Cơ sở hạ tầng của nha khoa Alisa

Bên cạnh việc nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Nha khoa Alisa rất chú trọng vào việc đầu tư xây dựng đồng bộ cơ sở vật chất hạ tầng với nhiều trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy 99% khách hàng khi sau khi đến và trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Alisa đều cảm thấy hài lòng và an tâm.

Là một cơ sở được Bộ y tế cấp phép hoạt động, nha khoa Alisa không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng, vật chất nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ thư giãn, thoải mái nhất.

 

Nha khoa Alisa luôn chú trọng đầu tư nhập ngoại những thiết bị hỗ trợ điều trị tiên tiến như máy chụp X-quang thế hệ mới. Những công nghệ 3D hiện đại giúp đỡ bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. 

Phòng phẫu thuật được lắp đặt hệ thống lọc khuẩn thông minh và trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, giường bệnh được thiết kế tiện nghi và luôn được vệ sinh sạch sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

Nha khoa Alisa đặc biệt xây dựng  phòng chờ thoáng mát dành cho bệnh nhân với đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/24 kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra nha khoa còn có dịch vụ đưa đón khách hàng tận nơi, hỗ trợ việc đi lại của bệnh nhân dễ dàng hơn.