Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Cấy Implant có nguy hiểm không? – Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp

Cấy Implant có nguy hiểm không? – Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp

Cấy Implant có nguy hiểm không là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Để biết thực hư vấn đề này như thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Cấy Implant có nguy hiểm không?

Cấy Implant có nguy hiểm không?

ĐĂNG KÝ ngay để được BS tư vấn miễn phí!

>>> Xem thêm: Cấy implant có đau không

Trồng răng Implant được xem là bước nhảy vọt trong lĩnh vực nha khoa, bởi đây là công nghệ trồng răng hiện đại nhất giúp khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả. Cấy răng Implant khắc phục hoàn toàn được các nhược điểm của các phương pháp phục hình răng mất trước đây. Cấy Implant có nguy hiểm không, có gây biến chứng nguy hiểm không, vấn đề này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện: Cấy Implant là kỹ thuật khó và phức tạp, tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành công của một ca trồng răng. Nếu đội ngũ bác sĩ đáp ứng đầy đủ được các yếu tố về mặt chuyên môn, tay nghề cao, có đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng mất thì bạn không phải lo lắng cấy Implant có nguy hiểm không. Ngược lại, nếu bác sĩ không đáp ứng được các tiêu chí trên thì có thể sẽ xảy ra sai sót trong quá trình ghép trụ, dễ bị lệch trụ hoặc đặt sai vị trí của trụ. Trụ răng sẽ có nguy cơ bị đào thải, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Kết quả cấy ghép Implant phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ

– Trụ Implant: Trụ Implant được cấy trực tiếp vào xương hàm vì thế phải đảm bảo chất lượng. Cấy Implant sẽ nguy hiểm khi trụ Implant kém chất lượng, khiến trụ bị đào thải khỏi cơ thể gây nên hiện tượng đau nhức, tổn thương các mô lân cận… Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nha khoa và các dòng trụ Implant nên việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn. Việc sử dụng trụ không đảm bảo có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Chất lượng trụ Implant ảnh hưởng đến kết quả trồng răng

>>> Xem thêm: Trồng răng implant giá rẻ

– Sức khỏe bệnh nhân: Để thực hiện cấy ghép Implant, bệnh nhân phải đảm bảo đủ điều kiện, sức khỏe tốt. Nếu bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường… mà vẫn cố tiến hành trồng răng Implant thì sẽ dẫn đến nguy hiểm.

– Công nghệ cấy Implant: Cấy Implant có nguy hiểm không cũng bị chi phối nhiều bởi công nghệ cấy Implant, nếu công nghệ hiện đại, tiên tiến, kỹ thuật hiện đại thì sẽ không phải lo lắng cấy Implant bị nguy hiểm.

Để đảm bảo cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả, không xảy ra biến chứng thì bạn nên tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín.

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
CHỈ  7,2  TRIỆU/RĂNG  IMPLANT

Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi!

Hiện nay, Nha khoa Alisa là địa chỉ trồng răng Implant uy tín, an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Rất nhiều khách hàng sau khi trồng răng Implant có phản hồi rất tích cực. Trồng răng Implant tại Alisa được thực hiện bởi công nghệ SLA hiện đại giúp quá trình tích hợp xương nhanh chóng, đảm bảo quá trình cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Cấy Implant có nguy hiểm không đã được giải đáp trong bài viết trên. Thực hiện trồng răng Implant tại Alisa, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thăm khám, điều trị giúp đảm bảo hiệu quả phục hình tốt nhất, giúp bạn có răng ăn nhai, chắc khỏe.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Trồng răng số 6 bằng phương pháp nào hiệu quả? – BS tư vấn!

* Cấy ghép răng Implant mất bao lâu thì răng hoàn thiện?

0912.038.337
NHẬN ƯU ĐÃI