Top 3 dòng trụ Implant Đức được ưa chuộng trên thị trường

Trụ Implant Đức là giải pháp nha khoa được ưa chuộng trong cấy ghép Implant. Nhiều Cô Chú, Anh Chị đánh giá cao về hiệu quả phục hồi răng mất và chất lượng của trụ. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho Cô Chú, Anh Chị đang tìm kiếm một giải pháp an toàn, hiệu quả và lâu dài để điều trị. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ rõ hơn về Top 3 dòng trụ Implant Đức được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Trụ Implant Đức là gì? Vai trò của trụ Implant Đức trong cấy ghép Implant

Trồng răng Implant là một giải pháp phục hồi răng mất tối ưu nhất hiện nay cho Cô Chú, Anh Chị. Bởi lẽ, giải pháp này mang lại nhiều lợi ích, cụ thể là cải thiện chức năng ăn nhai, làm tăng tính thẩm mỹ và tự tin hơn khi giao tiếp.

Tuy nhiên, trước khi quyết định trồng răng Implant, Cô Chú, Anh Chị cần lựa chọn trụ Implant uy tín, chất lượng, hiệu quả phục hồi cao.

Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo các loại trụ Implant Đức trong quá trình phục hồi răng mất của mình. Đây là dòng trụ Implant đáng tin cậy, có chứng chỉ và giấy chứng nhận về chất lượng tốt. Vậy trụ Implant Đức là gì và có vai trò như thế nào trong quá trình cấy ghép Implant? 

Trụ Implant Đức là gì?

Trụ Implant Đức là dòng trụ có xuất xứ từ Đức – một trong những trung tâm y học hàng đầu thế giới. Đây là loại trụ cấy ghép Implant được các chuyên gia và Bác sĩ Nha khoa đánh giá cao về chất lượng và khuyên dùng ở thời điểm hiện tại.

Trụ Implant Đức phù hợp để cấy ghép cho nhiều trường hợp phục hồi răng mất khác nhau, cụ thể như: Mất 1 răng, mất các răng liên tiếp, thậm chí là mất răng toàn hàm và áp dụng kỹ thuật trồng răng toàn hàm All on 4; All on 6,… 

Khi trồng răng Implant, trụ Implant Đức sẽ được Bác sĩ đặt trực tiếp vào vào xương hàm theo đúng kế hoạch điều trị để quá trình tích hợp diễn ra nhanh chóng, ổn định hơn. 

Bên cạnh đó, trồng răng Implant bằng dòng trụ Implant Đức sẽ đem đến cho Cô Chú, Anh Chị khả năng ăn nhai như răng thật và khôi phục lại nét đẹp tự nhiên trên gương mặt. 

Trụ Implant Đức phù hợp để cấy ghép cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau
Trụ Implant Đức phù hợp để cấy ghép cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau

Vai trò của trụ Implant Đức trong cấy ghép Implant

Khi cấy trực tiếp vào xương hàm, trụ Implant Đức có vai trò quan trọng giống như chân răng thật đã mất. Đây là trụ nâng đỡ vững chắc mão sứ bên trên giúp Cô Chú, Anh Chị khôi phục khả năng ăn nhai của mình một cách thoải mái. Bên cạnh đó, trụ Implant Đức khi tích hợp với xương hàm một cách nhanh chóng, ổn định sẽ giúp rút ngắn thời gian phục hồi răng mất hiệu quả. 

Ngoài ra, trụ Implant Đức có thiết kế với những đường ren xoắn đều làm tăng thêm độ bám giữ cho trụ. Từ đó tăng thêm khả năng tích hợp tốt với xương hàm một cách an toàn, nhanh chóng.

Trụ Implant Đức như chân răng thật nâng đỡ mão sứ, khôi phục khả năng ăn nhai
Trụ Implant Đức như chân răng thật nâng đỡ mão sứ, khôi phục khả năng ăn nhai

4 ưu điểm của trụ Implant Đức

Implant của Đức là một trong các dòng trụ đi đầu về chất lượng cũng như độ uy tín. Bởi lẽ, trụ Implant Đức đã trải qua quá trình nghiên cứu, sản xuất tại Đức và đạt chuẩn khi kiểm định về chất lượng CE Châu Âu. Dưới đây là 4 ưu điểm nổi trội của trụ Implant Đức mà Cô Chú, Anh Chị không nên bỏ qua: 

  • Thiết kế tối ưu
  • Thời gian lành thương nhanh chóng
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm
  • Tuổi thọ cao, bền chắc

Trụ Implant Đức với thiết kế tối ưu

Trụ Implant Đức sở hữu thiết kế có đường nét ren xoắn đều quanh thân trụ Implant. Điều này làm tăng thêm diện tích bề mặt tiếp xúc với xương hàm từ đó giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng và ổn định hơn. 

