Top 4 dòng trụ Implant Mỹ chất lượng nhất hiện nay

Implant Mỹ được đánh giá là dòng trụ nằm trong phân khúc cao cấp, chất lượng và được lựa chọn để cấy ghép Implant ở nhiều quốc gia trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về top 4 dòng trụ Implant Mỹ chất lượng nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

Điểm nổi bật của trụ Implant Mỹ so với các dòng trụ Implant khác

Trụ Implant Mỹ có những điểm nổi bật vượt trội hơn so với các dòng trụ Implant khác. Cụ thể như sau: 

 • Cấu tạo từ 100% vật liệu Titanium có độ lành tính cao nên nhanh chóng tích hợp vào xương hàm một cách ổn định. Chính điều này giúp quá trình trồng răng Implant giảm đi các biến chứng gây đau, viêm nhiễm,…
 • Thiết kế của trụ Implant Mỹ có hình dạng thon dài nên đảm bảo lực phân bố một cách đồng đều khi ăn nhai, cảm nhận vị ngon của thức ăn tốt. 
 • Các dòng trụ Implant Mỹ phù hợp với nhiều ca điều trị khác nhau. Cô Chú, Anh Chị sẽ cân nhắc, lựa chọn dựa vào kiểu dáng, kích thước và vật liệu,…  Điều này giúp tìm được dòng trụ phù hợp và đáp ứng tốt với nhu cầu và tình trạng răng miệng của Cô Chú, Anh Chị. 
 • Trụ Implant Mỹ còn được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, trải quá trình nghiên cứu, thử nghiệm lâu dài trước khi đưa ra thị trường. Ví dụ cụ thể là Implant Nobel Biocare được sản xuất từ sự kế thừa công nghệ của giáo sư Per-Ingvar Branemark với 65 năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực cấy ghép.
Cấu tạo từ 100% Titanium tinh khiết nên nhanh chóng tích hợp vào xương hàm
Cấu tạo từ 100% Titanium tinh khiết nên nhanh chóng tích hợp vào xương hàm

3 đặc điểm chung của các trụ Implant Mỹ

Trụ Implant của Mỹ được sản xuất dưới quy trình nghiêm ngặt bởi công nghệ tiên tiến hiện nay. Trên thực tế, các loại Implant Mỹ đều sẽ có các điểm nổi trội riêng phù hợp với tiêu chí của Cô Chú, Anh Chị. Nhìn chung các loại Implant Mỹ đều đảm bảo 3 đặc điểm cơ bản sau: 

 • Trụ Implant chế tác 100% Titanium nguyên chất
 • Khắc phục tiêu xương hàm hiệu quả
 • Trụ Implant Mỹ bền chắc, có tuổi thọ cao

Trụ Implant Mỹ được chế tác từ Titanium nguyên chất

Trụ Implant Mỹ được cấu tạo 100% từ vật liệu Titanium nguyên chất. Đây được biết đến là kim loại quý, lành tính với cơ thể con người đã được kiểm nghiệm và cấp phép sử dụng bởi các tổ chức y tế trên thế giới. 

Ngoài ra, trụ Implant Mỹ còn đem đến mức độ tương thích sinh học tốt khi cấy ghép vào xương hàm. Cô Chú, Anh Chị sẽ không bị các rủi ro, kích ứng trong miệng của mình khi sử dụng dòng trụ này của Mỹ. 

Trụ Implant Mỹ được cấu tạo từ Titanium có độ lành tính cao đối với cơ thể người 
Trụ Implant Mỹ được cấu tạo từ Titanium có độ lành tính cao đối với cơ thể người

Khắc phục tiêu xương hàm hiệu quả

Tiêu xương hàm là tình trạng xảy ra phổ biến khi Cô Chú, Anh Chị bị mất răng. Do đó, cấy ghép trụ Implant Mỹ để phục hồi răng mất hoàn toàn hiệu quả về lâu dài. Bởi vì, các dòng trụ Implant Mỹ đều có thiết kế như chân răng thật. Khi cấy ghép trực tiếp vào xương hàm, trụ sẽ được xử lý về bề mặt và cổ trụ qua các công nghệ tiên tiến để tăng thêm khả năng tích hợp ổn định.

