống nhất với cơ sở nha khoa mà Cô Chú, Anh Chị thực hiện trồng răng. 

Làm răng Implant trả góp là gì?
Trồng răng trả góp giúp Cô Chú, Anh Chị nhẹ gánh tài chính, tinh thần thoải mái khi điều trị

Làm răng Implant trả góp là gì? Hiểu một cách đơn giản, thay vì thanh toán 100% chi phí trồng răng trong một lần, Cô Chú, Anh Chị sẽ được chia nhỏ chi phí và thanh toán trong từng tháng. Kỳ hạn trả góp có thể kéo dài 3 – 6 – 9 – 12 tháng rất linh hoạt và dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu từng người. Từ đó giúp Cô Chú, Anh Chị nhẹ gánh tài chính và thư thả hơn khi thực hiện trồng răng Implant.

Vì sao chi phí trồng răng Implant lại nhỉnh hơn các phương pháp khác?

Trên thực tế, dịch vụ trồng răng Implant có chi phí nhỉnh hơn so với các phương pháp truyền thống, là bởi vì khách hàng chỉ “đầu tư 1 lần và sử dụng gần như trọn đời”, răng Implant có thể sử dụng lên đến hơn 20 năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Cụ thể, chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn các phương pháp truyền thống như hàm tháo lắp, cầu răng sứ là do các nguyên nhân sau đây:

 • Trụ Implant được làm từ Titanium tinh khiết – một tinh chất kim loại quý hiếm được ứng dụng lâu đời trong nha khoa và các ngành công nghệ cao như vỏ phi thuyền, máy bay, khớp hông nhân tạo… Titanium lành tính, có độ bền cao và không bị đào thải với cơ thể con người.
 • Bản chất của cấy ghép Implant là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật, trình độ cao, vì vậy bác sĩ thực hiện cần có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
 • Quá trình điều trị Implant yêu cầu sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thiết bị nha khoa tân tiến nhập khẩu từ nước ngoài như máy phẫu thuật Implant, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp phim CT ConeBeam 3D, hệ thống vô trùng đạt chuẩn Bộ Y tế,…
 • Chi phí trồng răng Implant còn được quyết định bởi các yếu tố: Số lượng trụ Implant cần cấy ghép, loại trụ Implant, tình trạng răng miệng và xương hàm ban đầu của Cô Chú, Anh Chị.
Vì sao chi phí trồng răng Implant lại nhỉnh hơn các phương pháp khác?
Trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Mặc dù có mức chi phí nhỉnh hơn nhưng trồng răng Implant phục hồi mất răng mang lại hiệu quả vượt trội, khắc phục được tất cả các nhược điểm của hàm tháo lắp, cầu răng sứ. Xét về tính thẩm mỹ, hiệu quả ăn nhai và độ bền lâu dài thì trồng răng Implant hoàn toàn xứng đáng với mức chi phí mà Cô Chú, Anh Chị bỏ ra, trồng 1 lần sử dụng trọn đời.

Vì sao nên chọn trồng răng Implant trả góp?

Đối với những Cô Chú, Anh Chị muốn trồng răng Implant nhưng còn eo hẹp về kinh tế, thì việc thanh toán toàn bộ chi phí trong một lần sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Chính sách trồng răng Implant trả góp chắc chắn sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị giảm bớt được những áp lực ban đầu và mang lại nhiều lợi ích:

 • Giảm thiểu gánh nặng tài chính: Toàn bộ chi phí trồng răng được chia nhỏ và thanh toán theo từng tháng, nên Cô Chú, Anh Chị không cần lo lắng quá nhiều về tài chính. Đồng thời có thể lựa chọn được những loại trụ Implant cao cấp và chất lượng hơn. 
 • Trồng răng sớm giúp hạn chế nhiều biến chứng: Trồng răng Implant sớm sẽ ngăn ngừa biến chứng do mất răng lâu năm gây ra như tiêu xương ổ răng, lão hóa sớm, hóp má… Nếu như còn đắn đo bởi số tiền trồng răng Implant vượt mức chi trả thì đây là cơ hội giúp Cô Chú, Anh Chị thêm động lực trồng răng sớm.
 • Thủ tục trả góp đơn giản và nhanh chóng: Khi tới nha khoa, Cô Chú, Anh Chị sẽ được hướng dẫn chi tiết để đăng ký chương trình trả góp. Giấy tờ, hồ sơ đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng, hoàn tất trong vòng 30 – 45 phút. 
 • Không phát sinh chi phí: Dr. Care – Implant Clinic áp dụng chương trình trồng răng trả góp 0% lãi suất cho tất cả Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình trồng răng cũng như trả góp. 
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Nhiều Cô Chú, Anh Chị lo lắng nếu làm răng trả góp thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Nhưng tại Dr. Care, toàn bộ quy trình trồng răng đều theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đảm bảo tất cả các ca Implant được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu về Implant. Công nghệ và hệ thống trang thiết bị, máy móc chuyển giao trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu. Trụ Implant từ những thương hiệu lớn với thẻ bảo hành chính hãng.
Vì sao nên chọn trồng răng Implant trả góp?
Trồng răng Implant trả góp giảm gánh nặng tài chính, phục hồi răng sớm, nhẹ nhàng, tiết kiệm

