Tầm nhìn, sứ mệnh của nha khoa alisa

TẦM NHÌN

Hiểu được sứ mệnh của mình Nha khoa Alisa luôn cố gắng nỗ lực trở thành nha khoa số một trong khu vực. Tiếp đến là địa chỉ an toàn dành cho mọi người dân Việt thăm khám và điều trị .

Đối với khách hàng, Nha khoa Alisa là điểm đến đáp ứng 3 tiêu chí “không đau – thẩm mỹ- an toàn”. Mọi khách hàng khi đến nha khoa đều có cảm giác thoải mái như ở nhà.

SỨ MỆNH

Với tầm nhìn và định hướng lâu dài đã đặt ra nha khoa Alisa hiểu được sứ mệnh của mình là điểm đến an toàn trong điều trị, hiện đại trong công nghệ và tận tâm trong từng khâu phục vụ.

Bác sĩ Lê Nho Chuyên hiện tại đang là Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Alisa. Tính đến nay bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và là người trực tiếp thực hiện những ca cấy ghép Implant và trồng răng Implant toàn hàm của Nha khoa Alisa

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để có những ca cấy Implant thành công & mang đến nụ cười hạnh phúc cho các khách hàng. Đội ngũ chuyên môn của nha khoa Alisa phải luôn chủ động nâng cao y thuật của mình.

Thường xuyên tham gia đào tạo cập nhật kiến thức liên tục trong và ngoài nước. Từ đó mang lại kết quả điều trị tốt nhất  với những chuẩn mực điều trị quốc tế.