Lợi ích của phương pháp cấy ghép implant

Thiếu răng không chỉ làm bạn mất đi nụ cười đẹp, lòng tự trọng…. Mà chúng còn có thể gây ra ảnh hưởng xấu cho sức khỏe răng miệng của bạn..

Khi răng bị mất đi thì sẽ xuất hiện khoảng trống giữa hai răng, từ đó vết cắn có thể bị thay đổi. Khoảng trống đó không chỉ làm cho thức ăn bám vào mà còn làm cho khuôn mặt của bạn bị biến dạng và lão hóa

cay-ghep-implant

Những người bị mất răng thường có tâm trạng lo âu , sợ hãi, đứng ngồi không yên . Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng với công nghệ nha khoa hiện nay. Một trong những phương pháp được lựa chọn và yêu thích nhất hiện nay đó chính là phương pháp cấy ghép implant hiệu quả 

Phương pháp nha khoa sẽ giúp bạn dần khôi phục lại toàn bộ chức năng không khác gì một chiếc răng thật. Bên cạnh một số người tin tưởng tuyệt đối, thì cũng tồn tại một số người có quan niệm sai lầm về cấy ghép implant. Bài viết này sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép implant.

Tìm hiểu thêm bài viết  ==> Phẫu thuật cấy ghép nha khoa có đau không ? 

Cấy ghép implant nhìn không được tự nhiên phải không ?

Nếu bạn là một người đang có nhu cầu cấy ghép nha khoa . Nhưng bạn vẫn lo âu răng sẽ không tự nhiên, xấu xí, sau khi đã thay thế răng implant… thì bạn đã đánh mất đi quyền lợi của mình .

cấy ghép implant

Một loại răng được làm bằng sứ sẽ không khác gì răng thật của bạn, thậm chí nha sĩ của bạn cũng bảo đảm màu sắc của răng sứ và răng thật là không thể phân biệt. Bạn đừng nên lo lắng quá nhiều… Bởi vì sẽ không có ai phát hiện ra răng giả của bạn

 Cấy ghép implant nha khoa quá tốn kém ?

Đúng là quy trình cấy ghép implant nha khoa không hề rẻ chút nào …Nhưng nếu bạn không thực hiện sớm thì thiệt hại cho răng miệng sẽ tốn kém nhiều hơn cho tương lai.

Chưa nói đến việc cấy ghép nha khoa là một phương pháp tốt phù hợp hầu với tất cả mọi người, thậm chí có thể kéo dài suốt đời bạn nếu được chăm sóc và bảo vệ tốt.

cấy ghép implant

Có phải cấy ghép implant sẽ gây ra đau đớn ?

Bất cứ loại phẫu thuật nào cũng gây ra cảm giác đau nhức cho bạn. Tuy nhiên dấu hiện này chỉ xảy ra nhẹ nhàng và giảm dần trong khoảng thời gian từ 2-3 ngày.

Nếu bạn lựa chọn một nha khoa uy tín, có cơ sở vật chất đảm bảo và đội ngũ bác sĩ giỏi. Thì phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ sau khoảng thời gian 10 phút, thậm chí bạn cũng không hề có bất cứ dấu hiệu đau nhức nào

cấy ghép implant

Có phải cơ thể sẽ không thích nghi với cấy ghép implant ? 

Thực tế khoa học đã chứng minh, sẽ có một số trường hợp đặc biệt bệnh nhân bị mất răng không được cấy ghép implant do không thích hợp như bẹnh tiêu đường, ung thư miệng…và một số trường hợp ngoại lệ khác ở tỉ lệ ít hơn 2%.

Vì vậy chúng ta có thể khẳng định, phương pháp cấy ghép implant được đánh giá là phương pháp có tỉ lệ thành công nhất so với các phương pháp truyền thống.

Tìm hiểu thêm bài viết  ==>Làm thế nào cấy ghép nha khoa có thể cải thiện cuộc sống của bạn

Răng implant được làm từ kim loại quý titan, một kim loại có tính sinh học cao trong khả năng thẩm thấu với xương hàm, khi được gắn vào xương hàm, thì sẽ phát triển không khác gì răng thật của bạn. Vì vậy, bạn không cần lo lăng và sợ hãi, rằng implant sẽ không thích nghi với xương hàm của bạn.

Khi nào bạn sẽ được thực hiện cấy ghép implant

Nếu bạn bị mất răng và mong muốn phù hợp với cấy ghép implant tốt nhất thì bạn phải là một người đáp ứng các điều kiện sau : bạn là một người không hút thuốc, có nướu răng khỏe mạnh, xương hàm chưa bị tiêu đi.. thì ca cấy ghép implant của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và thành công tốt đẹp.

cấy ghép implant

Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều, vì trước khi phẫu thuật bác sĩ nha khoa sẽ khám tổng quan để giúp bạn có phương hướng điều trị tốt đẹp nhất.

Nếu bạn thuộc trường hợp bị tiêu xương hàm thì các bác sĩ nha khoa sẽ cấy ghép xương cho bạn, giúp bạn nhanh chóng thực hiện thành công phẫu thuật cấy ghép implant.

Tìm hiểu thêm bài viết ==> Cơ hội để nhận khuyến mãi cấy ghép răng Implant

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về cấy ghép implant , thì hãy nhanh chóng gọi đến số tổng đài 1900.7141 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé