Có nên lựa chọn dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ không?

Hiện nay không khó để gặp những quảng cáo về dịch vụ trồng răng Implant với nhiều ưu đãi khác nhau. Hơn thế nữa là những ưu đãi “sốc” cho người cấy ghép trong thời gian khuyến mại, chi phí cấy trụ thậm chí chỉ còn vài triệu đồng/răng. 

Ở bài viết này chúng ta không bàn đến chất lượng của những dịch vụ quảng cáo giá rẻ mà đi sâu vào những rủi ro có thể kèm theo khi lựa chọn trồng răng Implant giá rẻ.

Những rủi ro có thể kèm theo khi chọn dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ

Chuyên môn bác sĩ không được đảm bảo

Ở đây ít nhiều cô chú và các bạn đã tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant có thể thấy. Phương pháp này là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ trực ghép phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Chi phí trụ răng Implant thông thường hiện nay dao đồng từ (15-30tr/răng) tuy nhiên giảm còn vài triệu đồng.

Thử hỏi những cơ sở như vậy có đảm bảo chất lượng về nhân lực và trang thiết bị?

Khả năng tích hợp xương kém

Ngoài yếu tố về kinh nghiệm cũng như trình độ cấy ghép Implant của bác sĩ, trụ Implant đóng vai trò quan trọng đến khả năng tích hợp xương của trụ với xương hàm. Những trụ Implant giá rẻ khả năng tích hợp xương sẽ hạn chế hơn những trụ Implant có chi phí cao hơn như: Dentium Hàn Quốc, Biotem Hàn Quốc hay Hiossen của Mỹ…

Bên cạnh đó những trụ Implant có giá thấp sẽ đi kèm với thời gian bảo hành và tuổi thọ của trụ ngắn hơn. Chính vì vậy khi lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant cô chú và các bạn nên tìm hiểu kỹ về trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như lựa chọn trụ phù hợp. 

Tại nha khoa Alisa để ca cấy ghép hiệu quả nhất, bệnh nhân chọn được trụ Implant phù hợp bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát, chụp X-quang toàn bộ răng và sau đó sẽ tư vấn và đưa ra loại trụ Implant phù hợp với nhu cầu. 

trồng răng implant giá rẻ
Có nên lựa chọn dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ không?

Viêm quanh răng, chảy máu chân răng

Khi lựa chọn những trụ Implant có giá thấp hơn so sẽ đi đôi với việc tích hợp xương kém. Bên cạnh đó độ chịu lực trong thời gian dài lâu sẽ kém dẫn đến tính trạng viêm quanh Implant. Nhiều trường hợp lực nhai mạnh hoặc ăn đồ cứng răng Implant dễ bị lung lay dẫn đến tình trạng chảy máu quanh răng Implant. Nguy hiểm hơn là gãy răng Implant, trường hợp này vừa đau vừa mất thời gian vừa mất tiền lại đau. 

Đào thải Implant

Đào thải Implant đồng nghĩa với ca cấy ghép Implant cho bệnh nhân thất bại. Nguyên nhân dẫn đến răng Implant bị đào thải có rất nhiều nhưng phổ biến nhất là trường hợp trụ Implant và xương hàm không tích hợp với nhau dẫn đến trong quá trình hoạt động sinh học trụ Implant bị đẩy ra ngoài. 

Một phần trụ Implant bị đào thải do trụ Implant kém chất lượng, khả năng tích hợp xương kém dẫn đến xương hàm khó gắn kết. Khi lựa chọn trụ cô chú và các bạn nên chọn trụ Implant nhỏ để không làm ảnh hưởng đến răng lân cận cũng như xương dễ tích hợp hơn. 

Bỏ túi một số lưu ý khi trồng răng Implant để kéo dài tuổi thọ

Không nên giấu tình trạng bệnh lý nếu không muốn rước họa vào thân 

Trong quá trình bác sĩ tư vấn về trường hợp của mình sau khi thăm khám tổng quát và chụp X-quang răng miệng. Nếu có vấn đề về răng miệng hay tiền sử mắc bệnh hãy chia sẻ cho bác sĩ biết để bác sĩ nắm được tình trạng cụ thể. 

 • Bệnh tiểu đường là bệnh “xung khắc” với phương pháp trồng răng Implant. Tuy nhiên không phải cứ mắc bệnh mắc tiểu đường là không trồng Implant được, còn phụ thuộc vào tính trạng hiện tại. Chính vì vậy nên chia sẻ cho bác sĩ nếu đang gặp bệnh này. 
 • Thói quen hút thuốc lá làm tăng 2,8 lần tỷ lệ đào thải Implant. Nếu cô chú và các bạn có thói quen hút thuốc lá có ý định trồng răng Implant nên dùng thuốc trước đó 4-6 tuần và sau đó 6-8 tuần để răng Implant được đảm bảo. Hút, rít mạnh khi hút thuốc tác động đến độ ổn định của răng. Chất Nicotin là chất độc dễ dàng khiến trụ Implant bị đào thải ngay.
 • Bên cạnh việc bỏ thuốc lá là bỏ rượu bia, chúng ta ai cũng đều biết tác hại của rượu bia gây ra. Đối với những vùng mới phẫu thuật bia rượu dẫn đến kích nướu, lành thương lâu.
 • Tâm lý thoải mái, thả lỏng trước ngày cấy trụ đặc biệt không nên ăn trước khi cấy 6 tiếng đồng hồ. Cấy ghép Implant là kỹ thuật phức tạp, tuy nhiên nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao, có trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nên cô chú và các bạn yên tâm. 
 • Trước khi cấy 6 tiếng không nên ăn uống giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ để quá trình cấy ghép nhanh hơn, bỏ qua giai đoạn vệ sinh răng miệng trước khi cấy. 

Một số trường hợp không nên trồng răng Implant cô chú và các bạn nên nắm rõ 

 • Phụ nữ đang mang thai 
 • Người bị mắc bệnh về thần kinh 
 • Người bị tiểu đường nặng
 • Người nghiện thuốc lá nặng
 • Trẻ em dưới 17 tuổi 
 • Khoảng trống răng đã mất quá hẹp 
Trồng răng Implant
Trồng răng Implant của nha khoa Alisa

Trồng răng Implant cùng nha khoa Alisa

Nha khoa Alisa là một trong những địa chỉ trồng răng Implant Hà Nội uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu cô chú và các bạn đang tìm một địa chỉ phục hình răng đã mất có thể đến ngay nha khoa Alisa tại địa chỉ 33 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn.

Tiêu chuẩn trồng răng 5 safe của nha khoa Alisa 

 • Đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có chứng chuyên sâu của Mỹ 
 • Quy trình điều trị an toàn, được thực hiện trong phòng vô trùng tuyệt đối
 • Vật liệu Implant chính hãng, được nhập khẩu từ những nước hàng đầu về Implant
 • Chi phí phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau
 • Chế độ chăm sóc, bảo hành theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng

Liên hệ hotlilne để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.