Tìm hiểu 2 hình thức trồng răng Implant trả góp tại nha khoa trồng răng không đau

Nhằm giúp Cô Chú, Anh Chị giảm bớt gánh nặng tài chính, Dr. Care – Implant Clinic – Nha khoa trồng răng không đau hỗ trợ thanh toán trả góp với 2 hình thức: trồng răng Implant trả góp trực tiếp với nha khoa và trồng răng Implant trả góp thông qua thẻ tín dụng.

Trồng răng Implant trả góp trực tiếp với nha khoa

Với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Dr. Care – Implant Clinic, chi phí trồng răng Implant sẽ không còn là vấn đề trở ngại với Cô Chú, Anh Chị nữa.

Cô Chú, Anh Chị chỉ cần thanh toán 70% chi phí ban đầu trực tiếp tại nha khoa (chi phí ban đầu là chi phí thanh toán trụ Implant). Đối với 30% chi phí còn lại, Cô Chú, Anh Chị có thể linh động chọn hình thức thanh toán trong vòng 3 – 6 – 9 – 12 tháng theo khả năng của mình (như đã thống nhất với nha khoa trước đó).

Trồng răng Implant trả góp qua thẻ tín dụng

Trồng răng Implant trả góp qua thẻ tín dụng
Trồng răng Implant trả góp qua thẻ tín dụng với 17 ngân hàng liên kết, thủ tục đơn giản

Với dịch vụ trồng răng Implant trả góp qua thẻ tín dụng, Cô Chú, Anh Chị chỉ cần trả trước 70% chi phí thông qua hình thức quẹt thẻ. Cô Chú, Anh Chị chọn 1 trong 17 ngân hàng liên kết với nha khoa để tiến hành quẹt thẻ thanh toán. 30% chi phí còn lại, Cô Chú, Anh Chị sẽ được trả góp theo từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận trước đó với lãi suất 0%.

Dr. Care – Implant Clinic hiện đang liên kết với hệ thống 17 ngân hàng uy tín như  Eximbank, Maritime Bank, VIB, Citibank, Seabank, Techcombank, VP Bank, Sacombank, Shinhan – ANZ, OCB, Standard Chartered, SCB (Sài Gòn Bank), FE Credit, Nam Á Bank, HSBC, Kiên Long, TPBank. Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp với mình để thực hiện đăng ký.

Quyền lợi của Cô Chú, Anh Chị khi tham gia trồng răng Implant trả góp

Chương trình trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% được thiết kế dựa trên lợi ích và sự tiện lợi tối đa dành cho Cô Chú, Anh Chị. Những quyền lợi của Cô Chú, Anh Chị khi tham gia trồng răng Implant trả góp tại Nha khoa Dr. Care như sau:

Quyền lợi của Cô Chú, Anh Chị khi tham gia trồng răng Implant trả góp
Trồng răng Implant trả góp mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng

Quyền lợi khi trả góp trực tiếp với Nha khoa

 • Trả góp lãi suất 0%
 • Điều kiện trả góp đơn giản
 • Cam kết chất lượng dịch vụ, chăm sóc chu đáo trong quá trình trồng răng
 • Hệ thống 17 ngân hàng liên kết vô cùng tiện lợi. dễ dàng đăng ký
 • Thời hạn trả góp tối đa lên đến 12 tháng, Cô Chú, Anh Chị có thể trả góp linh hoạt theo kỳ hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng
 • Được thông báo khi đến kỳ hạn thanh toán tiền.

Quyền lợi khi trả góp thông qua thẻ tín dụng với ngân hàng

 • Áp dụng lãi suất 0%, Cô Chú, Anh Chị có thể thanh toán các biểu phí trực tiếp với ngân hàng đã đăng ký
 • Nha khoa liên kết với hệ thống 17 ngân hàng, vô cùng tiện lợi khi thanh toán
 • Nha khoa sẽ hướng dẫn và hỗ trợ Cô Chú, Anh Chị trong suốt quá trình thực hiện các giấy tờ cần thiết.

