Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Thông tin thú vị về công nghệ trồng răng implant thế hệ mới

Thông tin thú vị về công nghệ trồng răng implant thế hệ mới

Công nghệ trồng răng implant kế thừa và phát huy những đặc điểm vốn có của kỹ thuật trồng răng implant truyền thống. Tuy nhiên, công nghệ còn cho phép cấy ghép răng implant nhanh trong vòng 1 ngày – không đào thải implant, không bể xương, ăn nhai tốt và lành thương nhanh.

1. Công nghệ trồng răng implant là gì?

Công nghệ trồng răng implant là công nghệ trồng răng thế hệ mới được các chuyên gia phục hình răng mất đánh giá khá cao về khả năng phục hình răng bền chắc, độc lập, có thể thay thế cho cả phần chân răng và thân răng bị mất, tạo cảm giác chân thực như răng thật.

Công nghệ trồng răng implant 1
Tìm hiểu thông tin về công nghệ phục hình răng mới

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
CHỈ  7,2  TRIỆU/RĂNG  IMPLANT

Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi!

2. Ai phù hợp để áp dụng công nghệ này?

Với những đối tượng bị mất răng hoặc răng đang gặp phải các bệnh lý nguy hiểm có khả năng phải nhổ bỏ thì áp dụng công nghệ trồng răng implant sẽ rất phù hợp. Cụ thể:

– Mất 1 răng

– Mất từ 2 răng trở lên

– Mất răng toàn hàm

– Các răng bị tổn thương mô răng được chỉ định nhổ bỏ và trồng răng giả thay thế

Với các trường hợp trên đây, áp dụng công nghệ cấy ghép răng implant sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi răng bị mất, giúp tái tạo chức năng ăn nhai như bình thường.

3. Ưu điểm của kỹ thuật trồng răng implant?

So với kỹ thuật trồng răng implant truyền thống, bạn sẽ không bao giờ có thể cấy ghép nhanh chóng trong vòng 1 ngày, nhưng kỹ thuật trồng răng implant thế hệ mới đã làm được điều đó.

Nếu vị trí mất răng không chịu quá nhiều lực ăn nhai, không bị bệnh lý răng miệng, chưa bị tiêu hõm xương hàm hoàn toàn, bác sĩ sẽ lập kế hoạch cấy ghép trụ implant nhanh chóng trong vòng 1 ngày vẫn đảm bảo hiệu quả tốt, không lo đào thải implant.

Công nghệ trồng răng implant 2
Trụ implant chính hãng, rút ngắn thời gian tích hợp xương

Nhờ sử dụng công nghệ mới, việc trồng răng giả bằng răng implant được rút ngắn tối đa, trụ implant có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng, nhỏ gọn, không làm bể xương.

Về khả năng ăn nhai sau khi thực hiện cũng rất khác biệt. Trồng răng implant bằng công nghệ mới cho phép bạn ăn nhai linh hoạt, không bị nhói, không có cảm giác cộm cấn vì quá trình lành thương diễn ra rất nhanh chóng.

—> Xem thêm: 5 Ưu điểm VƯỢT TRỘI của răng Implant nha khoa

4. Chi phí trồng răng implant ra sao?

Thông thường chi phí để trồng răng cố định bằng răng implant đã có giá cao nhất trong các loại răng giả cố định. Chính vì thế, khi áp dụng kỹ thuật trồng răng implant bạn cũng cần xác định rằng chi phí thực hiện là khá cao.

Điều này rất dễ hiểu vì chi phí để chế tác lên một chiếc răng implant khá cao, cộng thêm việc bác sĩ đảm trách phải có trình độ và kinh nghiệm cao mới đảm bảo được sự thành công cho ca cấy ghép. 

Công nghệ trồng răng implant 3
Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi

ĐĂNG KÝ ngay để được BS tư vấn miễn phí!

Do đó, chi phí để trả tiền công cho bác sĩ sẽ cao hơn mức của các dịch vụ khác.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện tại địa chỉ uy tín, số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với kết quả bạn nhân được, răng có thể tồn tại cùng cơ thể.

Để được giải đáp thêm bất cứ thông tin gì về công nghệ trồng răng implant, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ để được giải đáp và trao đổi kỹ lưỡng hơn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* “Mách nhỏ” địa chỉ làm răng Implant ở đâu tốt nhất cho bạn

* Cấy ghép implant trong bao lâu thì hoàn thành?

0912.038.337
NHẬN ƯU ĐÃI