Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Các bước cấy ghép Implant đảm bảo hiệu quả tối đa

Các bước cấy ghép Implant đảm bảo hiệu quả tối đa

Để hoàn thành một ca trồng răng Implant thì tất cả các khách hàng đều phải trải qua các bước cấy ghép Implant cơ bản. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ quá trình cấy ghép Implant nhé!

1/ Các bước cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng mất giúp lấy lại phần thân răng và chân răng như răng thật. Phương pháp này được thực hiện bằng cách cấy trực tiếp trụ Titanium vào xương hàm tại vị trí răng mất. 

Các bước cấy ghép Implant đảm bảo hiệu quả tối đa 1

Cấy ghép Implant

ĐĂNG KÝ ngay để được BS tư vấn miễn phí!

Sau một khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng trụ răng sẽ tích hợp vào xương hàm, khi đó, mão răng vĩnh viễn sẽ được gắn lên trên thông qua khớp nối Abutment. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để hoàn thành một ca trồng răng cần phải trả qua các bước cấy ghép Implant cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim răng

Đến với Alisa, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát, chụp phim CT để kiểm tra mật độ xương. 

Các bước cấy ghép Implant đảm bảo hiệu quả tối đa 2

Khách hàng chụp phim răng

>>> Xem thêm: Implant nha khoa

Dựa vào kết quả và phân tích phim, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp với từng khách hàng.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng sẽ được thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đánh giá có mắc những bệnh lý chống chỉ định với phương pháp này hay không. Nếu hoàn toàn bình thường thì đủ điều kiện để cấy ghép Implant.

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

Sau khi đã nắm rõ tình trạng của khách hàng, các bác sĩ sẽ cùng hội đồng hội chẩn và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể. Đây là một các bước cấy ghép Implant quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị. Nếu kế hoạch điều trị không chuẩn xác thì kết quả trồng răng sẽ không được như mong muốn.

Bước 3: Cấy trụ Implant

Bác sĩ sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết phục vụ quá trình phẫu thuật. Bệnh nhân sẽ được tiêm tê tại cùng cấy Implant để khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện. Việc đặt trụ Implant phải được các bác sĩ tính toán tỉ mỉ và chính xác để đảm bảo hiệu quả phục hình răng.

Các bước cấy ghép Implant đảm bảo hiệu quả tối đa 3

Cấy trụ Implant

Bước 4: Gắn mão sứ lên trụ

Sau một khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng, trụ răng đã tích hợp vào xương hàm. Khi đó, bác sĩ có thể tiến hành gắn mão sứ vĩnh viễn lên trên. Để mão sứ gắn chặt vào chân răng thì cần phải đặt khớp nối bên trên trụ răng. Sau khi gắn mão sứ lên thì quá trình cấy ghép Implant gần như đã hoàn thành.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám

Sau khi trải qua các bước cấy ghép Implant thì cuối cùng, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng sứ sau khi trồng và hẹn lịch tái khám để đảm bảo hiệu quả trồng răng tốt nhất. 

2/ Trồng răng Implant đâu cho hiệu quả cao?

Để đảm bảo hiệu quả phục hình răng mất thì địa chỉ thực hiện phải đảm bảo các bước cấy ghép Implant. Hiện nay, Nha khoa Alisa là địa chỉ trồng răng uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Các bước cấy ghép Implant đảm bảo hiệu quả tối đa 4

Nha khoa Alisa – Địa chỉ trồng răng an toàn, uy tín

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
CHỈ  7,2  TRIỆU/RĂNG  IMPLANT

Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi!

>>> Xem thêm: Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Cấy ghép Implant hội tụ đầy đủ các tiêu chí và ưu điểm vượt trội. Với công nghệ trồng răng hiện đại, tiên tiến thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng đảm bảo kết quả phục hình răng tốt nhất.

Chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Alisa vô cùng hợp lý, niêm yết công khai tại phòng khám. Bên cạnh đó, nha khoa còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng đợt giúp khách hàng được trồng răng với giá tốt nhất.

Để hiệu quả trồng răng hiệu quả thì địa chỉ thực hiện phải đảm bảo đầy đủ các bước cấy ghép Implant. Bạn có nhu cầu trồng răng, hãy đến ngay Nha khoa Alisa để được tư vấn và có hướng điều trị cụ thể nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Trồng răng Implant miễn phí có phải chiêu trò lừa đảo?

* Tư vấn cấy ghép Implant cần lưu ý điều gì – Lắng nghe BS Alisa tư vấn

0912.038.337
NHẬN ƯU ĐÃI