Review dịch vụ trồng răng Implant trả góp tại nha khoa trồng răng không đau

Dr. Care – Implant Clinic chính là địa chỉ nha khoa trồng răng Implant tại TPHCM uy tín để khách hàng lựa chọn khi quyết định chọn dịch vụ trồng răng Implant trả góp. Nha khoa Dr. Care mang đến quy trình trồng răng Implant không đau với những tiêu chuẩn khắt khe, đáp ứng yêu cầu và quy chuẩn của Bộ Y tế:

 • 100% bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Bác sĩ trực tiếp tư vấn và giải thích cặn kẽ lộ trình trồng răng cho từng trường hợp.
 • Đội ngũ tư vấn, trợ lý bác sĩ được đào tạo bài bản, luôn trung thực, nhiệt tình và thân thiện.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng vô trùng đạt chuẩn Bộ Y tế TPHCM.
 • Sử dụng vật liệu nha khoa chính hãng, các loại trụ Implant hàng đầu thế giới có độ bền cao, tích hợp xương nhanh chóng với thẻ bảo hành chính hãng.
 • Ứng dụng máng hướng dẫn phẫu thuật nhằm xác định chính xác vị trí đặt trụ. Nhờ đó giảm tối đa sang chấn khi cấy ghép trụ Implant,  góp phần rút ngắn thời gian điều trị.
 • Liệu pháp hương thơm kết hợp với âm nhạc, giúp Cô Chú, Anh Chị luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái và nhẹ nhàng suốt quá trình trồng răng Implant.
 • Review dịch vụ trồng răng Implant trả góp tại nha khoa trồng răng không đau
  Dịch vụ trồng răng Implant trả góp tại nha khoa trồng răng không đau chất lượng, hiệu quả cao

Ngoài những ưu đãi và tiện ích hấp dẫn khi làm răng Implant trả góp tại Dr. Care Cô Chú, Anh Chị còn nhận được những cam kết, cụ thể:

 • Tặng gói thăm khám MIỄN PHÍ lên đến 3.420.000 VNĐ: Dr. Care miễn phí hoàn toàn mọi chi phí khám tổng quát (chụp phim X-quang, CT Scan 3D xương hàm, xét nghiệm máu, phác đồ điều trị) cho Cô Chú, Anh Chị khi đến thăm khám.
 • Trồng răng Implant với hãng trụ uy tín có chiết khấu tốt – bảo hành trọn đời: Dr. Care chỉ tập trung chuyên sâu trồng răng Implant vì vậy Dr. Care là đối tác thân quen của những hãng trụ uy tín trên thế giới. Khi trồng răng tại Dr. Care Cô Chú, Anh Chị sẽ được ưu đãi về giá của trụ Implant và hưởng bảo hành đến trọn đời, không mất thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Dr. Care là nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên cho người trung niên tại Việt Nam: Chính vì thế mà tất cả dịch vụ chăm sóc, thăm khám tại Dr. Care đều được nghiên cứu kỹ càng dựa trên những tâm tư, suy nghĩ và bất tiện của người trung niên. Dr. Care phục vụ vì lợi ích khách hàng, giúp Cô Chú, Anh Chị trồng răng an tâm, thoải mái.
 • Chăm sóc khách hàng ân cần như người thân – tận tình như người nhà: Bất kể trước, trong và sau khi trồng răng Implant, đội ngũ Dr. Care luôn đồng hành bên cạnh Cô Chú, Anh Chị, thường xuyên nhắc nhở, hướng dẫn cách chăm sóc cho răng miệng khỏe mạnh và bền vững cho răng Implant.

Nên lựa chọn trồng răng Implant trả góp hay trồng răng Implant giá rẻ?

Trong quá trình tìm hiểu về điều trị Implant, sự khác biệt chi phí là yếu tố khiến nhiều Cô Chú, Anh Chị băn khoăn: Nên chọn những nơi trồng răng Implant giá rẻ thanh toán một lần hay nên lựa chọn trồng răng Implant trả góp chia nhỏ theo kỳ hạn?

Nên lựa chọn trồng răng Implant trả góp hay trồng răng Implant giá rẻ?
Trồng răng Implant giá rẻ dễ gặp rủi ro, ảnh hưởng đến kết quả điều trị Implant và sức khỏe

Thực tế, nếu chỉ ưu tiên về chi phí thấp, tìm kiếm địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ tại TPHCM mà không quan tâm đến các yếu tố như tay nghề bác sĩ, vật liệu trụ Implant có đảm bảo chất lượng hay không, phòng điều trị có đạt chuẩn Bộ Y tế không… thì Cô Chú, Anh Chị có nguy cơ gặp phải nhiều rủi ro.

Cụ thể là: trồng răng Implant giá rẻ dễ gây nhiễm trùng, sưng đau, chảy máu kéo dài, tổn thương mô lân cận; trụ Implant tích hợp vào xương hàm kém, bị lung lay, đào thải, gây thất bại Implant; khi xảy ra sự cố khách hàng sẽ không được bảo hành, chăm sóc trọn đời.