Bên cạnh đó, khi trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị sẽ ăn nhai bình thường trở lại. Qua quá trình này, lực nhai sẽ tác động lên vị trí mất răng và xương hàm từ đó ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

Implant Mỹ khắc phục tiêu xương hiệu quả khi cấy ghép vào môi trường khoang miệng
Implant Mỹ khắc phục tiêu xương hiệu quả khi cấy ghép vào môi trường khoang miệng

Trụ Implant Mỹ bền chắc, có tuổi thọ cao

Các loại trụ Implant Mỹ được cấu tạo từ vật liệu chắc chắn, an toàn với cơ thể con người. Do đó, theo thời gian lâu dài thì răng Implant sẽ giữ được chất lượng, độ bền chắc mà không bị ảnh hưởng bởi các biến chứng gây nguy hiểm đến sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị. 

Theo các nghiên cứu lâm sàng, trụ Implant của Mỹ có tên tuổi trên thị trường như  Dentinum Superline sẽ có độ bền cao và chịu được lực tốt khi sử dụng từ 20-25 năm, thậm chí là trọn đời nếu Cô Chú, Anh Chị chăm sóc răng miệng đúng cách. 

Trụ Implant Mỹ có độ bền chắc cao lên đến 20-25 năm, thậm chí là trọn đời
Trụ Implant Mỹ có độ bền chắc cao lên đến 20-25 năm, thậm chí là trọn đời

5 điểm khác biệt của các loại trụ Implant Mỹ

Đa phần các dòng trụ Implant Mỹ hiện nay đều có hình dáng và thành phần cấu tạo tương tự nhau. Điều này làm cho việc phân biệt sự khác nhau giữa các dòng trụ trở nên khó khăn hơn nếu chỉ thông qua quan sát bề ngoài.

Theo ý kiến của các chuyên gia, sự khác biệt giữa các trụ Implant Mỹ tập trung chủ yếu vào 5 điểm sau: Công nghệ xử lý bề mặt trụ, công nghệ xử lý vùng cổ trụ Implant, kích cỡ trụ, khả năng chịu lực và khả năng tích hợp với xương hàm. 

Công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant

Các trụ Implant Mỹ sẽ được thiết kế và xử lý bởi các công nghệ riêng. Điều này sẽ giúp phân biệt khả năng tích hợp tối ưu với xương hàm của mỗi dòng trụ. Ở thời điểm hiện tại, 2 công nghệ xử lý bề mặt Implant sau được sử dụng phổ biến: 

 • Công nghệ xử lý bằng thủy phân Axit (EA): Đây là công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant phổ biến. Quá trình này thực hiện bằng cách nhúng Implant vào loại axit chuyên dụng để tạo độ thô ráp. Điều này giúp các tế bào xương sau khi cấy ghép sẽ có điều kiện phát triển trong đó.
 • Công nghệ SLA: Đây là công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant thế hệ Active nhưng vẫn còn bao gồm quá trình thủy phân axit. Đặc biệt, công nghệ SLA có một bề mặt Ti-6Al-4V + AS bọc ở bên ngoài. Điều này giúp trụ Implant tương thích sinh học cao, dẫn tạo xương tốt trong quá trình phục hồi răng mất cho Cô Chú, Anh Chị.
Công nghệ xử lý bề mặt trụ SLA Active có sự tương thích sinh học cao, dẫn tạo xương tốt
Công nghệ xử lý bề mặt trụ SLA Active có sự tương thích sinh học cao, dẫn tạo xương tốt

Công nghệ xử lý vùng cổ Implant

Hiện nay, khi cấy ghép trụ Implant Mỹ, Cô Chú, Anh Chị cần cân nhắc sự khác nhau giữa công nghệ xử lý vùng cổ trụ Implant thông qua 3 loại công nghệ phổ biến sau: 

