Trang chủ » Cấy ghép răng implant » 4 Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội

4 Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng mất không còn quá xa lạ hiện nay. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội uy tín, chất lượng thì lại không phải là điều dễ dàng. Hãy tham khảo 4 tiêu chí dưới đây để lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhé!

Để đánh giá một địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội có tốt hay không có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây:

1/ Đội ngũ bác sĩ

Trồng răng Implant là kỹ thuật khó, phức tạp đòi hỏi rất cao về tay nghề bác sĩ, không phải ai cũng có đủ trình độ chuyên môn để thực hiện. Vì thế, một địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội tốt, uy tín thì ở đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phục hình răng mất, có chứng chỉ hành nghề. 

4 Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội 1

Bác sĩ trồng răng Implant đòi hỏi tay nghề cao

>>> Xem thêm: Trồng răng implant có bền không

Nếu bác sĩ không có chuyên môn, không có kinh nghiệm mà tiến hành cấy ghép Implant có thể sẽ gây xâm lấn, tổn thương dây thần kinh thậm chí là gây ra những biến chứng nguy hiểm đến bệnh nhân. Vậy nên, lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant phải đặt tiêu chí tay nghề bác sĩ nên đầu, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về địa chỉ trồng răng cũng như bác sĩ thực hiện.

2/ Công nghệ cấy ghép Implant

Bên cạnh yếu tố bác sĩ thì để đánh giá một địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội có tốt không thì yếu tố công nghệ ảnh hưởng rất nhiều. Bởi vì, thường địa chỉ tốt sẽ ứng dụng công nghệ trồng răng hiện đại, giúp quá trình trồng răng diễn ra nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị cao. 

4 Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội 2

Công nghệ trồng răng ảnh hưởng đến hiệu quả trồng răng

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
CHỈ  7,2  TRIỆU/RĂNG  IMPLANT

Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi!

3/ Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Hỗ trợ quá trình trồng răng phải kể đến hệ thống trang thiết bị máy móc. Bởi vì, cấy ghép Implant có sự can thiệp vào phần xương hàm nen trước khi tiến hàng cấy trụ khách hàng cần được chụp phim để xác định tình trạng cũng như hướng điều trị.

Máy chụp X quang CT cone Beam 3D là máy không thể thiếu vì nó giúp chụp phim 3 chiều, giúp bác sĩ xác định mật độ, thể tích và tình trạng xương hàm có đủ điều kiện để tiến hàng trồng răng hay không. 

Vì thế, khi trồng răng, bạn nên lựa chọn địa chỉ có chụp phim X quang CT Cone Beam 3D để đảm bảo hiệu quả trồng răng.

4 Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội 3

Máy chụp phim hiện đại

>>> Xem thêm: Trồng răng implant giá rẻ nhất

4/ Hệ thống phòng nha vô trùng

Do cấy ghép Implant cần can thiệp phẫu thuật nên phải đảm bảo thực hiện trong điều kiện vô trùng để tránh sự lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vì thế, phòng nha vô trùng tuyệt đối là một trong những tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội có tốt hay không.

4 Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội 4

Hệ thống phòng nha vô trùng

ĐĂNG KÝ ngay để được BS tư vấn miễn phí!

Hiện nay, tại Hà Nội, nha khoa Alisa là một trong số ít địa chỉ nha khoa trồng răng uy tín đáp ứng được những tiêu chí trên. Tại Alisa đã thực hiện trồng răng cho rất nhiều khách hàng và nhận được phản hồi rất tích cực. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ trồng răng Implant tại Hà Nội uy tín, chất lượng thì Nha khoa Alisa sẽ là lựa chọn không tồi cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không? Lắng nghe chuyên gia tư vấn

* Trồng răng Implant bị sưng vì sao? Bao lâu thì hết sưng?

0912.038.337
NHẬN ƯU ĐÃI