Nếu bạn thuộc trường hợp bị mất một răng hoặc nhiều răng . Trồng răng implant là cách tốt nhất giúp cho bạn lại khôi phục sự tự tin trong giao tiếp, cải thiện khả năng ăn nhai và sở hữu một nụ cười đẹp tự nhiên.

Implant còn giúp cho bệnh nhân có thể ngăn chặn được nguy cơ biến dạng khuôn do mất răng gây ra. Vậy làm cách nào thể tìm được một bác sĩ trồng răng implant tốt nhất ở thành phố HCM ? Sau đây sẽ là các thông tin hữu ích dành cho bạn

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Sức khỏe yếu có nên thực hiện trồng răng implant

Thông tin về bác sĩ trồng răng implant

Để biết được bác sĩ trồng răng implant nào thực sự giỏi, bạn nên tìm hiểu về bằng cấp của họ . Có nhiều bằng đào tạo được cấp bởi các cơ sở uy tín thì tay nghề của họ có thể được đánh giá là chuyên sâu.

Kinh nghiệm của bác sĩ trồng răng implant thành công như thế nào ?

Để biết được bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm trồng răng implant bạn hãy nên tìm hiểu về các ca phẫu thuật thành công của họ . Hiện này, tỉ lệ thành công bình quân cho một ca trồng răng implant đạt mức là 95%.

Bạn cũng nên cố gắng tìm ra những bác sĩ có tỉ lệ phẫu thuật vượt hơn mức thông thường đó, tỉ lệ phẫu thuật implant càng thành công thì có thể chứng minh một điều rằng bác sĩ chưa bao giờ trồng răng implant thất bại

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Nguyên nhân đau nướu răng sau khi trồng răng implant nha khoa

Bác sĩ trồng răng implant cho bạn đã từng giành được giải thưởng chưa

Bạn hãy hỏi các nhân viên tư vấn của bạn về giải thưởng của bác sĩ nha khoa đã thực hiện implant. Họ có thể sẽ chứng thực cho bạn yên tâm hơn trước khi thực hiện phẫu thuật.

Cơ sở bạn thực hiện trồng răng implant như thế nào ?

Nếu nơi bạn thực hiện phẫu thuật có cách bố trí căn phòng và không khí khó chịu, ảnh hưởng đến cảm giác của bạn thì bạn cũng nên cân nhắc lại trước khi tiến hành implant.

bác sĩ trồng răng implant

Lời khuyên của bác sĩ trồng răng implant sau điều trị là gì ?

Phương pháp implant được coi là một giải pháp vĩnh viễn duy nhất để thay thế răng bị mất. Để bảo đảm tuổi thọ của răng implant thì bạn phải biết cách chăm sóc cho răng implant.

Thông thường răng implant được kéo dài nhiều năm, có tồn tại vĩnh viễn hay không? Sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc cùng lời khuyên của bác sĩ trồng răng implant đã căn dặn bạn.

Sau khi hoàn thành xong phẫu thuật trồng răng implant thì bạn nên thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa để đạt được kết quả tốt nhất như : Duy trì vệ sinh răng miệng vơi tiêu chuẩn cao nhất, thường xuyên đến nha khoa để kiểm tra tình trạng răng miệng. Cũng đừng quên hỏi nha sĩ của bạn có hỗ trợ chụp X-Quang hay CT scan hàng năm không ?

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật và tìm kiếm một bác sĩ trồng răng implant cực kì giỏi nhưng vẫn chưa tìm được. Đừng lo lắng..!

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Tại sao răng implant có thể tồn tại suốt đời

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0972.411.411 để được tư vấn miễn phí nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn gặp một bác sĩ nha khoa hơn 20 năm kinh nghiệm thực hiện implant để giúp bạn khôi phục lại một nụ cười đẹp cũng như chức năng ăn nhai nhanh chóng nhất.