 • Công nghệ xử lý vùng cổ bằng vi ren: Phương pháp này giúp giới hạn hở vi kẽ bằng cách tạo ra một lớp vi ren dày đặc. Điều này tăng diện tích tiếp xúc giữa vùng cổ Implant và xương, cải thiện sự liên kết giữa hai vùng này.
 • Công nghệ xử lý vùng cổ bằng Laser: Bằng cách sử dụng laser, công nghệ này tạo ra các đảo vi lưu và đảo tế bào nhân tạo tại vùng cổ của Implant. Điều này giúp cả xương và niêm mạc răng lợi bám chắc hơn vào Implant, tạo ra sự tích hợp vững chắc hơn.
 • Công nghệ xử lý vùng cổ bằng Platform Switching: Phương pháp này kích thích sự phát triển bền vững của các tế bào tạo xương. Điều này giúp quá trình ăn nhai giảm đi áp lực lên vùng cổ trụ, từ đó lực sẽ được phân bố đều hơn trên toàn bộ bề mặt Implant. Đây được coi là công nghệ kháng tiêu vùng cổ tốt nhất hiện nay, giúp đảm bảo sự ổn định và lâu dài của kết quả điều trị.
Công nghệ xử lý vùng cổ trụ bằng Platform Switching giúp kháng tiêu vùng cổ
Công nghệ xử lý vùng cổ trụ bằng Platform Switching giúp kháng tiêu vùng cổ

Kích cỡ trụ Implant Mỹ so với các dòng trụ khác

Kích cỡ của trụ Implant Mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào đơn vị xuất. Tuy nhiên, trụ Implant Mỹ thường tuân theo các tiêu chuẩn và hệ thống kích cỡ nhất định phù hợp với nhiều trường hợp cấy ghép Implant khác nhau. 

Ngoài ra, trụ Implant Mỹ cũng thường có các kích cỡ và hình dáng Implant phù hợp để tương thích với các thành phần khác như Abutment và răng giả trên cung hàm

Kích cỡ trụ Implant Mỹ có sự khác nhau phụ thuộc vào tiêu chuẩn của mỗi quy trình sản xuất
Kích cỡ trụ Implant Mỹ có sự khác nhau phụ thuộc vào tiêu chuẩn của mỗi quy trình sản xuất

Khả năng chịu lực của trụ Implant

Khi so sánh sự khác nhau giữa khả năng chịu lực của các dòng trụ Implant Mỹ thì Cô Chú, Anh Chị dựa trên quy trình sản xuất có công nghệ, vật liệu riêng biệt để đảm bảo khả năng chịu lực tối ưu của trụ Implant. 

Mỗi hãng sẽ có các thử nghiệm và nghiên cứu kỹ thuật để đánh giá khả năng chịu lực của sản phẩm riêng của họ khác nhau. Điều này giúp trụ Implant khi cấy ghép sẽ đảm bảo khả năng chịu lực tốt hơn, giúp Cô Chú, Anh Chị ăn nhai ngon miệng. 

Khả năng chịu lực của trụ Implant giúp phân bố lực đều để việc ăn nhai tốt hơn
Khả năng chịu lực của trụ Implant giúp phân bố lực đều để việc ăn nhai tốt hơn

Khả năng tích hợp xương của trụ Implant Mỹ khá cao

Khả năng tích hợp xương của trụ Implant là điểm đặc trưng, khác biệt khi so với các hãng trên thị trường với nhau. Trụ Implant Mỹ có công nghệ sản xuất hiện đại, cấu trúc trụ riêng biệt, tích hợp tốt nên say điều trị khoảng 3 tháng thì có sự gắn kết ổn định, chặt chẽ với xương hàm.

