Trồng răng implant thành công là ước mơ của những bệnh nhân bị mất răng. Đây là một giải pháp lâu dài để thay thế cho răng bị mất.

Phương pháp trồng răng implant không hề giống với phương pháp hàm tháo lắp, răng được khôi phục sẽ không bị trượt hoặc lỏng lẻo mỗi khi bạn ăn nhai. Thậm chí bạn không cần phải tháo ra tháo vào quá bất tiện như hàm tháo lắp, lại dễ dàng làm sạch răng implant giống như răng tự nhiên của bạn

Răng implant hoàn toàn có thể giúp bạn khôi phục được một nụ cười rất tự nhiên. Giúp cho bạn ăn nhai thoải mái các thực phẩm mà bạn yêu thích.

Nướu răng của bạn có khỏe mạnh hay không sẽ là yếu tố quan trọng để quyết định trồng răng implant thàng công. Một số thống tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao nướu răng là quan trọng.

Tìm hiểu thêm bài viết ==> 5 quan niệm sai lầm về cấy ghép nha khoa

Trồng răng implant là gì ?

Trồng răng implant là một phương pháp được dùng để thay thế răng bị mất. Trụ implant được hình thành từ kim loại titan sẽ đươc cấy vào xương hàm của bạn.

Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, bác sĩ nha khoa sẽ gắn răng lên trụ implant đã được cấy. Răng thay thế mới của bạn hoạt động không khác gì răng thật của bạn.

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Quy trình trồng răng implant mất bao lâu

Tại sao nướu răng khỏe mạnh lại rất quan trọng để trồng răng implant thành công

Để trồng răng implant thành công thì bệnh nhân bị mất răng cần phải có nướu răng khỏe mạnh. Bệnh nha chu là một trong những nguy cơ làm cho nướu răng của bạn trở nên mỏng và suy yếu đi.

Khi nướu răng của bạn khỏe mạnh, chúng sẽ có nhiệm vụ bảo vệ răng của bạn khỏi các hạt thức ăn bám vào răng. Ngược lại, khi nướu răng yếu đi, các loại thực phẩm sẽ dễ dàng tồn tại và sinh sản vi khuẩn tấn công răng

Nếu bệnh nha chu không được điều trị trước khi trồng răng implant, thì hiện tượng mất xương sẽ xảy ra với bạn, lúc này bạn cần phải được cấy xương trước khi thực hiện trồng răng implant để tránh nguy cơ thất bại

Để thực hiện trồng răng implant thành công diễn ra tốt đẹp, bạn cần phải là một người có nướu răng khỏe mạnh. Nếu nướu răng và xương của bạn bị suy yếu thì bạn cần thực hiện cấy ghép xương để giảm thiểu các vấn đề thất bại implant, chúng sẽ giúp cho bạn có một nền tảng vững chắc để giữ răng implant của bạn.

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Làm thế nào để tránh khỏi biến chứng sau trồng răng implant

Nếu bạn đang tìm kiếm một nha khoa uy tín, chất lượng để thay thế răng bị mất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại : 0972.411.411. Chúng tôi là những chuyên gia về trồng răng implant có thể giúp bạn đánh giá sức khỏe răng miệng tổng quát để mang lại cho bạn một nụ cười đẹp