Chọn nha khoa chuyên trồng răng Implant cho người trung niên

Kết quả điều trị cao, không đau, tiết kiệm thời gian, chi phí là lợi ích nha khoa chuyên trồng răng Implant Dr. Care dành cho người trung niên.

Theo đại diện phòng khám Dr. Care, hiện nay, số lượng phòng khám nha khoa chỉ chuyên về trồng răng Implant không nhiều, khách hàng bị mất răng muốn cải thiện với phương pháp này thường tốn nhiều thời gian đi tìm hiểu các địa chỉ. Do đó, một nha khoa chuyên sâu về dịch vụ trồng răng Implant sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm ra giải pháp ưng ý thay vì các nha khoa thông thường.

Lấy dấu mẫu hàm kỹ thuật số bằng máy 3Shape giúp trải nghiệm trồng răng Implant thoải mái hơn.

Theo bác sĩ của Dr. Care, trước hết, nha khoa chuyên về Implant phải có nghiên cứu và điều trị chuyên sâu để thấu hiểu rõ tình trạng xương và xoang hàm, tâm lý đặc trưng của khách hàng mất răng. Từ đó, bảo đảm quá trình thực hiện diễn ra an toàn và đạt kết quả cao, hạn chế biến chứng.

Tiếp đó, nha khoa còn cần đảm bảo những tiêu chuẩn trồng răng không đau. Cũng theo các bác sĩ chuyên khoa tại Dr. Care, hai yếu tố chính giúp quá trình trồng răng không đau là trang thiết bị chuyên Implant và tay nghề bác sĩ. Do đó, nha khoa cần đầu tư máy móc chuyên dụng để hỗ trợ trồng răng chính xác, nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Các thiết bị chuyên Implant có thể kể đến là máy chụp X-Quang toàn hàm CT Conebeam, phần mềm cấy ghép Implant Nobel Clinician, máy phẫu thuật Implant Kavo, máy đo độ ổn định xương… Trong đó, nha khoa chuyên trồng răng phải đầu tư phòng phẫu thuật Implant riêng biệt, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Sở Y tế.

Khách hàng có thể chụp phim toàn hàm CT ConeBeam ngay tại phòng khám nha khoa Dr. Care.

Về chuyên môn, nha khoa Implant sẽ có tiêu chuẩn khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ bác sĩ như: chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm, số lượng trụ Implant trồng mỗi năm, và sự khéo tay tỉ mỉ. Đội ngũ chuyên môn này còn phải liên tục cập nhật, cải tiến kỹ thuật mới để khách hàng thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Nha khoa chuyên trồng răng Implant cho người trung niên

Sứ mệnh của nha khoa Dr. Care là giúp người trung niên tận hưởng trọn vẹn cuộc sống: “Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa”.

Một lợi ích nữa của nha khoa chuyên sâu trồng răng chính là tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Nha khoa Dr. Care nhận được chiết khấu cao khi sử dụng số lượng lớn từ các hãng trụ Implant, các nguyên vật liệu nha khoa nổi tiếng thế giới, nên chia sẻ ưu đãi này cho khách hàng của mình. Nhờ vậy, trồng răng Implant không còn là dịch vụ xa xỉ, khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn.

Dr. Care cũng là nha khoa trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên. “Khách hàng trung niên vốn rất bận rộn. Họ cần thông tin chính xác và một phương pháp bảo đảm, không phải mất công làm đi làm lại. Do đó, một phòng khám nha khoa Implant dành riêng cho lứa tuổi sẽ đáp ứng những yêu cầu này”, chuyên gia của Dr. Care cho biết.

Theo đại diện phòng khám, nha khoa tập trung phục vụ một đối tượng cụ thể sẽ có nhiều hoạt động vì lợi ích của khách hàng hơn. Với triết lý bảo tồn tối đa răng thật cho người trung niên, Dr. Care sẵn sàng từ chối những đề xuất có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng.

Khách hàng được trực tiếp kiểm tra loại trụ Implant trước khi trồng răng tại Dr. Care.

Tại Dr. Care, những thủ tục trồng răng Implant đều được công khai minh bạch. Trước khi trồng răng, khách hàng được kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc của trụ Implant, mão sứ và các vật liệu nha khoa có liên quan khác.

Ngoài ra, khách hàng còn được ký hợp đồng cam kết điều trị, bảo hành và chăm sóc sau đó. Ngoài chế độ bảo hành, Dr. Care còn cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng nhiều năm về sau.

Dr. Care – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam

ĐT: 090 94 78910

Website: drcareimplant.com

(Nguồn: Dr. Care)