Khả năng tích hợp của trụ Implant với xương hàm tốt giúp việc phục hồi răng mất ổn định
Khả năng tích hợp của trụ Implant với xương hàm tốt giúp việc phục hồi răng mất ổn định

Top 4 dòng trụ Implant Mỹ phổ biến hiện nay

Hiện nay, có 4 dòng trụ Implant Mỹ phổ biến được nhiều người lựa chọn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp thế giới. Dưới đây là phân tích chi tiết về 4 dòng trụ Implant Mỹ nhằm giúp Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn đúng dòng trụ phù hợp với tình trạng mất răng của mình: 

 • Trụ Implant Nobel Biocare.
 • Trụ Implant Dentium Superline.
 • Trụ Implant Hiossen Mỹ.
 • Trụ Implant Paltop Mỹ.

Trụ Implant Nobel Biocare Mỹ 

Mở đầu danh sách top 4 dòng trụ Implant Mỹ là trụ Implant Nobel Biocare. Đây là dòng trụ Implant Mỹ được sản xuất bởi công ty Nobel Biocare, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Implant nha khoa và các sản phẩm khác như vít Abutment, mão sứ, cầu răng,…

Với công nghệ tiên tiến và vật liệu Titanium nguyên chất, trụ Implant Nobel Biocare có tính ổn định cao, đảm bảo độ cứng chắc và lâu dài khi sử dụng. Đồng thời, trụ còn có khả năng tích hợp tốt với xương hàm. Cấu trúc của trụ Implant Nobel Biocare giúp tạo ra một bệ đỡ tốt để nâng các thành phần như Abutment và mão sứ bên trên, tạo nên một hàm răng chắc khỏe và đẹp tự nhiên.

Trụ Implant Biocare được sản xuất với công nghệ tiên tiến và vật liệu lành tính 100%
Trụ Implant Biocare được sản xuất với công nghệ tiên tiến và vật liệu lành tính 100%

Trụ Implant Dentium Superline (Mỹ)

Trụ Implant Dentium Superline (Mỹ) là một dòng trụ Implant nha khoa sản xuất bởi công ty Dentium USA. Dòng trụ này được đánh giá cao trong việc phục hồi răng mất hiệu quả ở thời điểm hiện tại. 

Ngoài ra, dòng trụ Implant Mỹ này cũng có thiết kế độc đáo, công nghệ xử lý tiên tiến và chất liệu titanium lành tính. Điều này đủ để đảm bảo độ an toàn, khả năng tích hợp tốt với xương hàm khi cấy ghép.

Trụ Implant Dentium Superline (Mỹ) đã được sử dụng rộng rãi và đánh giá cao bởi các chuyên gia nha khoa trên toàn thế giới. Cụ thể là trụ Implant Dentium Superline đã được đánh dấu CE về chất lượng tốt, uy tín trước khi cung cấp ra ngoài thị trường. 

Trụ Implant Dentium Superline Mỹ có thiết kế phù hợp với nhiều trường hợp mất răng
Trụ Implant Dentium Superline Mỹ có thiết kế phù hợp với nhiều trường hợp mất răng

Trụ Implant Hiossen Mỹ

Trụ Implant Hiossen Mỹ được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng Hiossen. Dòng trụ này được phân phối nhiều trên toàn cầu, cụ thể ở nước Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc,…

Trụ Implant Hiossen Mỹ được sản xuất trong hệ thống quản lý chất lượng tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hoa Kỳ. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu an toàn và chất lượng cao.

Bên cạnh chất lượng tốt thì trụ Implant Hiossen Mỹ còn có mức giá phù hợp với Cô Chú, Anh Chị có thu nhập vừa phải. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho Cô Chú, Anh Chị có thể phục hồi răng mất một cách tốt nhất.

Trụ Implant Hiossen có chất lượng tốt và giá cả phù hợp với nhiều Cô Chú, Anh Chị
Trụ Implant Hiossen có chất lượng tốt và giá cả phù hợp với nhiều Cô Chú, Anh Chị

Trụ Implant Paltop Mỹ

Khi nhắc đến trụ Implant Mỹ, nhiều Cô Chú, Anh Chị sẽ ít khi đề cập đến Implant Paltop. Tuy nhiên, đây là loại trụ có chất lượng tốt và uy tín đến từ Mỹ với những ưu điểm nổi trội. 

