Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Cấy ghép Implant All on 6 là gì? Có ưu điểm gì vượt trội?

Cấy ghép Implant All on 6 là gì? Có ưu điểm gì vượt trội?

Cấy ghép Implant All on 6 là kỹ thuật hiện đại được ứng dụng trong việc phục hình răng mất toàn hàm. Vậy phương pháp này có ưu điểm vượt trội gì?

1/ Cấy ghép Implant All on 6 là gì?

Cấy ghép Implant All on 6 cũng tương tự như cấy ghép Implant đơn lẻ đều sử dụng trụ Implant bằng Titanium cấy trực tiếp vào xương hàm. Cấy ghép All on 6 sử dụng 6 trụ Implant, các trụ được cấy thẳng, trong đó 4 trụ giữa cắm ở vị trí răng mặt trước và 2 trụ hai bên cắm vào vị trí răng hàm.

 Cấy ghép Implant All on 6 là gì? Có ưu điểm gì vượt trội? 1

Cấy ghép Implant All on 6

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
CHỈ  7,2  TRIỆU/RĂNG  IMPLANT

Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi!

>>> Xem thêm: Cách chăm sóc răng sứ

Trồng răng Implant đặc biệt là trồng răng Implant All on 6 là kỹ thuật rất phức tạp đòi hỏi những tiêu chí rất khắt khe nên phải đảm bảo bác sĩ tay nghề cao mới có thể thực hiện được. 

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ tại vị trí mất răng. Bác sĩ phải cân đối và xem xét rất nhiều yếu tố để xác định vị trí đặt trụ chính xác nhất. Vị trí cắm trụ Implant sẽ được lựa chọn những vùng xương hàm tốt để có đủ khả năng để giữ trụ Implant cách chắc chắn.

2/ Ưu điểm vượt trội của phương pháp trồng răng Implant All on 6

Phương pháp cấy ghép Implant All on 6 phù hợp với các đối tượng:

– Mất răng toàn hàm trên hoặc toàn hàm dưới

– Mất răng cả 2 hàm

Sở dĩ, đây là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm vì:

  • Hàm cố định chắc chắn, cải thiện ăn nhai tốt:

So với hàm tháo lắp thì trồng răng Implant All on 6 có độ bền và cố định chắc chắn, không lỏng lẻo như hàm tháo lắp. Răng Implant được cố định chắc chắn trong xương hàm có thể ăn nhai dễ dàng như răng thật. Đặc biệt, khi vệ sinh răng miệng cũng rất dễ dàng, khắc phục hoàn toàn được nhược điểm của các phương pháp trồng răng khác.

Cấy ghép Implant All on 6 là gì? Có ưu điểm gì vượt trội? 2

Trồng răng Implant All on 6 chắc chắn, cố định

ĐĂNG KÝ ngay để được BS tư vấn miễn phí!

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ:

Mất răng toàn hàm khiến khuôn mặt bạn mất thẩm mỹ, ngại giao tiếp ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Cấy ghép răng All on 6 giúp phục hồi lại toàn bộ hàm răng đã mất giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa. Đặc biệt, răng sứ được làm bằng chất liệu tốt có màu sắc tương tự như răng thật nên sẽ không ai biết bạn đang trồng răng.

Khi mất răng, xương hàm bị tiêu khiến cho cơ mặt và da mặt chảy xệ khiến da nhăn nheo xấu xí. Trồng răng All on 6 giúp xương hàm không bị tiêu, hạn chế tình trạng da mặt chảy xệ.

Hiện nay, Nha khoa Alisa là một trong số ít địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội thực hiện cấy ghép Implant All on 6 được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn muốn trồng răng hoặc muốn được bác sĩ tư vấn cụ thể, đừng bỏ qua Alisa nhé! Liên hệ Hotline 0842.295.777 để được hỗ trợ nhiệt tình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Khi nào cần ghép xương trong Implant? Lý do phải thực hiện?

* Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant All on 4

0912.038.337
NHẬN ƯU ĐÃI