Các dòng trụ Implant Thụy Sĩ được ưa chuộng nhất hiện nay

Chất lượng trụ Implant là yếu tố quyết định sự thành công khi cấy ghép Implant. Hiện nay Implant Thụy Sỹ là dòng trụ được nhiều Cô Chú, Anh Chị ưa chuộng.

Tìm hiểu về trụ Implant Thụy Sĩ

Trụ Implant Thụy Sĩ áp dụng cho nhiều trường hợp mất răng, kể cả mất răng toàn hàm. Loại trụ này đáp ứng được đa dạng cơ địa, tình trạng mất răng và mọi đặc điểm xương hàm khác nhau. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của trụ Implant Thụy Sĩ.

Trụ Implant Thụy Sĩ đang khá được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới
Trụ Implant Thụy Sĩ đang khá được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới

Ưu điểm của trụ Implant

 • Thời gian tích hợp xương của trụ Implant Thụy Sĩ khá nhanh chóng, rút ngắn xuống còn từ 2 – 4 tháng, thay vì 3- 6 tháng như các loại trụ khác trên thị trường.
 • Răng Implant Straumann Thụy Sĩ nổi tiếng là bền chắc, có tuổi thọ cao. Sau khi trồng Implant, hiếm khi xảy ra hiện tượng nứt, đứt gãy trụ hay biến chứng. Trụ Implant Straumann có thể sử dụng lên đến 20 năm hoặc kéo dài trọn đời nếu biết chăm sóc đúng cách.
 • Khả năng ăn nhai khi trồng răng Implant bằng trụ Straumann Thụy Sĩ tương đương với răng thật. Vì trụ Implant có độ bền chắc và khả năng chịu lực tốt nên có thể phục hồi chức năng ăn nhai lên đến 98%.
 • Trồng răng bằng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ sẽ hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm vì lúc này khả năng ăn nhai đảm bảo, duy trì được lực tác động lên xương hàm.
 • Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ được cấu tạo từ 100% thành phần Titanium tinh khiết nên khả năng tương thích sinh học, an toàn, không gây kích ứng.
Trụ Implant Thụy Sĩ sau khi cấy ghép có độ bền tương đương với răng thật
Trụ Implant Thụy Sĩ sau khi cấy ghép có độ bền tương đương với răng thật

Nhược điểm của trụ Implant

 • Giá cả là nhược điểm hàng đầu của trụ Implant Thụy Sĩ. Loại trụ này có giá thành cao hơn so với dòng trụ Implant trên thị trường, vì thế nhiều Cô Chú, Anh Chị không thể đáp ứng được chi phí.
 • Đối với dòng trụ Implant Thụy Sĩ, nếu thực hiện cấy ghép Implant để đảm bảo an toàn, hiệu quả cần thực hiện tại nha khoa uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Các trường hợp thường sử dụng trụ Implant Thụy Sĩ vào cấy ghép Implant

Đa phần các trường hợp mất răng từ 18 tuổi trở lên đều có thể sử dụng trụ Implant Thụy Sĩ vào cấy ghép Implant vì lúc này xương hàm đã phát triển toàn diện. Tuy nhiên, các trường hợp dưới đây cần ưu tiên sử dòng trụ Implant Thụy Sĩ để thay thế chân răng đã mất.

 • Người bị mất răng, cần khôi phục lại răng mất trong thời gian sớm nhất thì nên sử dụng trụ Implant Thụy Sĩ vì thời gian tích hợp xương nhanh chóng so với các trụ khác. Việc cấy ghép Implant hoàn chỉnh sẽ diễn ra nhanh hơn.
 • Phương pháp cấy ghép Implant bằng trụ Straumann Thụy Sĩ phù hợp với người có xương hàm yếu, mỏng, thể tích xương không đảm bảo và không thể cấy ghép được với những loại trụ khác.
 • Ưu điểm vượt trội khác của trụ Implant Straumann là tỷ lệ thành công rất cao. Hiếm khi xảy ra tình trạng viêm nhiễm hoặc bị đào thải nên phù hợp với người cao tuổi hoặc người có sức đề kháng kém.
 • Cô Chú, Anh Chị mắc các bệnh mãn tính như: tiểu đường, huyết áp cao thì vết thương ở vị trí cắm Implant rất khó lành và dễ bị nhiễm trùng. Vì thế nên ưu tiên sử dụng trụ Implant Thụy Sĩ để thời gian lành thương nhanh chóng.