Trụ Implant Paltop Mỹ ra đời với sự nghiên cứu, sản xuất của các kỹ sư hàng đầu trong nền công nghiệp sản xuất bộ phận Implant. Do đó, các thông số, hình dáng đến chất liệu trụ đều đảm bảo độ chính xác cao, an toàn với cơ thể người. 

Trụ Paltop Implant Mỹ có thông số, hình dáng phù hợp và an toàn cao khi điều trị
Trụ Paltop Implant Mỹ có thông số, hình dáng phù hợp và an toàn cao khi điều trị

Trụ Implant của Mỹ (USA) có đảm bảo an toàn khi sử dụng?

Trụ Implant của Mỹ (USA) đáng tin cậy và đảm bảo an toàn khi sử dụng nếu quy trình sản xuất tuân thủ theo quy định và tiêu chuẩn của FDA. FDA là một cơ quan quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và hiệu quả của các sản phẩm y tế tại Hoa Kỳ.

Khi sử dụng dòng trụ Implant Mỹ, Cô Chú, Anh Chị sẽ khôi phục chức năng ăn nhai, cảm nhận vị ngon của thức ăn như trước. Ngoài ra, với cấu tạo từ Titanium nguyên chất, trụ Implant Mỹ sẽ tăng khả năng tương thích sinh học cao nên đảm bảo an toàn khi cấy ghép vào xương hàm và không làm đào thải trụ. 

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng trụ Implant, Cô Chú, Anh Chị cần cân nhắc và lựa chọn Bác sĩ điều trị có kinh nghiệm tư vấn dòng trụ phù hợp với tình trạng răng của mình. Ngoài ra, Bác sĩ cũng cần tuân thủ quy trình cấy ghép và hướng dẫn Cô Chú, Anh Chị cách vệ sinh và chăm sóc phù hợp để đảm bảo an toàn cho ca điều trị. 

Trụ Implant Mỹ giúp phục hồi răng mất hiệu quả, đảm bảo an toàn khi sử dụng
Trụ Implant Mỹ giúp phục hồi răng mất hiệu quả, đảm bảo an toàn khi sử dụng

Chi phí trồng trụ Implant Mỹ giá bao nhiêu?

Chi phí để trồng trụ Implant Mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nha khoa điều trị, tình trạng của răng mất và nhu cầu điều trị của từng cá nhân. Hiện nay, chi phí trồng trụ Implant Mỹ giao động từ 12.000.000 đến 36.500.000 VNĐ/trụ. Dưới đây là bảng giá tham khảo của Top 4 dòng trụ Implant Mỹ mà Cô Chú, Anh Chị không nên bỏ qua: 

Implant Dentium Superline (Mỹ) 16.000.000 VNĐ/trụ
Implant Nobel Biocare (Mỹ) 31.500.000 VNĐ/trụ (bao gồm khớp nối)
Implant Hiossen (Mỹ) 17.000.000 VNĐ/trụ
Implant Paltop (Mỹ) 12.000.000 VNĐ/trụ

Trên đây là bài viết về các dòng trụ Implant Mỹ được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu Cô Chú, Anh Chị yêu thích chủ đề này và muốn tìm hiểu thêm về các dòng trụ Implant khác thì hãy theo dõi Kiến Thức Răng Miệng ngay nhé!

TƯ VẤN TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG

NHẬN BÁO GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

Liên hệ ngay!

button-appointment
button-zalo
button-home
button-map

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG
IMPLANT PHÙ HỢP CHO TỪNG CÁ NHÂN

Kế hoạch điều trị mất răng cá nhân hóa với Bác sĩ chuyên
sâu implant tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí điều trị

Cô Chú, Anh Chị để lại thông tin, Trợ lý bác sĩ sẽ liên lạc lại sau 5 phút