Răng sứ Implant giá bao nhiêu? ưu đãi giảm giá

Răng sứ Implant giá bao nhiêu? là thắc mắc nha khoa Alisa nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Nha khoa Alisa xin trả lời cho cô chú và các bạn như sau: chi phí trồng răng Implant chỉ cố định với một số trường hợp nhất định, cụ thể là những trường hợp sức khỏe răng miệng đủ điều kiện cấy ghép Implant ngay thì chi phí sẽ được căn cứ theo bảng giá trồng răng Implant.

Mão răng sứ Implant là gì?

Mão răng sứ Implant là phần là răng có cấu tạo giống như răng thật về màu sắc, hình dáng và kích thước giống như răng thật. Phần răng sứ này sẽ chụp lên trụ Implant tạo thành răng Implant hoàn chỉnh, đảm bảo tính thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật. 

Tại nha khoa Alisa chi phí trồng răng Implant trong bảng giá trồng răng Implant đã bao gồm trụ, Abutment và răng sứ Implant bên trên. Tóm lại là chi phí trong bảng giá là chi phí hoàn chỉnh một răng Implant. Tuy nhiên ở đây chúng ta đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi răng sứ Implant giá bao nhiêu. Chính vì vậy nha khoa Alisa chỉ đưa bảng giá chi phí mão răng sứ.

Cấu tạo răng Implant
Crown- Mão răng sứ Implant

Quy trình trồng răng Implant an toàn, không đau

Bước 1: Thăm khám và chụp phim răng

Đây là bước đầu tiên của quy trình trồng răng Implant. Nó có ý nghĩa quan trọng bởi chỉ sau khi thăm khám, kiểm tra bác sĩ mới tư vấn được cách tiến hành như thế nào.

Thăm khám sẽ giúp bác sĩ xác định được các bệnh răng miệng (nếu có). Chụp phim răng sẽ giúp đánh giá tổng thể cấu trúc xương hàm. Kiểm tra xem có bị thiếu xương hàm không. Xác định được hệ thống dây thần kinh liên quan. Nhờ đó lên kế hoạch trồng răng được an toàn , chính xác nhất.

Ngoài ra cũng tại bước này, bệnh nhân sẽ được thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Mục đích là để đánh giá có mắc những  bệnh lý chống chỉ định với phương pháp này hay không. Để hạn chế những biến chứng không hay trong và sau quá trình trồng răng.

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

Sau khi bệnh nhân được thăm khám cẩn thận, bác sĩ nắm được tình trạng cụ thể thì sẽ lên kế hoạch điều trị. Tại bước này bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về các bước tiến hành, một số tác dụng phụ có thể gặp phải. Mục đích là giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về quy trình trồng răng Implant và những vấn đề liên quan khác. Chẳng hạn như giá thành, ưu nhược điểm của phương pháp…

Ngoài ra bệnh nhân sẽ được quan sát trước kết quả mô phỏng sau khi trồng răng thành công.

Bước 3: Tiến hành cấy ghép trụ Implant

Sau khi bệnh nhân đồng ý thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ Implant vào dưới hàm. Để giảm cảm giác đau, bác sĩ tiến hành gây tê hoặc gây mê nếu cần thiết. Quá trình cấy ghép trụ sẽ được diễn ra trong điều kiện vô trùng. Thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo không gây biến chứng không gây viêm nhiễm.

Bước 4: Gắn mão sứ lên trụ

Sau khi cấy ghép trụ Implant sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để răng tương thích được với hàm. Khi trụ Implant đã tương thích với hàm thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ lên trụ Implant. Mão sứ được thiết kế với hình dạng, màu sắc giống như răng thật của bạn. Vì thế sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc răng và hẹn lịch tái khám

Sau khi trồng răng Implant hoàn thiện bác sĩ tiến hành kiểm tra lại lần cuối. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc vệ sinh răng miệng. Đồng thời hẹn lịch tái khám cũng như chế độ bảo hành răng cho bệnh nhân.

Đây là quy trình đúng chuẩn khi thực hiện trồng răng Implant mà bạn có thể tham khảo. Hiện nay có một số cơ sở y tế thực hiện trồng răng không đúng quy trình. Giản lược bớt các bước thực hiện, đặc biệt là bước thăm khám thường thực hiện qua loa. Vì vậy khiến cho không ít trường hợp gặp phải biến chứng đáng tiếc. Vì vậy khi có nhu cầu trồng răng bạn cần chú ý chọn đúng địa chỉ uy tín để thực hiện.

Trên đây là quy trình trồng răng Implant chung, để đảm bảo tiêu chuẩn 5 Safe trong quá trình cấy ghép răng. Nha khoa Alisa rút gọn thành 03 giai đoạn như sau: Cùng lắng nghe chia sẻ của về quy trình cấy Implant của bác sĩ Vững. 

Thông tin liên hệ

Hotline:  024.3371.7777

Địa chỉ: Số 33 nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/AlisaDental

Liên hệ tư vấn: https://zalo.me/4440649491286873369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.