Top 4 trụ Implant Thụy Sĩ trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng trụ Implant Thụy Sĩ nhưng có 4 loại trụ đang được các chuyên gia về răng miệng đánh giá cao là trụ SIC, ái sinh học, Straumann SLActive®, TRI Performance Line. Những loại trụ này được các Cô Chú, Anh Chị sử dụng rất nhiều tại Việt Nam.

Trụ Implant Thụy Sĩ SIC

Trụ Implant SIC được chế tạo từ vật liệu Titanium có độ tinh khiết 100%, được đánh giá là cực kỳ an toàn và lành tính cho sức khỏe răng miệng. Trụ Implant SIC khá đa dạng về chiều cao, kích thước và đặc biệt phù hợp với tình trạng xương hàm của người Việt Nam.

Trụ Implant Thụy Sĩ SIC nổi tiếng với thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ trong khoảng 3 – 5 tuần nhờ được xử lý bởi màng sinh học và kỹ thuật Matrix. Cô Chú, Anh Chị cứ yên tâm về thời gian tích hợp trụ và lành thương sau khi phẫu thuật.

Giá thành trụ Implant Thụy Sĩ SIC dao động khoảng 30.000.000 – 32.000.000 VNĐ/trụ.

Trụ Implant Thụy Sĩ SIC sở hữu bề mặt trụ được phun khắc nhiệt bằng công nghệ Matrix tiên tiến
Trụ Implant Thụy Sĩ SIC sở hữu bề mặt trụ được phun khắc nhiệt bằng công nghệ Matrix tiên tiến

Trụ Implant nước (ái sinh học) Thụy Sĩ

Trụ Implant nước (ái sinh học) Thụy Sĩ được chế tạo từ Ti6Al4V + AS, có cấu trúc siêu vi trùng khớp với xương người. Vì thế, tỷ lệ tương thích và tích hợp trong xương hàm rất cao.

Ngoài ra bề mặt trụ được xử lý bằng công nghệ SLA giúp rút ngắn thời gian phục hồi, giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm. Đặc biệt khi cấy ghép Implant bằng loại trụ này sẽ giúp kháng viêm, giảm đau vô cùng hiệu quả

Giá thành trụ Implant nước Thụy Sĩ – Straumann dao động từ 31.500.000 – 40.000.000 VNĐ/trụ.

Trụ Implant ái sinh học có thời gian tích hợp xương khá nhanh
Trụ Implant ái sinh học có thời gian tích hợp xương khá nhanh

Trụ Implant Straumann SLActive® Thụy Sĩ

Implant Straumann SLActive® nổi tiếng với công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến, độc quyền SLActive® . Tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant bằng loại trụ này khá cao nhờ lớp màng sinh học có khả năng hoạt nước được phủ lên thân trụ.

Cũng nhờ công nghệ tiên tiến này mà thời gian cấy trụ Implant Straumann được rút ngắn từ 3 – 6 tháng tuần xuống còn 2 – 4 tháng, áp dụng được cho hầu hết các tình trạng mất răng.

Có khả năng tái tạo xương ngay cả tại các vị trí bị tổn thương, giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây nên.

Giá thành trụ Implant Straumann SLActive® dao động trong khoảng 36.500.000 – 42.000.000 VNĐ/trụ.

Trụ Implant Straumann SLActive® Thụy Sĩ giúp giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây nên
Trụ Implant Straumann SLActive® Thụy Sĩ giúp giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây nên

Trụ Implant Thuỵ Sĩ – TRI Performance Line

Theo thống kê, tỷ lệ thành công của cấy ghép Implant Thuỵ Sĩ TRI đạt 98.23%. Thân Implant Thuỵ Sĩ TRI có khả năng thích ứng xương tối đa trên các vùng xương khác nhau.

