HỌC VIỆN HOA KỲ  NHA CHU ước tính rằng khoảng ba trong số bốn người thì sẽ có người bị viêm nha chu nghiêm trọng. Viêm nha chu có nghĩa là “viêm quanh răng” ,  nướu răng sẽ bị chảy máu và dẫn đến răng bị lỏng hoặc thậm chí là rơi ra ngoài.

Thực tế thì bệnh nướu răng là nguyên nhân hàng đầu gây mất răng ở người lớn. Đã khiến cho rất nhiều người lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên, điều đó đã không còn là vấn đề khó khăn với công nghệ nha khoa hiện nay.

kĩ thuật trồng răng implant

Kĩ thuật trồng răng implant là một trong những phương pháp nha khoa tốt và tiên tiến nhất để thay thế cho bệnh nhân bị mất răng, giúp cho bệnh nhân nhanh chóng hồi phục lại khả năng ăn nhai và thẩm mỹ

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Sức khỏe yếu có nên thực hiện trồng răng implant

Kĩ thuật trồng răng implant nha khoa 

Kĩ thuật trồng răng implant nha khoa là phương pháp thuận lợi nhất để thay thế răng bị mất do bệnh nướu răng hoặc lí do nào đó. Phương thức hoạt động của răng implant không khác gì răng tự nhiên.

Chúng sẽ được cấy vào xương hàm để thay thế gốc răng bị mất. Các nhà nghiên cứu nha khoa cũng đã chỉ ra rằng kĩ thuật trồng răng implant có tỉ lệ thành công đến 98% kéo dài suốt 60 năm hoặc vĩnh viễn

Để được xem xét trồng răng implant nha khoa , bệnh nhân cần phải chờ đợi và điều trị bệnh nướu răng đầu tiên. Bởi nếu không chữa trị chúng có thể ảnh hưởng đến sự thành công của phương pháp implant và tuổi thọ của răng.

kĩ thuật trồng răng implant

Trước khi tiến hành kĩ thuật trồng răng implant, bệnh nhân và bác sĩ nha khoa cần phải thảo luận xem có cần thiết để điều trị bệnh nướu không ?

Một bệnh nhân phù hợp để thực hiện trồng răng implant ngay là một bệnh nhân có đủ mật độ xương hàm, chế độ ăn uống lành mạnh và không hút thuốc.

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Ưu điểm và chức năng của phương pháp trồng răng implant là gì

Chăm sóc trồng răng implant và bệnh nướu răng

Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến kĩ thuật trồng răng implant thất bại là bệnh nướu răng. Để đảm bảo sự đầu tư của bạn cho phương pháp trồng răng implant thành công,thì bạn cần phải đảm bảo không bị bệnh nha chu.

Bạn phải thường xuyên đánh răng, dùng chỉ nha khoa và đến khám nha khoa định kì là điều rất cần thiết. Thông thường thì nha sĩ sẽ khuyên bệnh nhân bị bệnh nướu răng thường xuyên đến khám để tra tình hình răng miệng, có thể là ba lần trong một năm để kiểm tra và làm sạch răng implant..

kĩ thuật trồng răng implant

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Lợi ích của trồng răng implant giúp bạn sỡ hữu một nụ cười đẹp

Nước súc miệng hàng ngày đặc biệt cho những bệnh nhân bị bệnh nướu răng cũng có thể trở thành một phần của kế hoạch bảo tồn implant của bạn.

Nếu bạn có bất thắc mắc nào về kĩ thuật trồng răng implant và bệnh nướu răng hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài : 0972.411.411 để được tư vấn miễn phí nhé