Do đó, nếu chưa đủ điều kiện để hoàn tất chi phí trồng răng Implant trong một lần. Thì Cô Chú, Anh Chị nên chọn hình thức trả góp thay vì trồng răng Implant giá rẻ. Hình thức trả góp lãi suất 0% vừa giảm gánh nặng tài chính vừa tạo sự thoải mái cho Cô Chú, Anh Chị trong suốt quá trình phục hồi răng.

Bảng giá dịch vụ nha khoa trồng răng trả góp tại nha khoa chuyên sâu

Trồng răng Implant giá bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi tìm hiểu về phương pháp phục hồi răng này. Giá trồng răng Implant được tính dựa trên số lượng trụ Implant thực hiện và phương pháp phục hồi cũng như loại răng sứ/ hàm phục hình trên Implant mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn.

Cô Chú, Anh Chị nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa chuyên sâu uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và báo giá chính xác để biết chính xác giá trồng răng Implant bao nhiêu cho trường hợp mất răng của mình.

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

Chi phí trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh tại Dr. Care – Implant Clinic gồm trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ dao động từ 15.500.000 VNĐ đến 43.500.000 VNĐ + (dịch vụ điều trị khác nếu có). Chi phí trồng Implant đơn lẻ sẽ phục thuộc vào loại trụ Implant và mão răng sứ.

Khi đến thăm khám tại nha khoa chuyên sâu, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về các loại trụ Implant và mão sứ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính cho từng trường hợp mất răng của Cô Chú, Anh Chị.

Dưới đây là bảng giá chi tiết trồng răng Implant đơn lẻ tại Dr. Care, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo:

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

TỔNG CHI PHÍ THỜI GIAN LÀNH THƯƠNG

Implant Osstem

Hàn Quốc

(Bảo hành 20 năm)

13.000.000 VNĐ

3 – 6 tháng

Implant Dentium

Mỹ

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ

3 – 6 tháng

Implant Tekka Global D

Pháp

Implant Neodent

Thụy Sĩ

(Bảo hành 30 năm)

25.000.000 VNĐ

3 – 6 tháng

Implant Nobel CC

Mỹ

Trụ Implant Straumann

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

31.500.000 VNĐ

2 – 4 tháng

Implant Nobel Active

Mỹ

Implant Straumann SLActive

Thụy Sĩ

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ

2 tháng

Răng sứ Titan, răng sứ Cercon HT và răng sứ Lava là các loại mão sứ chất lượng và có độ bền tốt nhất hiện nay được Dr. Care – Implant Clinic sử dụng. Tùy loại răng sứ lựa chọn mà giá trồng răng Implant của mỗi Cô Chú, Anh Chị đều không giống nhau.

RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT

CHI PHÍ

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Implant – Răng sứ TITAN

2.500.000 VNĐ/ Răng

5 năm

Implant – Răng sứ CERCON HT

5.000.000 VNĐ/ Răng

10 năm

Implant – Răng sứ LAVA

7.000.000 VNĐ/ Răng

15 năm

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Chi phí cấy ghép Implant toàn hàm

Giá trồng răng Implant toàn hàm ở mỗi nha khoa sẽ khác nhau. Tại Dr. Care – Implant Clinic, chi phí cấy ghép Implant toàn hàm dao động từ 99.000.000 VNĐ đến 139.000.000 VNĐ/hàm. Mức phí này phụ thuộc vào phương pháp phục hồi toàn hàm, loại trụ Implant và loại phục hình toàn hàm trên Implant mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn.

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm All On – 4, All On – 5 và All On – 6 tại Dr. Care – Implant Clinic như sau:

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON – 4

LOẠI TRỤ IMPLANT

GIÁ TRỌN GÓI

Tekka Global D (Pháp)

Neodent Straumann (Thụy Sĩ)

99.000.000 VNĐ

Nobel CC (Mỹ)

Straumann SLA (Thụy Sĩ)

119.000.000 VNĐ

Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

139.000.000 VNĐ

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON – 5

Tekka Global D (Pháp)

Neodent Straumann (Thụy Sĩ)

124.000.000 VNĐ

Nobel CC (Mỹ)

Straumann SLA (Thụy Sĩ)

149.000.000 VNĐ

Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

174.000.000 VNĐ

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM ALL ON – 6

Tekka Global D (Pháp)

Neodent Straumann (Thụy Sĩ)

148.000.000 VNĐ

Nobel CC (Mỹ)

Straumann SLA (Thụy Sĩ)

178.000.000 VNĐ

Nobel Active (Mỹ)

Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

208.000.000 VNĐ

*** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.