Dòng trụ này khá an toàn, tích hợp xương nhanh và ổn định. Phù hợp cấy ghép đối với tình trạng xương xốp, xương hàm bị tiêu nhiều vì mất răng lâu năm.

Giá thành trụ Implant Thuỵ Sĩ – TRI Performance Line dao động trong khoảng 30.000.000 – 35.000.000 VNĐ/trụ.

Tỷ lệ thành công của cấy ghép Implant Thuỵ Sĩ TRI khá cao
Tỷ lệ thành công của cấy ghép Implant Thuỵ Sĩ TRI khá cao

Giá trụ Implant Thụy Sĩ trên thị trường là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng loại trụ và độ uy tín của các nha khoa, giá trụ Implant Thụy Sĩ giao động từ 30.000.000 – 42.000.000 VNĐ/trụ Implant.

DÒNG TRỤ IMPLANT THUỴ SĨ GIÁ IMPLANT THUỴ SĨ
TRI Dental – Implants Thụy Sĩ 30.000.000 VNĐ
Implant Straumann (Thụy Sĩ) 31.500.000 VNĐ
Implant Straumann SLActive

(Thụy Sĩ)

36.500.000 VNĐ
Implant SIC (Thụy Sĩ) 32.000.000 VNĐ

3 tiêu chí chọn trụ Implant Thụy Sĩ phù hợp khi cấy ghép Implant

Khi cấy ghép Implant thì khâu lựa chọn trụ Implant khá quan trọng. Nhiều Cô Chú, Anh Chị quyết định bỏ ra chi phí cao để chọn trụ Implant Thụy Sĩ để có được hàm răng bền chắc, đẹp tự nhiên như răng thật. Sau đây là 3 tiêu chí lựa chọn trụ Implant để Cô Chú, Anh Chị có kết quả phục hình thành công nhất.

Chọn trụ Implant Thụy Sĩ kích thước phù hợp

Khi lựa chọn trụ Implant Thụy Sĩ, cần chọn loại trụ có kích thước nhỏ, phù hợp với kích thước và thể tích của xương hàm người Việt. Điều này giúp đẩy nhanh quá trình điều trị phục hồi răng đã mất, nâng cao độ thẩm mỹ của răng miệng.

Trụ Implant Thụy Sĩ có đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm
Trụ Implant Thụy Sĩ có đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm

Chọn thương hiệu trụ Implant Thụy Sĩ uy tín, lâu đời

Thương hiệu đi kèm với chất lượng, vì thế thương hiệu trụ Implant Thụy Sĩ được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Chọn trụ Implant có thương hiệu uy tín, lâu đời giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, kết quả điều trị an toàn và hiệu quả.

Chi phí dòng trụ Implant Thụy Sĩ phù hợp

Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn dòng trụ Implant có chi phí phù hợp để có được kết quả cấy ghép Implant ưng ý. Không nên ham rẻ chọn những dòng trụ kém chất lượng, không uy tín vì dễ tiền mất tật mang.

Trên đây là bài viết về Các dòng trụ Implant Thụy Sĩ được ưa chuộng nhất hiện nay. Nêu rõ ưu nhược điểm, chi phí về dòng trụ Thụy Sĩ, nếu Cô Chú, Anh Chị cần biết thêm thông tin gì hãy theo dõi trang Kiến Thức Nha Khoa thường xuyên để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

TƯ VẤN TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG

NHẬN BÁO GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

Liên hệ ngay!

button-appointment
button-zalo
button-home
button-map

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG
IMPLANT PHÙ HỢP CHO TỪNG CÁ NHÂN

Kế hoạch điều trị mất răng cá nhân hóa với Bác sĩ chuyên
sâu implant tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí điều trị

Cô Chú, Anh Chị để lại thông tin, Trợ lý bác sĩ sẽ liên lạc lại sau 5 phút