Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Tìm hiểu 6 ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant

Tìm hiểu 6 ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng mất tiên tiến nhất hiện nay. Nhiều người bị mất răng, gãy răng lựa chọn cấy ghép Implant với mong muốn lấy lại chiếc răng đã mất. Cùng tìm hiểu một vài thông tin quan trọng về phương pháp này trong bài viết dưới đây nhé!

1/ Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant phương pháp tạo một chiếc răng giả bằng cách phẫu thuật. Phương pháp này thực hiện bằng cách cấy trực tiếp trụ răng được làm bằng chất liệu Titanium vào xương hàm tại vị trí mất răng thay thế cho chân răng thật đã mất. 

Sau khi trụ răng đã cấy vào xương hàm, bệnh nhân sẽ phải đợi cho trụ tích hợp vào xương, khoảng thời gian này sẽ dao động từ 2 – 6 tháng. Khi trụ răng đã tích hợp hoàn toàn thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn Abutment và lắp mão sứ vĩnh viễn lên. 

6 Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant 1

Cấy ghép Implant phục hình răng mất hiệu quả

ĐĂNG KÝ ngay để được BS tư vấn miễn phí!

>>> Xem thêm: Kỹ thuật trồng răng implant

2/ Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant

Sở dĩ, cấy ghép Implant trở thành lựa chọn được đông đảo khách hàng tin tưởng vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội:

– Độ tương thích cao: Cấy ghép Implant sử dụng chất liệu nha khoa an toàn, lành tính, tương thích nhanh chóng, không gây kích ứng trong khoang miệng. Đặc biệt, phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn nên an toàn, không gây tổn thương.

– Ăn nhai như răng thật: Cấy ghép Implant giúp lấy lại chiếc răng đã mất từ cấu tạo, hình dáng, chức năng như răng thật nên đảm bảo ăn nhai tốt. Bạn có thể ăn uống như bình thường, ăn những món ăn mình yêu thích, cảm giác ăn nhai vẫn như răng thật bình thường.

6 Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant 2

Trồng răng Implant ăn nhai như răng thật

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Mặc dù thời gian chờ đợi trụ răng tích hợp vào xương kéo dài khoảng 2 – 6 tháng nhưng thời gian để hoàn thành cấy trụ chỉ mất khoảng 45 – 60 phút. Thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và cũng không phải ở lại điều trị mà có thể trở về nhà ngay.

– Độ bền và tuổi thọ cao: Răng Implant sau khi trồng có độ bền cao, tuổi thọ có thể duy trì vĩnh viễn nếu chăm sóc và bảo vệ đúng cách. 

– Quy trình cấy ghép an toàn: Quá trình cấy ghép diễn ra an toàn, nhanh chóng, giảm thiểu xâm lấn và gây đau nhức, tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người phục hình. 

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
CHỈ  7,2  TRIỆU/RĂNG  IMPLANT

Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi!

>>> Xem thêm: Trồng răng implant giá rẻ nhất

– Ngăn ngừa tiêu xương tốt: Trồng răng Implant là phương pháp duy nhất ngăn ngừa và hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm mà các phương pháp khác không thể thực hiện được.

Hiện nay, cấy ghép Implant là phương pháp đang được ứng dụng tại Nha khoa Alisa, rất nhiều khách hàng trồng răng thành công tại Alisa cho phản hồi rất tốt và hài lòng. 

Nếu cô/chú/anh/chị có nhu cầu cấy ghép Implant thì đừng bỏ qua Alisa ạ, đến với Alisa, mọi người sẽ được các bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội trực tiếp thăm khám và có kế hoạch điều trị cụ thể với từng trường hợp. Hãy đặt lịch thăm khám ngay hôm nay để nhanh chóng có được chiếc răng hoàn chỉnh ăn nhai như răng thật. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Trồng răng số 6 bằng phương pháp nào hiệu quả? – BS tư vấn!

* Cấy Implant có nguy hiểm không? – Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp

0912.038.337
NHẬN ƯU ĐÃI