Trang chủ » Cấy ghép răng implant » Trồng răng sứ có tốt không? Nên lựa chọn phương pháp nào?

Trồng răng sứ có tốt không? Nên lựa chọn phương pháp nào?

Trồng răng sứ là lựa chọn phổ biến hiện nay để khắc phục tình trạng mất răng. Trồng răng sứ có nhiều phương pháp khác nhau, mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng. Vậy trồng răng sứ có tốt không, phương pháp nào tốt nhất?

1/ Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay

Trước khi muốn biết trồng răng sứ có tốt không bạn nên tìm hiểu xem trồng răng sứ có những phương pháp nào để biết hiệu quả của nó đối với hàm răng như thế nào. Hiện nay, có 2 phương pháp trồng răng sứ phổ biến là cầu răng sứ và trồng răng Implant.

Cầu răng sứ sử dụng cầu gồm tối thiểu 3 răng sứ, trong đó, 2 răng sứ ở đầu là 2 mão răng được chụp lên 2 răng thật ở cạnh răng mất. Răng sứ còn lại là răng thay vào vị trí bị mất răng.

Trồng răng sứ có tốt không? Nên lựa chọn phương pháp nào? 1

Cầu răng sứ

>>> Xem thêm: Mất răng lâu năm

Trồng răng Implant sử dụng trụ Implant bằng Titanium cấy trực tiếp vào trong xương hàm sau đó thì lắp răng sứ lên trên thông qua khớp nối abutment. Răng Implant có cấu tạo như một chiếc răng thật gồm cả chân răng và thân răng. Chức năng của răng Implant cũng tương tự như răng thật, ăn nhai thoải mái.

Trồng răng sứ có tốt không? Nên lựa chọn phương pháp nào? 2

Cấy ghép Implant

CƠ HỘI CÓ 1 – 0 – 2
CHỈ  7,2  TRIỆU/RĂNG  IMPLANT

Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi!

2/ Trồng răng sứ có tốt không?

Trồng răng sứ có tốt không là thắc mắc nhiều người quan tâm. Câu trả lời ở đây là có. Bởi vì, mất răng không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến ăn nhai, trồng răng sứ vừa giúp lấy lại được chiếc răng đã mất, vừa đảm bảo được cả ăn nhai và thẩm mỹ nên phương pháp này được khuyến khích sử dụng khi bị mất răng.

Cả 2 phương pháp làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant đều tốt, có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, để lựa chọn phương pháp đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả cao và tuổi thọ lâu dài thì cấy ghép Implant sẽ là lựa chọn số 1.

Trồng răng sứ có tốt không? Nên lựa chọn phương pháp nào? 3

Trồng răng sứ có tốt không?

>>> Xem thêm: Mất răng hàm

Dưới đây là một số lý do nên lựa chọn trồng răng Implant để phục hồi răng mất:

– Cải thiện chức năng ăn nhai: Khi răng mất được thay thế bằng răng Implant thì chức năng ăn nhai sẽ được cải thiện, bạn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường.

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương: Trong thực tế, khi 1 chiếc răng bị mất đi thì lâu dần phần xương hàm tại vị trí mất răng sẽ bị tiêu dần đi. Việc cấy ghép 1 chân răng nhân tạo vào vị trí răng mất sẽ giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương do trụ răng tích hợp trực tiếp vào xương hàm.

ĐĂNG KÝ ngay để được BS tư vấn miễn phí!

– Đảm bảo thẩm mỹ: Đối với trường mất răng cửa thì sẽ thấy cải thiện rõ rệt. Đối với trường hợp mất răng hàm sẽ cải thiện dần dần, do khi mất răng, xương hàm tiêu sẽ gây tình trạng lão hóa sớm, già trước tuổi, khi trồng lại răng giúp bạn trông trẻ hơn.

Hiện nay, Nha khoa Alisa là địa chỉ nha khoa tại Hà Nội đang ứng dụng thành công phương pháp trồng răng Implant hiện đại. Nếu bạn muốn trồng răng thì Nha khoa Alisa sẽ là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

Thắc mắc trồng răng sứ có tốt không đã được giải đáp ở trên. Cần tìm hiểu thêm thông tin gì thì có thể liên hệ tới hotline 0842.295.777 tại Nha khoa Alisa để được hỗ trợ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
* Trồng răng Implant có bị hôi miệng không? Nguyên nhân do đâu?

* Lưu ý khi trồng răng sứ không nên bỏ qua nếu có ý định trồng răng

0838.521.777