Ngoài ra, các dòng trụ Implant của Đức đều được sản xuất với các thông số, hình dạng khác nhau tùy thuộc vào mỗi hãng. Do đó, khi trồng răng Implant thì Cô Chú, Anh Chị nên thăm hỏi ý kiến của Bác sĩ để lựa chọn trụ Implant Đức phù hợp với tình trạng xương hàm và vị trí răng mất của mình. 

Thiết kế ren xoắn đều giúp trụ Implant Đức tích hợp xương hàm nhanh, ổn định
Thiết kế ren xoắn đều giúp trụ Implant Đức tích hợp xương hàm nhanh, ổn định

Thời gian lành thương nhanh chóng

Các dòng trụ Implant Đức có khả năng lành thương nhanh chóng nhờ vào việc xử lý bằng công nghệ hiện đại cùng với đặc tính bề mặt siêu thấm ướt. Bên cạnh đó, với thiết kế trụ hình côn giúp cho tác động lực nén lên xương hàm đáng kể. Do đó, khi cấy ghép trụ Implant Đức giúp Cô Chú, Anh Chị có thể yên tâm về thời gian lành thương và kết quả phục hồi nhanh chóng (khoảng 2 – 4 tháng ) sau phẫu thuật.

Trụ Implant Đức có thời gian lành thương nhanh chóng (4-6 tuần sau phẫu thuật)
Trụ Implant Đức có thời gian lành thương nhanh chóng (4-6 tuần sau phẫu thuật)

Ngăn chặn tiêu xương hàm

Trụ Implant Đức được đánh giá cao trong việc ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm xảy ra. Như chúng ta đã biết, khi mất răng trong thời gian dài không điều trị sẽ làm cho xương hàm tiêu đi, từ đó làm cho Cô Chú, Anh Chị đối diện với các rủi ro nguy hiểm. Trụ Implant Đức khi tích hợp vào trong xương hàm sẽ có vai trò như chân răng thật nâng đỡ và duy trì lực tác động, giảm tiêu xương khi ăn nhai. Đây được gọi là lực kích thích giúp dẫn tạo xương và làm khôi phục mật độ xương hàm ổn định, tránh hiện tượng răng bị xô lệch, sai khớp cắn, thậm chí tiêu xương hàm nguy hiểm dẫn đến đào thải trụ. 

Trụ Implant Đức ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, giúp ăn nhai thoải mái
Trụ Implant Đức ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, giúp ăn nhai thoải mái

Trụ Implant Đức bền chắc, tuổi thọ lâu dài

Nhờ cấu tạo từ các vật liệu nha khoa chất lượng cao nên trụ Implant Đức sau điều trị có khả năng chịu được lực tốt, tích hợp nhanh với xương hàm. Thông thường, Cô Chú, Anh Chị sở hữu trụ Implant lâu dài khoảng 20-25 năm, thậm chí là trọn đời nếu biết chăm sóc đúng cách.

Ngoài ra, để sở hữu dòng trụ có được độ bền chắc, tuổi thọ lâu dài thì Cô Chú, Anh Chị nên cân nhắc thăm khám và điều trị ở Nha khoa có chuyên môn sâu về trồng Implant và làm đúng theo hướng dẫn của Bác sĩ sau điều trị. 

Trụ Implant Đức còn có độ bền cao, duy trì khoảng 20-25 năm, thậm chí là trọn đời
Trụ Implant Đức còn có độ bền cao, duy trì khoảng 20-25 năm, thậm chí là trọn đời

2 nhược điểm của trụ Implant Đức

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm về thiết kế và cấu tạo nhưng trụ Implant Đức vẫn còn tồn tại một số hạn chế như sau: 

  • Chi phí trụ Implant Đức khá cao
  • Trụ không phù hợp với xương hàm yếu

Chi phí trụ Implant Đức khá cao

Tại thị trường Việt Nam, trụ Implant Đức thuộc danh sách các loại trụ có chi phí cấy ghép cao. Dòng trụ này chỉ phù hợp với Cô Chú, Anh Chị có điều kiện tài chính tốt. Do đó, khi lựa chọn trụ Implant Đức để điều trị thì nhiều Cô Chú, Anh Chị còn cân nhắc, so sánh với các loại Implant có mức giá thấp hơn. 

