Dr. Care Implant Clinic – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM

Dr. Care – Implant Clinic: Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam, Nha khoa Dr. Care đã điều trị thành công hơn 2.500 trường hợp mất răng. Nhận được sự tin tưởng, thăm khám đa dạng trường hợp mất răng của hơn 14.000 bệnh nhân trong nước, kiều bào và nước ngoài.

Dr. Care được đánh giá là địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín, chuyên sâu bởi đáp ứng được 6 tiêu chuẩn khắt khe dưới đây:

Nha khoa uy tín được Sở tế cấp giấy chứng nhận hoạt động

Dr. Care là địa chỉ trồng răng Implant đạt chuẩn tại TP.HCM được Sở Y tế cấp chứng nhận thực hiện cấy ghép Implant.

Cơ sở pháp lý: Nha khoa Dr. Care được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động số 05791/HCM-GPHĐ.

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM - Ảnh 1.

Từ những ngày đầu thành lập, Dr. Care đã định hướng là nha khoa chuyên sâu, tập trung chuyên biệt vào một dịch vụ đó là cấy ghép Implant. Vì thế, đội ngũ Bác sĩ tập trung phát triển, nghiên cứu, nâng cao tay nghề về một lĩnh vực chuyên biệt nhằm mang đến điều trị an toàn, kết quả tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant được Sở Y tế chứng nhận

Tại Dr. Care – Implant Clinic các dụng cụ được sử dụng trong điều trị nha khoa là đồ dùng một lần. Khi cần sử dụng các dụng cụ không dùng một lần, chúng sẽ trải qua các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt.

Dụng cụ được làm sạch bằng cách đi qua máy khử trùng nhập khẩu từ Ý: Máy khử trùng Tethys H10 Plus; lò hấp dụng cụ đạt tiêu chuẩn Class B,… Khi chu kỳ này kết thúc, dụng cụ sẽ được khử trùng và đóng gói, bảo quản trong chu trình chân không.

Bác sĩ đảm bảo chuyên môn, có giấy phép chứng nhận cấy ghép Implant từ Sở Y tế TP. HCM

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu cấy ghép Implant giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo là một trong những yếu tố tiên quyết đến thành công của quá trình trồng răng Implant cũng như giảm thiểu tối đa biến chứng có thể xảy ra.

Tại Dr. Care – Implant Clinic, bác sĩ trực tiếp trồng răng Implant đều có giấy phép hành nghề, đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Dược TP.HCM, có tối thiểu 7 – 10 năm kinh nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ rất am hiểu về tình trạng mất răng, xương hàm và tâm lý của bệnh nhân.

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM - Ảnh 2.

Ths. Bác sĩ – Đoàn Vũ, Giám đốc chuyên môn tại nha khoa có hơn 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu và thực hành cấy ghép Implant.

Bác sĩ Đoàn Vũ cũng là một trong những bác sĩ phục hồi mất răng ở người trung niên bằng phương pháp cấy ghép Implant All On – X (trồng răng Implant toàn hàm) có tiếng tại Việt Nam.

Chủ tịch CLB Hiệp hội Implant quốc tế  ITI ( International Team for Implantology)

Hiệp hội các bác sĩ đầu ngành về Implant để theo đuổi nghiên cứu khoa học nghiêm túc vì lợi ích của bệnh nhân.

Ủy Viên hiệp hội HSDI (Hiệp hội cấy ghép Implant Hồ Chí Minh)

Bác sĩ chuyên sâu trồng răng Implant toàn hàm All On – X dành cho các trường hợp mất hết răng, mất nhiều răng trên hàm.

Thường xuyên tham gia chia sẻ kiến thức chuyên môn trên các kênh truyền hình uy tín: HTV, VTV, VOH…

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM - Ảnh 3.

 

Chuyên nghiệp: Bệnh nhân được đội ngũ bác sĩ, bác sĩ CKI trực tiếp thăm khám và tư vấn rõ ràng về lộ trình trồng răng.

Thực hiện xét nghiệm máu tại nha khoa để kiểm soát an toàn trong tất cả các trường hợp: bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp,…

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên sâu về Implant

Dr. Care – Implant Clinic trang bị hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Châu Âu như: Máy chụp phim CT Cone Beam 3D, máy đặt Implant giảm sang chấn tối đa; máng hướng dẫn trồng răng Implant chính xác; phần mềm Simplant 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm Simplant 3D…

Nha khoa đảm bảo xuất xứ về trụ Implant, răng sứ, nguyên vật liệu trong điều trị

Trụ Implant sử dụng tại Dr. Care được nhập khẩu chính hãng và có giấy tờ, xuất xứ rõ ràng, trụ Implant đạt chuẩn FDI, CE và đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM - Ảnh 4.

6 dòng trụ Implant nổi tiếng thế giới đang được sử dụng tại phòng khám Dr. Care là Osstem (Hàn Quốc); Straumann (Thụy Sỹ), Nobel Biocare (Mỹ), Dentium (Mỹ), Neodent (Thụy Sỹ) và Tekka (Pháp).

Dòng trụ chính ngạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo tích hợp tốt với xương hàm, an toàn sức khỏe cho Khách hàng.

Cam kết về chi phí,  lộ trình điều trị, đồng hành và chăm sóc răng Implant trọn đời

Sau mỗi điều trị trồng răng Implant tại Dr. Care – Implant Clinic, khách hàng đều được đảm bảo hoàn thiện 4 yếu tố: Phục hồi chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ, đảm bảo sức khỏe và sử dụng lâu bền.

Chính sách bảo hành, chăm sóc định kỳ 1 năm 2 lần từ 20 năm đến trọn đời là lời cam kết đồng hành và chịu trách nhiệm điều trị Dr. Care gửi đến khách hàng.

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM - Ảnh 5.

Dr. Care thấu hiểu nỗi lo ngại và băn khoăn của khách hàng về trồng răng Implant giá bao nhiêu cho trường hợp của mình. Vì thế, nha khoa luôn minh bạch, rõ ràng và chi tiết trong việc báo giá trồng răng Implant đến từng khách hàng. Hợp đồng điều trị, lộ trình điều trị công khai và có xác nhận từ bác sĩ điều trị cũng như khách hàng phải hiểu rõ lộ trình, đồng ý mới tiến hành thực hiện.

Dr. Care – Implant Clinic Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam

Website: https://drcareimplant.com/

Hotline: 0937 408 910 (Ms. Song Vân – GĐ trải nghiệm Khách hàng)

Địa chỉ: Park 3 – SH08, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (số mới 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM)

Giờ làm việc:

– Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM – 9:00 PM