Hầu hết tất cả mọi người đều tin rằng, không có phương pháp nào có thể hồi phục lại răng bị mất khi bị chấn thương, bệnh nha chu.

Một số lí do hình thành nên suy nghĩ của họ, đó chính là trong quá khứ khi họ nhìn những chiếc răng giả của ông bà, những dụng cụ thay thế răng lạ lùng và hơi khó nhìn đã ám ảnh họ đến bây giờ.

cấy ghép nha khoa

Tuy nhiên, điều đó đã không còn đúng với công nghệ hiện nay . Một phương pháp nha khoa phát triển vượt bậc mang tên cấy ghép implant, đã mang đến niềm vui cho hàng triệu người bị mất răng trên toàn thế giới, giúp họ khôi phục lại chức năng ăn nhai, thẩm mỹ không khác gì răng tự nhiên trước kia của họ.

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Lợi ích và công dụng của trồng răng implant nha khoa

Phương pháp cấy ghép nha khoa có gì đặc biệt ?

Phương pháp truyền thống như hàm răng giả tháo lắp sẽ khiến cho bệnh nhân cảm thấy không được tự tin vì thẩm mỹ không được bảo đảm, bệnh nhân bị mất răng khi sử dụng phương pháp này cũng cảm thấy gặp nhiều rắc rối mỗi khi tháo lắp.

Thay vì là một phương pháp có thể tháo rời, được lắp ra và đặt trở lại vào miệng của bạn mỗi tối, thì cấy ghép implant là một vật cố định vĩnh viễn . Do đó, bệnh nhân bị mất răng sẽ cảm thấy tự nhiên hơn trong khi giao tiếp và phù hợp với các chỉ tiêu như sau

cấy ghép nha khoa

  • Răng implant hoàn toàn giúp cho bệnh nhân bị mất răng hồi phục lại khả năng thẩm mỹ nhanh chóng
  • Răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn không khác gì răng thật đến suốt đời nếu được chăm sóc tốt
  • Dễ dàng làm sạch răng và không tốn kém nhiều thời gian như các phương pháp truyền thống
  • Giúp bạn hồi phục lại khả năng ăn nhai như chưa từng bị mất răng
  • Khôi phục lại tâm lí thoải mái, tự tin, và có cảm giác như răng thật đã mọc trở lại

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Có nên trồng răng implant ngay sau khi nhổ răng không ?

Cuộc sống của bệnh nhân bị mất răng sẽ được cải thiện

Khi bệnh nhân bị mất răng đã hoàn thành xong phẫu thuật cấy ghép nha khoa, thì hoàn toàn có thể quay trở lại với cuộc sống như có răng tự nhiên trước kia .

Cấy ghép nha khoa có thể giúp cho bệnh nhân bị mất răng hồi phục lại khả năng ăn uống nói chung và cùng một số tính năng tuyệt vời như sau

cấy ghép nha khoa

  • Ngoại hình đẹp hơn: Nụ cười của bạn đóng một vai trò rất lớn trong diện mạo tổng thể của bạn, do đó có thể dẫn đến những ấn tượng đầu tiên tốt hơn và tăng sự tự tin cho bạn
  • Ăn uống thoải mái, dễ chịu hơn:  Khi chúng ta mất răng tự nhiên, sẽ trở nên khó khăn hơn khi thưởng thức những món ăn chúng ta yêu thích. Cấy ghép nha khoa giúp cho bệnh nhân bị mất răng hồi phục lại khả năng ăn nhai để thưởng thức những món ăn ngon
  • Sức khỏe răng miệng lâu hơn : Phương pháp truyền thống như cầu răng sứ sẽ làm mòn răng bên cạnh của bạn, làm tăng tốc độ sâu răng và ảnh hưởng đến khỏe răng miệng toàn hàm. Cấy ghép implant là một trong những phương pháp thích hợp cho bệnh nhân bị mất răng để giúp tăng cường sức khỏe của răng và bảo vệ răng lân cận.
  • Độ bền tuyệt vời : Răng implant có độ bền và chống mòn theo thời gian. Vì vậy, nếu bạn chăm sóc thích hợp thì răng implant sẽ tồn tại vĩnh viễn cả đời

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Chuyên gia trồng răng implant nha khoa

Hồi phục lại một nụ cười đẹp

Nếu bạn bị mất răng thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn, cứ mỗi chiếc răng bị mất sẽ mất đi một vẻ đẹp mà bạn có . Không những vậy, sức khỏe của bạn còn suy giảm mạnh và mất đi khả năng thưởng thức các món ăn ngon mà bạn yêu thích .

cấy ghép nha khoa

Khi răng implant bắt đầu xuất hiện sau khi phẫu thuật, sẽ mang đến cho bạn niềm tự tin và sự toàn vẹn trở lại. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về cấy ghép implant thẩm mỹ hãy gọi tổng đài 1900.7141 ngay bây giờ để được lên lịch và tư vấn miễn phí .