Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Lựa chọn cấy ghép Implant trả góp ở đâu uy tín & chất lượng?

Lựa chọn cấy ghép Implant trả góp ở đâu uy tín & chất lượng?

Cấy ghép Implant trả góp là hình thức mới đang được nhiều nha khoa áp dụng để giảm bớt gánh nặng chi phí cho khách hàng. Vậy nên lựa chọn cấy ghép Implant trả góp ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng.

1/ Tại sao nên cấy ghép Implant trả góp?

Những người bị mất răng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương pháp: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ, cấy ghép Implant. Trong đó, cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng mất tối ưu được đánh giá cao vì hiệu quả mà nó mang lại. 

Cấy ghép Implant có rất nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp còn lại. Tuy nhiên, do tính chất kỹ thuật, yêu cầu cao nên chi phí trồng răng Implant khá cao, vì thế, nhiều người còn e dè khi lựa chọn cấy ghép Implant do lo sợ không đủ kinh tế để chi trả.

Lựa chọn cấy ghép Implant trả góp ở đâu uy tín & chất lượng? 1

Trồng răng Implant trả góp có nên không?

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
CHỈ  7,2  TRIỆU/RĂNG  IMPLANT

Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi!

>>> Xem thêm: Cấy implant có đau không

Nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí cho khách hàng, giúp khách hàng có thể trồng răng Implant với chi phí thanh toán hàng tháng, nhiều nha khoa đã đưa ra chương trình trồng răng Implant trả góp.

Tùy vào số lượng răng và loại Implant khách hàng lựa chọn, nha khoa sẽ có lộ trình trả góp phù hợp với mỗi người. Và trước khi làm hợp đồng trả góp, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết điều khoản và thời gian trả góp. 

Cấy ghép Implant trả góp là chương trình rất hay mà không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện. Cách thức thanh toán này giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí mà vẫn có thể trồng răng như ý. Vì thế, nếu nha khoa bạn trồng răng có chương trình trả góp thì bạn có thể cân nhắc để tham gia chương trình nhé.

2/ Trồng răng Implant trả góp ở đâu uy tín, chất lượng

Hiện nay, tại Hà Nội để lựa chọn địa chỉ nha khoa trồng răng Implant không khó. Tuy nhiên, để lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant trả góp không phải là điều dễ dàng. 

Lựa chọn cấy ghép Implant trả góp ở đâu uy tín & chất lượng? 2

Nha khoa Alisa – Địa chỉ trồng răng Implant trả góp uy tín

Trả góp là cụm từ không còn xa lạ với người tiêu dùng trong thời đại 4.0, thế nhưng với lĩnh vực nha khoa thì còn tương đối mới mẻ.

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, Nha khoa Alisa đưa ra chương trình cấy ghép Implant trả góp lãi suất 0%. Khi chương trình đưa ra, Nha khoa Alisa đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, trả góp nhưng không tính lãi suất càng tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho khách hàng.

Lựa chọn cấy ghép Implant trả góp ở đâu uy tín & chất lượng? 3

Chương trình trồng răng Implant trả góp lãi suất 0%

ĐĂNG KÝ ngay để được BS tư vấn miễn phí!

>>> Xem thêm: Cấy ghép implant giá rẻ

Đã có rất nhiều khách hàng trồng răng Implant tại Nha khoa Alisa sử dụng chương trình trả góp để giảm gánh nặng chi phí khi cấy ghép Implant all on 4, all on 6, cấy ghép nhiều răng Implant…

Trồng răng Implant tại Nha khoa Alisa được trực tiếp các bác sĩ 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội thăm khám và điều trị nên khách hàng hoàn toàn yên tâm điều trị.

Để biết chính xác chính sách cấy ghép Implant trả góp tại Nha khoa Alisa như thế nào, bạn hãy đến trực tiếp nha khoa để các bác sĩ thăm khám và có hướng điều trị hợp lý nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Trồng răng nanh bằng phương pháp nào hiệu quả?

* Trồng răng cửa hàm trên bằng phương pháp nào hiệu quả?

0912.038.337
NHẬN ƯU ĐÃI