Trụ Implant Đức là dòng cao cấp nên phí điều trị cao hơn so với các loại Implant khác
Trụ Implant Đức là dòng cao cấp nên chi phí cao hơn so với các loại Implant khác

Trụ Implant Đức không phù hợp với xương hàm yếu

Trụ Implant Đức không phù hợp với Cô Chú, Anh Chị có xương hàm yếu. Bởi vì trước khi cấy ghép Implant Đức, Bác sĩ cần đảm bảo mật độ, thể tích xương đủ điều kiện điều trị mới đem đến kết quả phục hồi răng mất tối ưu nhất. Nếu Cô Chú, Anh Chị còn trì hoãn việc phục hồi răng mất sẽ làm cho xương hàm yếu đi đáng kể, không cung cấp độ bám giữ và hỗ trợ cho việc cấy ghép trụ Implant. 

Xương hàm bị yếu cần cân nhắc trước khi cấy ghép bằng trụ Implant Đức 
Xương hàm bị yếu cần cân nhắc trước khi cấy ghép bằng trụ Implant Đức

Top 3 dòng trụ Implant Đức có mặt trên thị trường hiện nay

Hiện nay, nhiều Nha khoa trồng răng Implant ở Việt Nam sở hữu các dòng trụ Implant Đức để điều trị cho khách hàng của mình. Dưới đây là Top 3 dòng trụ Implant Đức đã được các Bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao về khả năng phục hồi và chất lượng, cụ thể như sau:

  • Trụ Implant MIS C1
  • Trụ Implant Đức Alphadent
  • Trụ Implant ICX

Trụ Implant MIS C1 Đức

Trụ Implant MIS C1 Đức có cấu tạo, thiết kế vượt trội dạng hình côn kết hợp với các vòng xoắn nhỏ dần về dưới chân trụ giúp tạo ra bề mặt bám dính với xương hàm chắc chắn hơn. Ngoài ra, trụ được xử lý bằng công nghệ Platform Switching nên bề mặt có độ nhám làm tăng sự bám dính chắc hơn khi tích hợp vào xương hàm. Hơn thế nữa, ở phần đỉnh của loại trụ này có dạng tròn giúp giảm áp lực đáng kể khi tác động lên vị trí cấy ghép khi ăn nhai.

Xét về ưu điểm thì trụ Implant Mis C1 (Đức) có cấu tạo từ vật liệu Titanium tinh khiết, lành tính với cơ thể người. Điều này giúp hạn chế nhiều biến chứng xảy ra, chẳng hạn như: Bị viêm quanh trụ Implant, gãy trụ, thậm chí nguy hiểm hơn là đào thải trụ.

Đồng thời, Mis C1 Implant còn có quá trình tích hợp với xương hàm nhanh chóng, an toàn giúp hiệu quả phục hồi thành công cao, giúp Cô Chú, Anh Chị vừa khôi phục khả năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ cao trên gương mặt. 

Trụ Implant Mis C1 có giá thành dao động khoảng 20.000.000 – 24.000.000 VNĐ/trụ. Đây là mức giá phù hợp với Cô Chú, Anh Chị có thu nhập khá trở lên. Tuy nhiên, mức giá này sẽ có sự chênh lệch tùy vào Nha khoa và tay nghề của Bác sĩ điều trị. 

Trụ Implant MIS C1 có các vòng xoắn thuôn dần về chân trụ nên bám dính tốt với xương hàm
Trụ Implant MIS C1 có các vòng xoắn thuôn dần về chân trụ nên bám dính tốt với xương hàm

Trụ Implant Alphadent

Dòng Implant Alphadent Đức được công ty SmartDental nghiên cứu, sản xuất với cấu tạo riêng biệt cùng công nghệ xử lý bề mặt thế hệ mới nhất – 3D Active. Cụ thể là bề mặt 3D Active có cấu trúc dạng lỗ xốp, đường kính nhỏ hơn 2nm với đa lớp tách biệt. Bề mặt này ưa nước và có khả năng hút các ion từ máu giúp các mô xương phát triển toàn diện ở mặt trong, mặt ngoài và giữa các lớp ở trên bề mặt trụ Implant. 

Nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn vì đánh giá cao độ tích hợp xương nhanh chóng, an toàn lại còn hiệu quả của trụ Implant Alphadent. 

Ưu điểm nổi trội ở trụ Implant Alphadent là khả năng tương thích sinh học cao, lành tính, an toàn với cơ thể. Bởi vì trụ có cấu tạo 100% từ Titanium tinh khiết cùng lớp vỏ Canxi ưa nước mức độ phát triển xương và tích hợp với xương hàm trở nên ổn định, tối ưu hơn. 

