Phẫu thuật trồng răng implant là giải pháp lâu dài cho răng bị mất 

Có rất nhiều người yêu thích và thực hiện phẫu thuật trồng răng implant khi bị mất răng.  Đây là một loại phẫu thuật được đánh giá rất cao bởi vì mang lại rất nhiều lợi ích. Khi thực hiện phẫu thuật, răng implant sẽ được cấy vào trong xương hàm của bạn giống như răng tự nhiên

phẫu thuật trồng răng implant

Thậm chí răng implant còn tốt hơn răng tự nhiên của bạn bởi vì chúng không thể bị sâu răng. Không giống với các kĩ thuật truyền thống, phẫu thuật trồng răng implant không hề ảnh hưởng đến sức khỏe các răng lân cận và không gây mất xương. Nếu được chăm sóc và bảo quản tốt, răng implant có thể tồn tại suốt đời

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Tại sao răng implant có thể tồn tại suốt đời

Các thành phần của phẫu thuật trồng răng implant

phẫu thuật trồng răng implant

  1. Titan implant
  2. Trụ cầu
  3. Răng giả

Lợi ích của phẫu thuật trồng răng implant nha khoa

  • Không hạn chế chế độ ăn uống.
  • Bảo quản xương vì răng implant được cấy vào hàm, ngăn ngừa mất xương.
  • Không ảnh hưởng đến răng lân cận.
  • Trông giống như răng tự nhiên.
  • Không gây ra bất kì sự khó chịu nào như : cầu răng sứ và hàm tháo lắp
  • Cấy ghép nha khoa có thể kéo dài suốt đời!

Răng implant được làm bằng kim loại titan, sau khi cấy vào xương hàm chúng sẽ kích thích xương hàm phát triển mạnh mẽ, quá trình này còn được gọi là sự thẩm thấu hay tích hợp xương.

phẫu thuật trồng răng implant

Không có một lối tắt nào nhanh hơn nữa để vượt qua quá trình này, thông thường thì sẽ mất khoảng thời gian vài tháng để chờ lành thương sau khi trụ implant được đặt vào xương hàm. Có lẽ bạn cũng đã hiểu tại răng implant lại không ra tiếng động ồn ào, hay bị trượt như các phương pháp truyền thống rồi phải không ? Đó là nhờ quá trình thẩm thấu.

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Cách tìm bác sĩ thực hiện trồng răng implant tốt nhất ở TP HCM

Vai trò của bác sĩ phẫu thuật trồng răng implant

Phẫu thuật trồng răng implant có tỉ lệ thành công cao nhất khi bệnh nhân được điều trị bởi một bác sĩ nha khoa được đào tạo chất lượng.

phẫu thuật trồng răng implant

Bác sĩ nha khoa đó phải chuyên sâu về lĩnh vực điều trị như : sự phức tạp của xương, da, cơ và dây thần kinh liên quan. Một nghiên cứu của Nha Khoa Quốc Tế cũng đã chứng minh rằng : ” Tỉ lệ thành công của phẫu thuật trồng răng implant sẽ tỉ lệ thuận với trình độ chuyên môn của bác sĩ nha khoa ”

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Chuyên gia trồng răng implant nha khoa

Giải pháp dài hạn

Sau hơn 20 năm kể từ khi phương pháp implant được ra đời . Phần lớn các kĩ thuật trồng răng implant sẽ được thực hiện nhiều nhất tại thành phố HCM. Quan trọng hơn hết, là bệnh nhân đã lựa chọn đúng cơ sở nha khoa để trồng implant. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về phẫu thuật trồng răng implant, hãy liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 0972.411.411 để được tư vấn miễn phí nhé.