Ngoài ra, ưu điểm đáng kể đến của trụ Implant Alphadent là thời gian lành thương nhanh hơn so với các loại trụ Implant khác trên thị trường, thường thì trụ Implant Alphadent chỉ mất khoảng 2 tháng để tích hợp với xương và an toàn cho đa số trường hợp trồng răng Implant. 

Bên cạnh chất lượng cũng như ưu điểm thì giá thành trụ Implant Alphadent cũng phù hợp trong khoảng từ 14.000.000 – 20.000.000 VNĐ/ trụ Implant. Đây là loại trù phù hợp với nhiều Cô Chú, Anh Chị ở Việt Nam có mức thu nhập ổn định có nhu cầu phục hồi răng mất của mình. 

Trụ Alphadent Implant Đức có khả năng tương thích sinh học cao, lành tính
Trụ Alphadent Implant Đức có khả năng tương thích sinh học cao, lành tính

Trụ Implant Đức ICX

Trụ Implant ICX Đức sở hữu cấu trúc bề mặt vi mô, ưa nước giúp thúc đẩy sự tiếp xúc giữa bề mặt trụ với xương hàm tối đa nhất. Bên cạnh đó, Implant ICX Đức còn có mô cấy phát triển an toàn trong giai đoạn lành thương sau điều trị cho Cô Chú, Anh Chị. 

Ngoài ra, cấu tạo của trụ Implant Đức được nghiên cứu và sản xuất tại Germany Implant ICX. Đây là một trong những hãng cung cấp vật liệu Nha khoa nổi tiếng trên toàn thế giới. Do đó, trụ Implant ICX sẽ được xử lý bằng công nghệ siêu thấm ướt nên đảm bảo tính an toàn, kết quả phục hồi hiệu quả hơn so với các dòng Implant khác. 

Với xuất xứ rõ ràng, uy tín, trụ được các chuyên gia trong ngành và Bác sĩ Nha khoa khuyên dùng vì một số ưu điểm nổi bật. Cụ thể là, trụ Implant ICX đạt chuẩn Châu Âu về chất lượng tốt và khả năng phục hồi răng mất hiệu quả. Hơn thế nữa, với thiết kế ren độc đáo và đặc tính thấm ướt siêu cao sẽ giúp quá trình lành thương nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra.

Chi phí để sở hữu 1 trụ Implant ICX Đức hiện tại dao động trong khoảng 14.000.000 – 33000.000 VNĐ. Tuy nhiên, giá thành này sẽ khác nhau tùy thuộc vào Nha khoa mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. 

Trụ ICX Implant có xuất xứ rõ ràng, đem đến hiệu quả phục hồi răng mất tối ưu
Trụ ICX Implant có xuất xứ rõ ràng, đem đến hiệu quả phục hồi răng mất tối ưu

Giá trồng trụ Implant Đức bao nhiêu?

Giá trụ Implant tại hệ thống Nha Khoa Paris dao động từ 14.000.000 – 33000.000 VNĐ/ 1 trụ. Chi phí cấy ghép trụ Implant Đức này còn phụ thuộc vào số lượng răng mất cần phục hồi và tình trạng sức khỏe răng miệng của Cô Chú, Anh Chị. Dưới đây là bảng giá tham khảo của Top 3 dòng trụ Implant Đức chất lượng hiện nay: 

Trụ Implant MIS C1 (Đức) 22.000.000 VNĐ – 24.000.000 VNĐ
Trụ Implant Alphadent (Đức) 14.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ
Trụ Implant ICX (Đức) ~ 33.000.000 VNĐ

 

Trên đây là bài viết về các dòng trụ Implant Đức và những thông tin liên quan. Hy vọng, với những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị lựa chọn trụ Implant phù hợp trong quá trình phục hồi răng mất của mình. Hãy theo dõi Kiến Thức Răng Miệng để cập nhật thêm những thông tin khác nhé!

TƯ VẤN TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG

NHẬN BÁO GIÁ
TRỒNG RĂNG IMPLANT

Liên hệ ngay!

button-appointment
button-zalo
button-home
button-map

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG
IMPLANT PHÙ HỢP CHO TỪNG CÁ NHÂN

Kế hoạch điều trị mất răng cá nhân hóa với Bác sĩ chuyên
sâu implant tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí điều trị

Cô Chú, Anh Chị để lại thông tin, Trợ lý bác sĩ sẽ liên lạc lại sau 5 phút